Game MobileTin Game

The Walking Dead: Survivors – Sinh tồn bằng mưu lược trong ngày tận thế


Nếu bạn là một fan của các tựa game về Khải Huyền, thì game mobile The Walking Dead: Survivors sẽ mang đến các thây ma ghê rợn

Nếu bạn là một trong những fan của bộ truyện tranh ‘The Walking Dead’ cực kỳ nổi danh thì bạn chắc chắn sẽ không thể bỏ lỡ tựa game tuyệt diệu này. Hãy cùng xem qua các điểm nổi bật của game chiến thuật này nhé!

Vì như các bạn đã biết, The Walking Dead (tạm dịch: Xác sống) là một series phim truyền hình Mỹ được yêu thích trên toàn thế giới bởi sự lôi cuốn trong phong cách xây dựng cốt truyện cực kỳ ấn tượng về ngày tận thế.

Trong game mobile The Walking Dead: Survivors, người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác sinh tồn bằng trí lực. Sử dụng tính chất chiến thuật và xây dựng thành lũy để chống lại các xác sống, tựa game sẽ thử thách người chơi bằng câu hỏi: Liệu bạn có làm hết mọi cách để sống sót và xây dựng lại xã hội loài người cho đến sau cùng hay không?

Lối chơi của The Walking Dead: Survivors khá đơn giản, khi người chơi chỉ cần dùng việc click-n-point để tạo dựng thành lũy, thu thập nhu yếu phẩm, gặp gỡ các nhân vật và tạo cộng đồng cùng nhau sinh tồn. Tuy nhiên, tựa game không chỉ dừng ở việc cố gắng sinh tồn với bọn thây ma ghê rợn. Vì với sự có mặt của nhân vật Negan nên người chơi còn sẽ phải đối mặt với các nhóm sinh tồn khác đang nhăm nhe phá hủy cứ điểm.

The Walking Dead: Survivors còn tái hiện trọn vẹn các nhân vật trong vũ trụ của Xác Sống, như: Rick, Michonne, Negan, Ezekiel, và Glenn bằng nét đồ họa 3D đậm chất truyện tranh Mỹ. Ngoài ra, tựa game còn lồng ghép và kết hợp lời thoại dẫn dắt cốt truyện cực mượt mà.

Đây sẽ là một trong những tựa game chiến thuật chuẩn mực cho những fan hâm mộ lâu năm của thể loại game cũng như series The Walking Dead. Bởi lẽ, lối chơi tuy đơn giản nhưng cực kỳ cuốn hút rất lạ kỳ và có thể khiến người chơi đắm chìm mãi không thôi.

Đặc điểm nổi bật của The Walking Dead

+ Nội dung xoay quanh cốt truyện của bộ truyện tranh đình đám.

+ Lối chơi chiến thuật xây dựng thành dễ gây nghiện.

+ Đồ họa 3D với nét vẽ phong cách Mỹ.

+ Có thể chơi cùng nhiều người chơi khác với chế độ PvP.

Tải game The Walking Dead: Survivors trên Android         –         iOS          –             APK

Fanpage Tùng Xeko Esports – khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video.. vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN!

Bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Tùng Xeko, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?

Và cuối cùng bạn đã đăng ký kênh Youtube của Tùng Xeko chưa? Đăng ký đi vì nó miễn phí.Theo: Mót Game

More in:Game Mobile

You may also like

Comments are closed.