Tiếng còi trận Việt Nam – Syria vừa dứt, tựa game này tung ngay 1 tỷ, phát xe phân khối lớn all server phục vụ nhu cầu “bão” của 500 anh em

Vào tối qua, chiến thắng đầy thuyết phục của đội tuyển Olympic Việt Nam trước Olympic Syria đã làm nức lòng toàn bộ người hâm mộ trên cả nước. Người người, nhà nhà đổ ra đường ăn mừng trong một bầu không khí cuồng nhiệt, cháy bỏng và tự hào hơn bao giờ hết. Không còn phân biệt anh hay tôi, chỉ còn chúng ta – những con người cùng chảy chung dòng máu Việt Nam.

Tiếng còi trận Việt Nam - Syria vừa dứt, tựa game này tung ngay 1 tỷ, phát xe phân khối lớn all server phục vụ nhu cầu “bão” của 500 anh em - Ảnh 1.
Tiếng còi trận Việt Nam - Syria vừa dứt, tựa game này tung ngay 1 tỷ, phát xe phân khối lớn all server phục vụ nhu cầu “bão” của 500 anh em - Ảnh 2.

Mạng xã hội Việt Nam trà ngập một màu Đỏ thiêng liêng

Ngay sau khi tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên, khắp tất cả các con đường tại các thành phố lớn đều chật cứng người. Cuộc ăn mừng chiến thắng cũng bắt đầu từ đây, còn cháy bỏng, hân hoan hơn cả 120 phút hết mình cổ vũ cho các chàng trai trên sân cỏ. Và cũng chính thời điểm đó cũng là lúc 500 anh em Liên Minh Bóng Tối được tận hưởng cảm giác “hạnh phúc nhân đôi – niềm vui nổ hai nháy” khi BQT quyết định “tất tay” dàn phân khối lớn đến tất cả các server để phục vụ tinh thần “bão” của anh em trong game.

Tiếng còi trận Việt Nam - Syria vừa dứt, tựa game này tung ngay 1 tỷ, phát xe phân khối lớn all server phục vụ nhu cầu “bão” của 500 anh em - Ảnh 3.
Tiếng còi trận Việt Nam - Syria vừa dứt, tựa game này tung ngay 1 tỷ, phát xe phân khối lớn all server phục vụ nhu cầu “bão” của 500 anh em - Ảnh 4.

Cú “tất tay” cực lớn của Liên Minh Bóng Tối

Không chậm chễ, không hề tốn một phút giây nào chờ đợi, ngoài đường rộn ràng tiếng còi xe thì trong game 500 anh em cũng “đua” nhiệt tình không kém. Thực sự đối với những game thủ không có điều kiện xuống đường thì đây là phần quà cực kỳ ý nghĩa, cả về tinh thần lẫn hiện vật. Định giá tổng giá trị số xe đã được phát riêng trong đêm qua cũng đã lên đến con số gần 800 triệu và vẫn còn hàng chục ngàn chiếc khác sẽ được trao tay đến game thủ đăng nhập từ hôm nay đến ngày mai.

Tiếng còi trận Việt Nam - Syria vừa dứt, tựa game này tung ngay 1 tỷ, phát xe phân khối lớn all server phục vụ nhu cầu “bão” của 500 anh em - Ảnh 5.
Tiếng còi trận Việt Nam - Syria vừa dứt, tựa game này tung ngay 1 tỷ, phát xe phân khối lớn all server phục vụ nhu cầu “bão” của 500 anh em - Ảnh 6.
Tiếng còi trận Việt Nam - Syria vừa dứt, tựa game này tung ngay 1 tỷ, phát xe phân khối lớn all server phục vụ nhu cầu “bão” của 500 anh em - Ảnh 7.
Tiếng còi trận Việt Nam - Syria vừa dứt, tựa game này tung ngay 1 tỷ, phát xe phân khối lớn all server phục vụ nhu cầu “bão” của 500 anh em - Ảnh 8.
Tiếng còi trận Việt Nam - Syria vừa dứt, tựa game này tung ngay 1 tỷ, phát xe phân khối lớn all server phục vụ nhu cầu “bão” của 500 anh em - Ảnh 9.

Ảnh “bão” được 500 anh em thi nhau gửi về trong group cộng đồng của trò chơi

Hơn thế nữa, Liên Minh Bóng Tối là một cộng đồng game thủ đa quốc gia, rất nhiều anh chị em đang học tập và sinh sống tạo nước ngoài, khi cả nước đang nắm tay nhau reo hò thì họ vẫn còn vò võ nơi đất khách. Việc tặng xe cho tất cả game thủ còn là món quà tinh thần, món quà kết nối, để họ hiểu rằng dù ở đâu, dù là ai thì lòng tự tôn dân tộc vẫn luôn luôn ở đó, trường tồn.

Tiếng còi trận Việt Nam - Syria vừa dứt, tựa game này tung ngay 1 tỷ, phát xe phân khối lớn all server phục vụ nhu cầu “bão” của 500 anh em - Ảnh 10.
Tiếng còi trận Việt Nam - Syria vừa dứt, tựa game này tung ngay 1 tỷ, phát xe phân khối lớn all server phục vụ nhu cầu “bão” của 500 anh em - Ảnh 11.
Tiếng còi trận Việt Nam - Syria vừa dứt, tựa game này tung ngay 1 tỷ, phát xe phân khối lớn all server phục vụ nhu cầu “bão” của 500 anh em - Ảnh 12.

Được biết, sự kiện tặng xe sẽ kéo dài đến hết ngày mai 29/08, anh em tân thủ đừng lo vì cứ đăng nhập game, dù là tài khoản mới thì vẫn có xe để quẩy như thường nhé! Còn chần chừ gì nữa, vào game, nhận xe và “đua” thôi!

Một lần nữa, xin chúc mừng chiến thắng của đội tuyển Olympic Việt Nam!

Tải game iOs/Adroid/PC: TẠI ĐÂY

Nhập full bộ 13 giftcode TẠI ĐÂY

Fanpage: TẠI ĐÂY

Đại bản doanh: TẠI ĐÂYTheo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top