Thiện Nữ Mobile: Nghe game thủ đàm đạo về hàng trăm lí do ly hôn – Tùng Xeko

“Em làm gì đã biết ly hôn, em còn chưa được kết hôn này”. Đây là một trong những câu trả lời thú vị của nhiều game thủ Thiện Nữ Mobile.

Cộng đồng Thiện Nữ Mobile luôn không ngừng thắc mắc là không biết từ khi nào mà tựa game online này lại dần dần ảnh hưởng đến cuộc sống của họ khá nhiều. Chúng ta chắc chắn không còn xa lạ gì với những mối tình kinh thiên động địa của các đôi tình nhân yêu nhau say đắm từ thế giới ảo ra đến đời thực.

thiện nữ mobile

Tuy nhiên không hẳn mối lương duyên nào cũng có cái kết đẹp như ngôn tình, chuyện hợp tan cũng là lẽ đương nhiên… Thiện Nữ Mobile hay bất kỳ tựa game nào cũng thế, có kết hôn thì chắc chắn cũng đi kèm theo ly hôn. Và một ngày đẹp trời, nam thanh nữ tú đã cùng nhau đàm đạo về những lí do dẫn đến chuyện tan vỡ của họ. Hãy cùng chúng tôi lắng nghe xem nó có đúng với tâm tư của bạn không nhé.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Vì tò mò

Tưởng chừng rất vô lý nhưng cũng có không ít cặp đôi tiến hành ly hôn với nhau chỉ vì…. tò mò. Họ chia sẻ dẫu gì cũng đã biết kết hôn trong game là như thế nào thì biết luôn thủ tục ly hôn cho trọn một “combo”. Và sau đó như chưa từng có cuộc chia ly nào, cả 2 lại tiếp tục kết hôn lại với nhau.

Thiện Nữ Mobile

Có thể nói, những cặp đôi như thế này xứng danh thuộc hàng game thủ thực thụ bởi lẽ họ luôn đặt tiêu chí test game lên hàng đầu. Bất kỳ tính năng nào cũng phải test cho thật tường tận.

Vì sợ nhiều thứ

Rất nhiều game thủ đến với nhau trong game nhưng vẫn còn vướng bận nhiều thứ, đặc biệt là khoảng cách. Thế nên đôi lúc họ rất sợ, sợ khoảng cách quá xa không thể giữ được nhau, sợ càng lúc càng lún sâu vào một chuyện tình rõ thực ảo. Ly hôn đồng nghĩa với việc thoát ra sớm để bớt đau khổ sau này.

Thiện Nữ Mobile

Thiện Nữ Mobile

Vì ai cũng quá mạnh

Có những đôi phu thê sở hữu lực chiến tương đương nhau, đến khi pk tranh tài thì bất phân thắng bại và không ai nhường ai dẫn đến kết cục “bi thảm” là ly hôn. Chuyện thật như đùa. Thế nên mới thấy, có sức mạnh phi phàm trong game đôi khi cũng là một nỗi khổ.

Thiện Nữ Mobile

Phát hiện giới tính đối phương

Không ít game thủ xem việc kết hôn trong game là việc cực kỳ nghiêm túc, họ khát khao tìm được chân ái của cuộc đời. Tuy nhiên sau khi kết hôn mới vỡ lẽ sự thật về giới tính của đối phương. Không chấp nhận được sự thật đó nên dẫn đến việc ly hôn là lẽ dĩ nhiên.

thiện nữ mobile

Chưa kết hôn

“Em làm gì đã biết ly hôn, em còn chưa được kết hôn này”. Đây là một trong những câu trả lời thú vị của rất nhiều game thủ khi được hỏi đến vấn đề này. Nói lên tình trạng “FA” trong Thiện Nữ Mobile đang rất đáng…. báo động.

Thiện Nữ Mobile

Chuyện tình hợp tan của bạn trong Thiện Nữ Mobile như thế nào? Hãy chia sẻ cùng cộng đồng ở các trang sau nhé.

Fanpage: https://www.facebook.com/thiennu.talktv.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/thiennumobile/

Theo: Mót Game

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top