The Walking Dead Season 9: Sự xuất hiện của The Whisperers

The Whisperers là nhóm những người lựa chọn cách trở thành zombie để có thể sống sót. Họ lột da, nội tạng của những xác sống rồi bôi lên người như một tấm áo khoác và mặt nạ. Trong trailer mới ra mắt gần đây, cộng đồng này cũng đã lộ diện trên màn ảnh. Đó là cảnh Eugene và Rosita chôn mình trong bùn, cũng là lúc The Whisperers xuất hiện và rên rỉ “Where are they?”.

The Walking Dead Season 9: Sự xuất hiện của The Whisperers - Ảnh 1.

Thủ lĩnh The Whisperers – Alpha đã chính thức lộ diện!

Alpha (thủ vai bởi Samantha Morton): Thủ lĩnh tàn bạo và máu lạnh của The Whisperers. Samantha Morton là một nữ diễn viên, biên kịch và đạo diễn người Anh, sở hữu một sự nghiệp dày dạn kinh nghiệm qua những lần chiến thắng và được đề cử tại nhiều giải thưởng điện ảnh danh giá. Trong series phim truyền hình về đại dịch The Walking Dead , cô thủ vai nhân vật chính Alpha – thủ lĩnh của nhóm phản diện The Whisperers , xuất hiện lần đầu trong Phần 9 .

The Walking Dead Season 9: Sự xuất hiện của The Whisperers - Ảnh 2.

Ngoài The Whisperers, còn có sự xuất hiện thêm một cộng đồng nữa – Magna

Magna (thủ vai bởi Nadia Hilker): Người dẫn dắt một nhóm nhỏ những người sống sót đơn độc bên ngoài được tìm thấy và đưa về Alexandria sau khi cuộc chiến tranh đã kết thúc được khoảng 2 năm. Magna là một người thông minh, sắc sảo và có rất nhiều nét tương đồng với Rick.

The Walking Dead Season 9: Sự xuất hiện của The Whisperers - Ảnh 3.

Luke (thủ vai bởi Dan Dogler): Một gương mặt cũng khá quen thuộc nếu bạn còn nhớ Jacob Kowalski trong bom tấn “Fantastic Beasts And Where To Find Them”.

The Walking Dead Season 9: Sự xuất hiện của The Whisperers - Ảnh 4.

Trong lần trở lại này, The Walking Dead mùa 9 bao gồm 16 tập phim chia làm 2 phần: phần đầu sẽ lên sóng vào ngày 7/10 năm nay, còn phần 2 để dành chiếu vào đầu năm 2019. Hãy cùng chờ đón những diễn biến tiếp theo của series đình đám này nhé.

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top