Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng hé lộ sức mạnh đáng sợ của tướng mới “Chân Mệnh Thiên Tử”, Quan Vũ xem chừng không có cửa ngang hàng!

Như chúng tôi đã đưa tin thì vào cuối tháng này, bản cập nhật lớn nhất từ trước đến nay của Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng sẽ được tung ra với sự xuất hiện của tướng mới: Vua Hán Hiến Đế – Lưu Hiệp. Những thông tin cụ thể về chỉ số cơ bản cũng như điểm mạnh của tướng mới độc giả có thể xem lại tại bài viết:

Update tướng mới, Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng dám mang cả… Vua nhà Hán vào game?

Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng hé lộ sức mạnh đáng sợ của tướng mới “Chân Mệnh Thiên Tử”, Quan Vũ xem chừng không có cửa ngang hàng! - Ảnh 1.

Thông tin về tướng mới chính thức được xác nhận trên fanpage của trò chơi

Còn nhớ thời điểm gần 2 tháng trước, khi meta Chu Du được hình thành và ngày càng trở nên bành trướng, hàng ngàn game thủ Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng đã cùng họp bàn quyết sách khắc chế nhưng đều 7 phần thất bại. Ở thời điểm đó có vẻ như chưa thể có một thế lực nào đủ sức sốc chết Chu Du, dù đã thử sử dụng đủ thiên binh vạn tướng.

Vậy thì vị tướng mới Lưu Hiệp sẽ là nguồn hi vọng duy nhất hiện nay. Sở hữu một bộ kỹ năng “cực bạo, siêu bạo, toàn bạo” thì nhiều game thủ cho rằng, đối trọng của Chu Du đã chính thức xuất hiện. 

Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng hé lộ sức mạnh đáng sợ của tướng mới “Chân Mệnh Thiên Tử”, Quan Vũ xem chừng không có cửa ngang hàng! - Ảnh 2.

Màn trình diễn mãn nhãn của tướng mới

Khả năng bạo 100% kèm theo chính xác 80%, giảm song phòng toàn bộ địch 30% khiến VuaHán Hiến Đế trở thành 1 đầu tàu mới về sát thương của team. Chưa hết với việc đánh thường nhắm tới tướng địch có HP thấp nhất, nếu giết được địch lại có khả năng tấn công tiếp nên việc 1 mình Lưu Hiệp quét sạch toàn bộ đội hình đối phương là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng hé lộ sức mạnh đáng sợ của tướng mới “Chân Mệnh Thiên Tử”, Quan Vũ xem chừng không có cửa ngang hàng! - Ảnh 3.

Một Lưu Hiệp “max binh” chính là như thế này đây!

Đương nhiên dựa vào một mình sức mạnh Lưu Hiệp thì chưa thể nào một tay che trời được. Các game thủ sẽ cần thời gian tìm hiểu để tìm ra hướng build đồ, sử dụng phù cũng như chọn ra Phó Tướng hợp lý, phát huy và hỗ trợ tối đa sức mạnh cho vị tướng mới này. Như trong clip mới được hé lộ trên fanpage thì với sự giúp sức từ các phó tướng có khả năng hồi nộ (Quan Vũ) thì lượng sát thương mà Lưu Hiệp có thể gây ra thực sự là… không tưởng.

Khả năng công Boss đáng kinh ngạc của tướng mới

Đặc biệt sự xuất hiện của Hán Hiến Đế cũng mang đến một sự đột phá trong Hợp Kích. Với việc hợp kích với Tào Tháo, Lưu Hiệp mở ra một loại đội hình “tân tiến” nhất hiện nay với việc có thể kích hoạt tới 3 hợp kích thay vì 2 như trước kia, mở ra vô vàn những hướng đi mới cho meta sau này.

Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng hé lộ sức mạnh đáng sợ của tướng mới “Chân Mệnh Thiên Tử”, Quan Vũ xem chừng không có cửa ngang hàng! - Ảnh 5.

Hán Hiến Đế – Lưu Hiệp là tướng đầu tiên có khả năng xếp đội hình full 3 hợp kích trong Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng

Ngoài ra, một hệ thống 7 phù mới cũng sẽ được tung ra trong bản cập nhật lần này để tối đa sức mạnh của các loại đội hình. Thay vì chỉ mang 1 thuộc tính đơn lẻ thì phù lần này sẽ kết hợp song thuộc tính luôn, giúp người chơi không phải tốn thêm ô phù mà vẫn có thể đưa lên tối đa sát thương cũng như phòng ngự. Theo như dự đoán, điều này có thể sẽ đem đến một thiên hướng mới là đội hình max sát thương thay vì phòng thủ như ở phiên bản trước. Đối với tướng mới Lưu Hiệp mà nói, không khác gì hổ mọc thêm cánh.

Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng hé lộ sức mạnh đáng sợ của tướng mới “Chân Mệnh Thiên Tử”, Quan Vũ xem chừng không có cửa ngang hàng! - Ảnh 6.

Hiện tại cộng đồng Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng đang cực kỳ sốt ruột chờ đến ngày được chính tay trải nghiệm sức mạnh của tướng mới cũng như được khai thông chiến thuật, đột phá sức mạnh đội hình với hệ thống phù mới. Mỗi người đương nhiên sẽ có những suy tính khác nhau nhưng chắc chắn đều có một mong muốn chung: chấm dứt meta Chu Du!

Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng hé lộ sức mạnh đáng sợ của tướng mới “Chân Mệnh Thiên Tử”, Quan Vũ xem chừng không có cửa ngang hàng! - Ảnh 7.

Hãy cùng chờ đón những thông tin tiếp theo về bản cập nhật rất hay ho này của Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng nhé.

Tải game tại: http://nguhotuong.vn/rd/taigamengay

Giftcode chung: N7DB3JPCHU

Fanpage: https://www.facebook.com/tieutieunguhotuong/

Group: https://www.facebook.com/groups/tieutieunguhotuong/Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top