Tiêu Dao Giang Hồ – Đừng ai hỏi em bao giờ ra mắt… – Tùng Xeko

Hé lộ những hình ảnh đầu tiên từ…tháng 7/2017, đến giờ Tiêu Dao Giang Hồ vẫn trong trạng thái “coming soon”, game thủ thì vẫn lót dép hóng game ra mắt đến mòn mỏi

Tiêu Dao Giang Hồ là tựa game nhập vai chiến đấu mang đề tài võ hiệp, dự kiến sắp ra mắt người chơi Việt bởi NPH SohaGame. Tuy chỉ mới hé lộ những hình ảnh, video về tuyệt kỹ võ công trong game nhưng Tiêu Dao Giang Hồ đã nhận được sự quan tâm và mong chờ của rất nhiều game thủ yêu thích thể loại game này. Lí do vì sao? Hãy cùng Mọt game tìm hiểu về tựa game này trước thềm ra mắt.

Tiêu Dao Giang Hồ: Đừng ai hỏi em bao giờ ra mắt...

Tiêu Dao Giang Hồ có gì?

Được NPH giới thiệu là “game nhập vai chuẩn kiếm hiệp nhất 2018” cùng những thông tin, hình ảnh, video đã hé lộ, Tiêu Dao Giang Hồ hứa hẹn sẽ đáp ứng đủ các tiêu chuẩn mà người chơi trông đợi ở một tựa game MMORPG.

Đánh giá Huyền Thoại Tam Quốc - game chiến thuật thẻ tướng "chuẩn bài"

Tiêu Dao Giang Hồ được xây dựng lấy cảm hứng từ hành trình phiêu bạt giang hồ, tiêu diêu tự tại của các nhân vật Trương Vô Kỵ, Lệnh Hồ Xung trong những cuốn tiểu thuyết của tác giả Kim Dung. Trò chơi cho phép game thủ hóa thân thành một hiệp khách, tùy duyên học được các bí kíp võ công tưởng như đã thất lạc trên võ lâm. Đây là một chủ đề tuy không quá mới lạ nhưng đủ để đặc biệt hơn những tựa game cùng thể loại trên thị trường hiện nay.

Tiêu Dao Giang Hồ: Đừng ai hỏi em bao giờ ra mắt...

Những bí kíp võ công thất lạc từng khiến bao fan kiếm hiệp mê mẩn, nay được tái hiện trong game

Với đồ họa 3D chân thực, chiêu thức hoành tráng, lồng tiếng sống động đậm chất kiếm hiệp, lại có lợi thế khi xây dựng trên những tác phẩm của nhà văn Kim Dung – tượng đài lớn của văn học Trung Hoa, vì vậy không quá khó hiểu Tiêu Dao Giang Hồ được lòng game thủ ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Một trong những điểm khiến tựa game này được người hâm mộ kiếm hiệp nói chung và fan Kim Dung nói riêng đánh giá cao là sự tỉ mỉ về những tuyệt kỹ võ công, cầu kỳ từ đồ họa cho đến mô tả thuộc tính của các chiêu thức này.

Tiêu Dao Giang Hồ: Đừng ai hỏi em bao giờ ra mắt...

Một chiêu thức trong game

Tiêu Dao Giang Hồ: Đừng ai hỏi em bao giờ ra mắt...

Và bài viết mô tả chi tiết về chiêu thức này tại fanpage

Cộng đồng game thủ không tiếc lời dành cho Tiêu Dao Giang Hồ những bình luận, đánh giá tích cực. Tại những bài đăng hé lộ hình ảnh trên fanpage, các game thủ luôn hào hứng thảo luận về những chiêu thức, đồng thời bày tỏ sự quan tâm và chờ đợi ngày game ra mắt.

Tiêu Dao Giang Hồ: Đừng ai hỏi em bao giờ ra mắt... Tiêu Dao Giang Hồ - Đừng ai hỏi em bao giờ ra mắt...

Tiêu Dao Giang Hồ: Đừng ai hỏi em bao giờ ra mắt...

Những đánh giá và bình luận tích cực của cộng đồng game thủ

Bao giờ ra mắt?

Câu hỏi này cùng câu trả lời chưa từng thay đổi là “game sắp ra mắt” được game thủ và admin fanpage lặp đi lặp lại nhiều lần. Đến nỗi làm Mọt tôi nghĩ về bài hit “Bao giờ lấy chồng” của Bích Phương, tưởng như Tiêu Dao Giang Hồ giống như một cô gái cao giá, thích thả thính nhưng luôn lắc đầu bảo rằng “Đừng ai hỏi em chuyện lấy chồng, em vẫn chưa muốn lấy chồng.”

Trường Sinh Quyết VNG

Người chơi nhận được cái hẹn “sẽ có thông tin cụ thể trong tháng 7”, nhưng đến khi tháng 7 cùng mùa hè 2018 đã sắp cháy đến mẩu cuối cùng thì thông báo vẫn chưa thấy đâu. Đến nỗi cộng đồng game thủ nghi ngờ: “Chắc tháng 7…năm sau”, “Chờ game đến khi hoa cũng tàn”.

Thôi thì Mọt tôi cùng bạn lại lót dép hóng, chờ Soha Games ra mắt Tiêu Dao Giang Hồ. Thanh xuân ngắn ngủi, trăm năm hữu hạn, mong Soha mau chóng hoàn thành để ra game kẻo…lỡ duyên.

Để tham khảo thêm thông tin về Tiêu Dao Giang Hồ, bạn có thể đến các địa chỉ:

Theo: Mót Game

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top