Game Mobile

Thử ngay CELL 13 – Tựa game khám phá mê cung siêu hack não giá chỉ bằng 2 lần gửi xe máy

Nếu bạn là một game thủ yêu thích sự bắt mắt hơn là những yếu tố mới mẻ đến từ nội dung, CELL 13 sẽ là tựa game người chơi cần. Đứa con cưng của Errorsevendev dễ dàng chinh phục những người chơi dù là khó tính nhất ở ngay những cái nhìn đầu tiên, với khả năng khắc họa nhân vật cũng như các chi tiết trong game một cách vô cùng tuyệt vời. Chính sự mạch lạc đến từ phần bố cục đã phần nào gián tiếp giúp cho những chuyển động trong game trở nên trơn tru một cách hoàn hảo. Việc có được hoạt ảnh cũng như chuyển động “không tì vết” sẽ giúp người chơi dễ dàng đắm mình vào game, mang lại những cảm giác rất thật như thể họ chính là chiếc bánh xe robot đang di chuyển.

Thử ngay CELL 13 - Tựa game khám phá mê cung siêu hack não giá chỉ bằng 2 lần gửi xe máy - Ảnh 1.

Chiếc bánh xe robot nói đến ở đây tên là Chester. Khác với những tựa game gỡ rối thông thường, các màn chơi trong CELL 13 sẽ thông suốt theo bề ngang, thường là từ trái sang phải. Một điểm đáng chú ý ở đây chính là sự xuất hiện của khá nhiều những chướng ngại vật, với sức ảnh hưởng cũng như khả năng tác động lên màn chơi vô cùng đa dạng, yêu cầu người chơi sẽ cần có những tính toán chính xác để có thể nhanh chóng qua màn. Mặc dù chỉ xoay quanh việc đưa những trái bóng xanh vào được những chiếc hộp, xong mọi thứ trong CELL 13 không đơn giản chỉ có vậy. Nó phức tạp như chính cái cách hấp dẫn người chơi trong từng cấp độ.

Thử ngay CELL 13 - Tựa game khám phá mê cung siêu hack não giá chỉ bằng 2 lần gửi xe máy - Ảnh 2.

Một điểm cộng khác, giống như hầu hết những trò chơi trả phí thông thường, sẽ không có sự xuất hiện của quảng cáo và IAP trong game. Có tất cả 65 cấp độ đầy khó khăn đang chờ đón bạn giải quyết, và bạn sẽ nhanh chóng cảm thấy sự thú vị chỉ sau vài đường di chuyển.

Hiện tại, CELL 13 đang được bày bán với mức giá “rẻ như cho” 6,000VNĐ sau khi đã hạ kịch sàn xuống còn 0Đ hồi đầu tuần. Nó được xem như một động thái tri ân người chơi, cũng như mở ra cơ hội tiếp cận những tệp khách hàng mới trong thị trường của Errorsevendev. Một tựa game không hề có sự xuất hiện của những banner hay video quảng cáo, cũng không có những vật phẩm mất phí mang tính mồi chài gây bực mìn, đây thực sự là một sản phẩm mà các tín đồ gỡ rối nói chung và cộng đồng game thủ nói riêng không nên bỏ lỡ.

Thử ngay CELL 13 - Tựa game khám phá mê cung siêu hack não giá chỉ bằng 2 lần gửi xe máy - Ảnh 3.

Nếu thực sự muốn biết thế nào là một tựa game gỡ rối đỉnh cao từ đồ họa cho đến chuyển động, tải về ngay CELL 13 trên Google Play (6,000VNĐ) để có được câu trả lời, cùng với đó là những trải nghiệm thú vị khi được đắm mình vào cuộc phiêu lưu vô tận với Chester.Theo: Gamek

More in:Game Mobile

You may also like

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *