Thiên Hạ Anh Hùng ấn định ngày chính thức ra mắt trong tháng 8 – Tùng Xeko

Theo thông tin mới nhất, game Thiên Hạ Anh Hùng vừa ra mắt trang landing kèm theo công bố game thủ thời gian chính thức mở cửa.

Cụ thể, game online mới Thiên Hạ Anh Hùng của nhà phát hành SohaGame sẽ bùng nổ vào 10h00 sáng ngày 8/8/2018 – một con số khá đẹp mắt. Hiện tại trên trang landing mới mở (thah.vn/landing), người chơi có thể vào để báo danh và nhận code quà tặng để được hỗ trợ tối đa trong giai đoạn làm tân thủ.

Thiên Hạ Anh Hùng

Thiên Hạ Anh Hùng là tựa game chiến thuật mang đề tài Tam Quốc với cốt truyện khá quen thuộc đối với cộng đồng game thủ. Qua đó, người chơi sẽ sống trong thời loạn chiến giữa 3 thế lực Ngụy – Thục – Ngô, bắt đầu giai đoạn thu thập và xây dựng đội hình chiến đấu gồm 6 tướng để ra trận bất cứ lúc nào, hoàn thành trọng trách dẹp loạn – bình thiên hạ.

Thiên Hạ Anh Hùng

Điểm đặc biệt trong Thiên Hạ Anh Hùng chính là tựa game mobile hiếm hoi có cơ chế “vứt bỏ” luôn nhân vật chính khỏi đội hình để tận dụng cả 6 vị trí của tướng khác nếu cảm thấy nhân vật chính quá “phế”. Việc này hứa hẹn tạo nên những màn chiến đấu “hack não” trong tương lai. Được biết với cơ chế này, bản gốc của Thiên Hạ Anh Hùng là Card Battle đã cực kỳ thành công tại các thị trường lớn như: Hong Kong, Trung Quốc, Hàn Quốc, Singapore,…

Thiên Hạ Anh Hùng

Thiên Hạ Anh Hùng hiện tại có hơn 50 danh tướng, mỗi tướng có đến 7 kỹ năng, kèm theo hơn 46 hiệu ứng khá hấp dẫn. Game mang tính chiến thuật cao vì để có thể hiểu và kết hợp những kỹ năng này với nhau tạo hiệu quả cao nhất thì người chơi cần tính toán hợp lý trận đồ của mình. Nếu kết hợp đúng, bạn có thể cho ra những cơn sốc damage lên gấp 4 lần, kể cả những hiệu ứng nối tiếp cực kỳ khốc liệt.

Thiên Hạ Anh Hùng

Đặc biệt, tính tương tác trong Thiên Hạ Anh Hùng cũng khá hấp dẫn khi có thiết kế khu vực thành chính cực kỳ rộng rãi. Theo thông tin từ nhà phát hành, người chơi có thể điều khiển nhân vật chạy khắp nơi, không những vậy còn có thể khiêu chiến với bất kỳ ai đang online để cùng tỉ thí 1 phen.

Thiên Hạ Anh Hùng

Tại Thiên Hạ Anh Hùng, game thủ sẽ gặp lại những danh tướng với tên tuổi quen thuộc trong Tam Quốc như: Tào Tháo, Điêu Thuyền, Lữ Bố, Triệu Vân, Lưu Bị,… Đặc biệt, các tướng được thiết kế theo phong cách chibi cực kỳ dễ thương chắc chắn sẽ mang đến cái nhìn thích mắt cho cộng đồng. Game cũng sở hữu đồ họa 3D bắt mắt và sống động, qua đó những cuộc chiến khốc liệt cũng trở nên không quá nhàm chán.

Thiên Hạ Anh Hùng

8/8/2018 – Liệu một ngày đẹp như thế có mang đến thành công cho lần đầu tiên ra mắt của Thiên Hạ Anh Hùng không? Hãy cùng đón chờ câu trả lời sau 1 tuần nữa nhé.

Thiên Hạ Anh Hùng

Để tham khảo thêm thông tin về Thiên Hạ Anh Hùng, game thủ có thể vào các trang sau.

Thiên Hạ Anh Hùng

Thiên Hạ Anh Hùng – săm soi trước ngày mở cửa

Thiên Hạ Anh Hùng là tựa game chiến thuật thẻ tướng sắp được ra mắt trong tháng 7 với lối chơi độc đáo và đồ họa chibi 3D dễ thương hứa hẹn sẽ đem đến làn gió mới cho những ngày hè oi bức.

Fanpage: https://www.facebook.com/GameThienHaAnhHung/

Group: https://www.facebook.com/groups/592587044454834/

Theo: Mót Game

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top