Thiên Hạ Anh Hùng có gì 'hot' mà dám xưng Vương dòng game chiến thuật thẻ tướng?

Với vị thế là một trong những NPH lớn nhất tại Việt Nam, không khó để SohaGame có thể đưa Thiên Hạ Anh Hùng trở thành cái tên đáng chú ý trong tháng 7, tháng 8. Tuy nhiên, gMO này lại đang vấp phải vô số ý kiến trái chiều về việc muốn xưng vương dòng game chiến thuật thẻ tướng. Ở thị trường mà cộng đồng game thủ cực kỳ khó tính như Việt Nam, Thiên Hạ Anh Hùng có gì để có thể tự tin đến thế?

Thiên Hạ Anh Hùng có gì hot mà dám xưng Vương dòng game chiến thuật thẻ tướng? - Ảnh 1.

Thiên Hạ Anh Hùng sẽ chính thức ra mắt vào 08/08 tới đây

Binh chủng khắc chế, không thể có một loại đội hình nào là bá nhất

Cung Binh, Kỵ Binh, Thương Binh đã quá đỗi quen thuộc với bất cứ anh em nào từng biết về Tam Quốc, tuy nhiên lại ít khi được mang vào game. Vậy thì với Thiên Hạ Anh Hùng, ngoài thao binh dụng tướng, người chơi sẽ chính thức được trải nghiệm cảm giác “toát mồ hôi hột” để xoay vòng khắc chế giữa quân địch và quân ta.

Thiên Hạ Anh Hùng có gì hot mà dám xưng Vương dòng game chiến thuật thẻ tướng? - Ảnh 2.

Cung khắc Thương, Thương khắc Kỵ, Kỵ khắc Cung◊, sẽ chẳng thể nào có một đội hình nào là bá đạo, càng không thể có một chiến thuật nào có thể dễ dàng ngã ngũ. Chiến thắng dựa vào chiến lực thì còn gì là cái uy của dòng game này? Nắm được sức mạnh binh chủng, tăng cấp binh chủng từng tướng sao cho hợp lý, nên dùng thuần một binh chủng hay xoay vòng, tướng nào là quân bài tốt nhất để hóa giải khắc chế của team địch… chính là bài toán mà mỗi game thủ phải tự đặt ra.

Mạnh dạn bỏ main chính, chiến thuật được khai thông

Anh em đã quá quen với main chính và việc phải tốn nguyên 1 slot cho nó, biết bao nhiêu đội hình muốn thử nghiệm mà không làm được, chưa kể nhiều khi main chính out meta trầm trọng? Vậy thì hãy để Thiên Hạ Anh Hùng thay anh em… vứt luôn main chính đi!

Thiên Hạ Anh Hùng có gì hot mà dám xưng Vương dòng game chiến thuật thẻ tướng? - Ảnh 3.

Loại bỏ main chính giúp người chơi có nhiều vị trí hơn cho các tướng mạnh

Bằng cách vứt bỏ main chính, Thiên Hạ Anh Hùng tạo nên chiến thuật cực kì thoải mái với 6 vị trí rộng mở dành cho tất cả các tướng. Người chơi có thể tận dụng tối đa số tướng ra trận để tự tạo nên những chiến thuật độc đáo, hay chỉ đơn giản là có một đội hình “trong mơ” đầy đủ các tướng yêu thích.

Xóa bỏ Hợp Kích – Thức tỉnh kỹ năng Nộ

Nếu như kỹ năng hợp kích từng được coi là bước đột phá của dòng game chiến thuật thì nay đã bộc lộ rõ những hạn chế. Cần 2 tướng cùng ra trận mới kích hoạt được hợp kích, slot thì có hạn nên việc chọn cặp tướng nào xuất chiến thực sự quá nhiều ràng buộc, đôi khi phải mang một con tướng không hợp với meta ra chỉ để kích hoạt hợp kích. Việc xóa bỏ Hợp Kích của Thiên Hạ Anh Hùng đã kết hợp hoàn hảo cả với việc xóa bỏ main chính kể trên, thay vào đó là việc đánh thức sức mạnh tuyệt đối của mỗi tướng thông qua thao tác “Thức Tỉnh Thiên Phú”.

Thiên Hạ Anh Hùng có gì hot mà dám xưng Vương dòng game chiến thuật thẻ tướng? - Ảnh 4.

Tính năng Thiên Phú sẽ thức tỉnh sức mạnh thực sự của mỗi tướng, kích hoạt các hiệu ứng ẩn của kỹ năng Nộ

Không cần giải thích gì nhiều về kỹ năng Nộ, tuy nhiên trong Thiên Hạ Anh Hùng, chúng còn có thể thức tỉnh lên một mức cao hơn để đột phá giới hạn, mở khóa các hiệu ứng ẩn. Giả sử như kỹ năng Nộ của Tôn Kiên vốn chỉ gây dame và giảm nộ khí thông thường, nhưng khi được thức tỉnh một phát là biết mặt nhau ngay: Vật phòng và pháp phòng tăng 8% – 13% (tùy mỗi cấp thức tỉnh) và CỘNG DỒN ĐẾN HẾT TRẬN. Có nghĩa là nếu không kết liễu được Tôn Kiên nhanh thì đây không khác gì một cỗ xe tăng, bắn cũng đau mà thủ cũng trâu.

Thiên Hạ Anh Hùng có gì hot mà dám xưng Vương dòng game chiến thuật thẻ tướng? - Ảnh 5.

Tôn Kiên sẽ mở khóa cảnh giới cuối sau khi thức tỉnh Thiên Phú, trở thành quân bài khắc chế cứng của meta “one hit”

Tất cả tướng đều bắt đầu từ phẩm Trắng, quyền nâng Đỏ thuộc về game thủ

Tất cả các tướng của Thiên Hạ Anh Hùng khi chiêu mộ đều mang phẩm Trắng, kể cả Quan Vũ, Tôn Kiên, Lưu Bị… thì cũng đều đi lên từ “chân đất mắt toét”, ngang hàng với thiên binh vạn tướng khác. Điều này sẽ tạo nên một sự cân bằng triệt để ở giai đoạn đầu, sức mạnh của kỹ năng mỗi tướng sẽ giữ vai trò quyết định, được thể hiện một cách tuyệt đối. Giả sử như Quan Vũ chưa chắc gì đã hơn được Điêu Thuyền, hay Hoàng Cái hoàn tòan có khả năng trở thành sát thương chủ lực trong khi Lưu Bị chỉ là sự lựa chọn thứ yếu.

Thiên Hạ Anh Hùng có gì hot mà dám xưng Vương dòng game chiến thuật thẻ tướng? - Ảnh 6.

Bình đẳng tướng là có thật!

Gamer cho phép mới được lên Đỏ? Đúng vậy! Việc bắt đầu từ phẩm Trắng không có nghĩa là muôn đời Trắng, mà thông qua tính năng Đột Phá sẽ được nâng phẩm dần lên. Để nâng phẩm cần thu thập được đủ các loại Ấn Hồn theo yêu cầu của mỗi tướng. Anh em yên tâm, mấy nguyên liệu này quét ải bình thường là auto ra thôi. “Ưng” tướng nào thì nâng tướng đấy, cực kỳ chủ động.

Thiên Hạ Anh Hùng có gì hot mà dám xưng Vương dòng game chiến thuật thẻ tướng? - Ảnh 7.

Nâng phẩm tướng chủ động bằng tính năng Đột Phá

Độ “cute” về đồ họa lẫn dẫn truyện là vô đối

Lời khuyên chân thành dành cho 500 anh em là chơi game này, nếu không quá gấp gáp thì đừng nên skip phần thoại của các tướng khi ra trận, đảm bảo là cực kỳ giải trí luôn. Sau khi căng não sắp xếp trận hình thì bạn sẽ phải cười lăn cười bò với đội ngũ dịch thuật của Thiên Hạ Anh Hùng.

Thiên Hạ Anh Hùng có gì hot mà dám xưng Vương dòng game chiến thuật thẻ tướng? - Ảnh 8.
Thiên Hạ Anh Hùng có gì hot mà dám xưng Vương dòng game chiến thuật thẻ tướng? - Ảnh 9.
Thiên Hạ Anh Hùng có gì hot mà dám xưng Vương dòng game chiến thuật thẻ tướng? - Ảnh 10.
Thiên Hạ Anh Hùng có gì hot mà dám xưng Vương dòng game chiến thuật thẻ tướng? - Ảnh 11.

Mấy đoạn thoại này thực sự có tính giải trí rất cao

Thậm chí nếu để ý kỹ thì trong trận đánh, mỗi nhân vật còn có cử động chớp mắt và xoay đầu về hướng mục tiêu bên mình bị tấn công, trông khá vui mắt và “cute”. Điều này thì chẳng ảnh hưởng gì đến gameplay cả, nhưng đúng là rất thú vị đấy!

Thiên Hạ Anh Hùng có gì hot mà dám xưng Vương dòng game chiến thuật thẻ tướng? - Ảnh 12.

Nhìn cũng vui mắt đáo để!

Hệ thống tính năng bổ trợ đa dạng, mới lạ và thiết thực

Ngoài hoạt động vượt ải hay đấu trường thông thường, Thiên Hạ Anh Hùng sở hữu một hệ thống tính năng, hoạt động đa dạng khác mà trong khuôn khổ bài viết không thể nào truyền đạt hết được: Du Lịch, Ma Vương Chiến, Man Tộc, Thảo Phạt, Vô Song, Thiên Tháp, Leo Rank, Công Thành Chiến, Quyết Đấu 16 round 5 đội hình thực chiến…

Thiên Hạ Anh Hùng có gì hot mà dám xưng Vương dòng game chiến thuật thẻ tướng? - Ảnh 13.
Thiên Hạ Anh Hùng có gì hot mà dám xưng Vương dòng game chiến thuật thẻ tướng? - Ảnh 14.
Thiên Hạ Anh Hùng có gì hot mà dám xưng Vương dòng game chiến thuật thẻ tướng? - Ảnh 15.

Rất nhiều hoạt động đang chờ anh em khám phá

Có nghĩa là gì? Anh em phải vận dụng đầu óc để xây dựng rất nhiều loại đội hình với chiến thuật khác nhau để đi từng loại hoạt động khác nhau. Ví dụ như hoạt động Du Lịch mỗi tướng sau khi ra trận sẽ bị “mệt”, phải thay tướng khác, Thiên Tháp thì có tầng 1 boss, có tầng lại phải dùng chỉ 1 tướng để đánh lần lượt 2 Boss, rất mới lạ và thú vị!

Thiên Hạ Anh Hùng có gì hot mà dám xưng Vương dòng game chiến thuật thẻ tướng? - Ảnh 16.

Có rất nhiều hoạt động với những yêu cầu “dị” khác nhau

Hứa hẹn một tựa game xoay tua giữa một rừng chiến thuật và vòng xoáy meta ảo diệu

Tất cả những điều trên, cộng với sự kiểm chứng đến từ chính cộng đồng game thủ là tấm tem đảm bảo rằng Thiên Hạ Anh Hùng xứng đáng đứng đầu trong số các tựa game nhất định phải chơi, cần cân bằng có cân bằng, cần đột phá có đột phá, vừa dị vừa quen, vừa thoải mái sáng tạo mà vẫn thể hiện được đầu óc chiến thuật đỉnh cao.

Thiên Hạ Anh Hùng có gì hot mà dám xưng Vương dòng game chiến thuật thẻ tướng? - Ảnh 17.

Một Quan Vũ cân 6, 3 lần Nộ trong 1 turn?

4 ngày nữa thôi, hiện tại group cộng đồng của trò chơi đã quy tụ hàng loạt cao thủ chiến thuật cả nước tìm về vừa test bản Hàn, vừa chờ ngày so tài rồi, anh em chú ý thông tin để không bỏ lỡ tựa game hay ho này nhé!

Fanpage: TẠI ĐÂY

Group cực xôm: TẠI ĐÂY

Tham gia nhận code báo danh tại: https://thah.vn/landing

 

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top