Thiên Hạ Anh Hùng ngày đầu ra mắt: Ngàn người 'réo' Chu Du!

Đúng như đã thông báo, vào 10h sáng nay 8/8, tựa game từng gây xôn xao cộng đồng khi dám tự tin xưng vương dòng game chiến thuật: Thiên Hạ Anh Hùng đã chính thức ra mắt. Hiện tại game thủ đã hoàn toàn có thể download bản iOs/Android/PC TẠI ĐÂY.

Thiên Hạ Anh Hùng ngày đầu ra mắt: Ngàn người réo Chu Du! - Ảnh 1.

Thiên Hạ Anh Hùng – Vua game chiến thuật Card Battle chính thức ra mắt hôm nay

Cảm quan ban đầu mà Thiên Hạ Anh Hùng mang đến cho người chơi chính là nền đồ họa cách thân, tươi mới và bản đồ Hoàng Thành hết sức rộng lớn. Ở đây, các game thủ ở cùng một server hoàn toàn có thể nhìn thấy nhau chạy qua chạy lại vô cùng vui mắt, khác hẳn với cảm giác tự kỷ trong các tựa game chiến thuật “đời cũ”.

Thiên Hạ Anh Hùng ngày đầu ra mắt: Ngàn người réo Chu Du! - Ảnh 2.

Trong group cộng đồng của trò chơi, ngày từ thời điểm 2 tiếng trước khi mở game là 500 anh em đã đứng ngồi không yên, kêu gọi nhau tải game trước, cố gắng tranh thủ gom càng nhiều code càng tốt, sẵn sàng game ra một phát là quẩy ngay!

Thiên Hạ Anh Hùng ngày đầu ra mắt: Ngàn người réo Chu Du! - Ảnh 3.
Thiên Hạ Anh Hùng ngày đầu ra mắt: Ngàn người réo Chu Du! - Ảnh 4.
Thiên Hạ Anh Hùng ngày đầu ra mắt: Ngàn người réo Chu Du! - Ảnh 5.
Thiên Hạ Anh Hùng ngày đầu ra mắt: Ngàn người réo Chu Du! - Ảnh 6.

Trước hay sau khi ra game thì group vẫn luôn rôm rả, ngay cả “cao thủ chiến thuật” ANghiaF5NT cũng đã xuất hiện rồi

Như đã giới thiệu từ trước, tất cả các tướng của Thiên Hạ Anh Hùng khi chiêu mộ được đều mang phẩm chất trắng, người chơi sẽ có quyền chủ động nâng tướng nào lên phẩm cao hơn. Chính vì phẩm chất là ngang nhau nên giai đoạn đầu này, mức sao tướng cũng như bộ kỹ năng của tướng sẽ là yếu tố quyết định đến sự mạnh yếu của đội hình.

Thiên Hạ Anh Hùng ngày đầu ra mắt: Ngàn người réo Chu Du! - Ảnh 7.

Cân bằng tướng là có thật, Lữ Bố hay Quan Vũ thì cũng cứ trắng đã nhé!

Theo kinh nghiệm từ tất cả các game thủ từ mọi server thì anh em ban đầu cứ chăm làm nhiệm vụ, cày ải, tích đủ KNB thì vào giao diện Chiêu Mộ quay x10 để thử vận may. Bí quyết cày KNB nhanh nhất chính là từ phần thưởng hoàn thành chương ải và hệ thống Lôi Đài nhé anh em!

Thiên Hạ Anh Hùng ngày đầu ra mắt: Ngàn người réo Chu Du! - Ảnh 8.

Chăm đấu Lôi Đài chẳng mấy chốc mà giàu anh em ạ!

Với tình trạng hiện tại được chia sẻ trong group cộng đồng của trò chơi thì Chu Du đang là cái tên “hot hit” bậc nhất với mọi loại đội hình. Quay x10 mà ra Chu Du cái là phải khoe ngay!

Thiên Hạ Anh Hùng ngày đầu ra mắt: Ngàn người réo Chu Du! - Ảnh 9.
Thiên Hạ Anh Hùng ngày đầu ra mắt: Ngàn người réo Chu Du! - Ảnh 10.
Thiên Hạ Anh Hùng ngày đầu ra mắt: Ngàn người réo Chu Du! - Ảnh 11.

Được mô phỏng từ trận hỏa công Xích Bích, bộ kỹ năng của Chu Du mang theo hiệu ứng đốt cháy đa mục tiêu cực kỳ bá đạo và hữu ích, duy trì tới 2 hiệp. Hiệu ứng thiêu đốt rút HP mỗi hiệp này thực sự là cơn ác mộng với những trận đấu 1vs1, mang lại lợi thế gần như là tuyệt đối cho Chu khi đối đầu với các tướng địch không có khả năng hồi HP.

Thiên Hạ Anh Hùng ngày đầu ra mắt: Ngàn người réo Chu Du! - Ảnh 12.
Thiên Hạ Anh Hùng ngày đầu ra mắt: Ngàn người réo Chu Du! - Ảnh 13.
Thiên Hạ Anh Hùng ngày đầu ra mắt: Ngàn người réo Chu Du! - Ảnh 14.

Thậm chí trên fanpage của Thiên Hạ Anh Hùng đã từng cho Du Du solo 1vs1 với Gia Cát Lượng để kiểm chứng điều này. Ngoài việc là tướng pháp công mạnh với khả năng hồi nộ khí bá đạo đi kèm khả năng buff nộ khí cho đồng đội –  yếu tố giúp cho đội hình có Gia Cát Lương luôn là một đội hình mạnh mẽ, thì Gia Cát Lượng còn có khả năng trừ nộ địch nhờ kỹ năng Biến Thiên. Tuy nhiên khi đối đầu với khả năng rút HP đốt cháy đến từ Chu Du, Gia Cát Lượng cũng đành chắp tay xin phục.

Khả năng solo 1vs1 của Chu Du trước Gia Cát Lượng

Đối với những anh em nào may mắn chiêu mộ được Chu Du sau lần quay x10 đầu tiên thì lời khuyên ở đây chính là: Hãy cho Du một điểm tựa, Du sẽ đốt cả thế giới. Đặc biệt có một số anh em cho rằng Chu Du phế, nhưng đó là khi anh em chưa biết cách kết hợp Chu Du với đội hình “đốt đến chết” bao gồm: Tôn Sách, Tôn Quyền, Lục Tốn, Đại Kiều mà thôi. Mấy thanh niên này mà kết hợp với nhau, hiệu ứng vừa cộng dồn, vừa buff sát thương gây ra nếu mục tiêu đã bị đốt cháy trước đó. Nhìn damge rút nảy thực sự là nó “phê”.

Thiên Hạ Anh Hùng ngày đầu ra mắt: Ngàn người réo Chu Du! - Ảnh 16.

Lỗ Túc chịu cả 2 lần sát thương đốt của cả Chu Du và Lục Tốn thay vì 1 như các game khác

Thiên Hạ Anh Hùng ngày đầu ra mắt: Ngàn người réo Chu Du! - Ảnh 17.

Anh em đừng quên khả năng cộng dồn và tương tác hiệu ứng giữa các tướng của Thiên Hạ Anh Hùng nhé

Có thể nói với một tựa game chiến thuật, nhất là khi đã được cải tiến và “update” như Thiên Hạ Anh Hùng thì chiến thuật chưa thể nào “thành hình” được chỉ sau ngày đầu ra mắt. Tuy nhiên chắc chắn là từ ngày mai, khi mỗi anh em đều đã xác định được hướng đội hình mình sẽ build, các tướng mình sẽ nuôi thì vòng xoáy meta sẽ chính thức được bắt đầu.

Nhân dịp ra mắt, Thiên Hạ Anh Hùng dành tặng các game thủ may mắn phần quà Giftcode hỗ trợ. Mỗi code sẽ bao gồm:

Đồng: 200000

– Hồn Ngọc: 200

– Hồn Tướng: 500

– Thể Lực Đan 1: 5

– Rương Binh Phù: 10

Để lấy CODE, anh em bấm VÀO ĐÂY nhé!

Fanpage: Click ĐÂY

Group: Click ĐÂY

 Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top