Tile v2.101.0 [Premium] – Android APK Download with Tungxeko.Com
Ngói v2.101.0 [Premium]
Yêu cầu: 9.0+
Tổng quan: Ngói giúp bạn theo dõi mọi thứ của mình. Tìm những thứ bị thất lạc ở gần và xa. Thêm gói Premium để có trải nghiệm tìm kiếm mạnh mẽ nhất cho tất cả các Ô của bạn

Hình ảnh

TÌM KHÓA, TƯỜNG, TÚI & THÊM – Bộ theo dõi Bluetooth của chúng tôi nhỏ và dễ dàng gắn trực tiếp vào đồ của bạn.

TÌM KIẾM GẦN ĐÂY– Sử dụng ứng dụng Ngói để đổ chuông cho Ngói của bạn khi nó nằm trong phạm vi Bluetooth hoặc yêu cầu thiết bị Nhà thông minh tìm nó cho bạn.

TÌM HIỂU FAR AWAY – Khi ở ngoài phạm vi Bluetooth, hãy sử dụng ứng dụng Tile để xem vị trí gần đây nhất của Tile trên bản đồ.

TÌM ĐIỆN THOẠI CỦA BẠN – Nhấn đúp vào nút trên Ô của bạn để làm cho điện thoại của bạn đổ chuông, ngay cả khi nó ở chế độ im lặng.

THÔNG BÁO KHI TÌM HIỂU – Hãy tranh thủ sự trợ giúp của Tile Network để giúp bạn tìm thấy những thứ của mình. Nếu Ngói của bạn bị mất, hãy thêm thông tin liên hệ của bạn để có thể liên hệ với bạn khi ai đó quét mã QR trên Ngói bị mất của bạn. Mã QR có sẵn trên 2022 Pro, Mate và Slim Tiles.

SMART HOME TƯƠNG THÍCH – Tile hoạt động với Amazon Alexa và Trợ lý Google, vì vậy việc tìm kiếm trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Đồng bộ hóa tài khoản Tile của bạn trong Ứng dụng Alexa hoặc ứng dụng Google Home để kích hoạt tính năng này.

Khai thác tối đa Tile với Gói đặc biệt
Đăng ký Kế hoạch để có trải nghiệm tìm kiếm mạnh mẽ nhất cho tất cả các Ô của bạn. Bạn sẽ nhận được thông báo Cảnh báo thông minh khi bỏ quên thứ gì đó. Đối với những người đăng ký tại Hoa Kỳ, nếu bạn thực sự đánh mất thứ gì đó và Tile không tìm thấy nó, chúng tôi sẽ hoàn lại cho bạn đến hạn mức hoàn trả mặt hàng của bạn.

Tất cả người dùng mới đủ điều kiện dùng thử miễn phí 30 ngày đối với Gói bảo vệ đặc biệt hoặc Premium. Sau đó, Premium có sẵn cho đăng ký hàng tháng hoặc hàng năm và Premium Protect có sẵn cho đăng ký hàng năm.

● Hoàn trả vật phẩm được cung cấp theo đăng ký Premium và Premium Protect mà không có phí bổ sung thông qua XCover.com và hiện chỉ dành cho người đăng ký ở Hoa Kỳ.
● Để biết các loại trừ, điều kiện và giới hạn đối với Hoàn trả mặt hàng, bao gồm cả giới hạn Hoàn trả mặt hàng hiện tại, hãy chuyển đến https://tileteam.zendesk.com/hc/en-us/articles/360050114674
● Sau một tháng dùng thử miễn phí (chỉ dành cho khách hàng mới), khoản thanh toán sẽ được tính vào tài khoản Google Play của bạn. Thời gian dùng thử miễn phí của bạn sẽ kết thúc và tài khoản Google Play của bạn sẽ bị tính phí, 30 ngày sau khi bạn đăng ký Tile Premium hoặc Premium Protect.
● Yêu cầu cài đặt ứng dụng Tile, quyền sở hữu thiết bị hỗ trợ Tile, đăng ký tài khoản Tile, chấp nhận Điều khoản dịch vụ của Tile và xác nhận Chính sách quyền riêng tư của Tile.
● Đối với Nhật Bản: Không cho phép hoàn lại tiền hoặc trao đổi để thuận tiện.
● Đối với Hàn Quốc và Quebec: Công dân của Hàn Quốc và Quebec ‘sẽ bị tính phí đăng ký đầu tiên sau 30 ngày thay vì dùng thử miễn phí.

Các điều kiện, điều khoản và giới hạn bổ sung có trong Điều khoản dịch vụ và Chính sách quyền riêng tư của Tile.
● Điều khoản dịch vụ: https://www.thetileapp.com/en-us/terms-of-service
● Chính sách quyền riêng tư: https://www.thetileapp.com/en-us/privacy-policy

Ghi chú Android:
● Ứng dụng sử dụng Bluetooth Low Energy (BLE) để giao tiếp với các Ô của bạn.
● Ứng dụng sử dụng Dịch vụ vị trí để ghi lại vị trí gần đây nhất của các Ô của bạn, dựa trên dữ liệu vị trí địa lý của điện thoại của bạn.
● Việc tiếp tục sử dụng GPS hoặc Bluetooth chạy ngầm có thể làm giảm đáng kể tuổi thọ pin.
● Yêu cầu mua thiết bị hỗ trợ Tile, đăng ký tài khoản Tile, chấp nhận Điều khoản dịch vụ của Tile và xác nhận Chính sách quyền riêng tư của Tile.
● Bằng cách cài đặt ứng dụng này, bạn đồng ý với việc cài đặt và cài đặt các bản cập nhật hoặc nâng cấp được phát hành thông qua nền tảng. Bạn có thể tắt cập nhật tự động thông qua cài đặt thiết bị của mình, nhưng nếu không cập nhật ứng dụng của mình, bạn có thể bị giảm chức năng. Một số bản cập nhật có thể thay đổi cách chúng tôi ghi dữ liệu hoặc thay đổi dữ liệu được lưu trữ trên thiết bị của bạn. Mọi thay đổi sẽ phù hợp với Chính sách bảo mật của Tile. Bạn có thể rút lại sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào bằng cách xóa hoặc tắt ứng dụng của bạn.

Có gì mới:
Trong bản phát hành này, chúng tôi đã sửa một số lỗi và cải tiến nhỏ đối với trải nghiệm người dùng để giúp bạn tìm thấy tất cả những điều quan trọng đối với mình.

Ứng dụng này không có quảng cáo

Thêm thông tin:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.thetileapp.tile

Hướng dẫn tải xuống:
https://uploadrar.com/of6x8jt25wft

Gương:
https://dropgalaxy.com/guwxq7y8wbj2

Bạn gặp sự cố khi tải xuống? Đọc https://forum.mobilism.org/viewtopic.php?f=19&t=649944.

Source: Gamek

Scroll to Top