Ứng dụng

The Walking Dead Survivors mod apk (Mod Money) v1.10.7
Nội dung :

Bạn có những gì cần thiết để không chỉ tồn tại mà còn phát triển trong một thế giới tràn ngập những Người đi bộ không? Trải nghiệm thế giới của The Walking Dead bằng cách băng qua các con đường với các nhân vật truyện tranh mang tính biểu tượng như Rick, Michonne, Negan, Ezekiel và Glenn. Chiến đấu với đám người Đi bộ và chiến đấu với người sống. Ghé thăm các địa điểm yêu thích của người hâm mộ khi bạn khám phá vũ trụ rộng lớn là The Walking Dead.

Đặc trưng :

The Walking Dead: Survivors là một trò chơi chiến lược sinh tồn chính thức dựa trên loạt truyện tranh Skybound.

Trò chơi chính thức – Gặp gỡ các nhân vật TWD đáng nhớ như Rick, Michonne, Negan và Glenn. Sống sót trong đám Người đi bộ, tham gia cuộc chiến chống lại các gia tộc khác, xây dựng nơi trú ẩn của bạn, chiêu mộ quân đội của bạn và phát triển danh tiếng của bạn với tư cách là một nhà lãnh đạo.

Trò chơi chiến lược – Nhiệm vụ rất quan trọng để duy trì nơi trú ẩn của bạn và rất quan trọng để tồn tại. Thu thập nguồn cung cấp, trang trại, huấn luyện, khám phá, chiến đấu, chiêu mộ các anh hùng mới và có xu hướng đáp ứng nhu cầu y tế của nhóm bạn.

Các thiết bị Android được hỗ trợ: [4.0.3–4.0.4] Bánh sandwich kem – [4.1–4.3.1] Jelly Bean – [4.4–4.4.4] Sô cô la kitkat – [5.0–5.0.2] Kẹo mút – [6.0 – 6.0.1] Kẹo dẻo – [7.0 – 7.1.1] Nougat – [8.0-8.1] Oreo – [9] Bánh

the-walk-dead-Survivors-v1.10.7-mod.apk

Source: Gamek