The Survival Hunter Games 2 MOD APK God Mode Enemy Freeze 1.154
Nội dung :

Survival Hunter Games 2 đã chính thức trở lại và siêu phẩm giờ đã mạnh hơn rất nhiều. Trò chơi sinh tồn này là một trong những trò chơi ấn tượng nhất; người chơi sẽ phải điều khiển nhân vật của mình thực hiện từng hành động. Các cuộc chiến sẽ liên tục được giới thiệu để thử thách tất cả người chơi và bạn sẽ phải dùng súng để tiêu diệt tất cả những người trong mê cung đó. Chắc chắn sẽ có rất nhiều thử thách được đặt ra và bạn sẽ phải chiến đấu để giành lấy phần thắng cho mình.

Bạn sẽ phải chiến đấu với hơn 100 đối thủ đáng gờm và chúng ẩn nấp trong những bức tường bất khả xâm phạm. Chúng có thể xuất hiện ở bất cứ đâu và bắn bạn bất cứ lúc nào. Hãy bình tĩnh, từ từ đào bới các phòng để tìm chúng trước. Ở góc nhìn thứ nhất hiện đại, nòng súng của bạn sẽ chĩa thẳng vào cơ thể kẻ thù. Hãy bóp cò và bắn ngay phát súng chí mạng để nhanh chóng lấy người trong cuộc chiến sinh tồn đáng sợ này.

Đặc trưng:
* Giao diện trực quan với các nút điều khiển touch pad
* Bộ hẹn giờ
* Tăng cường
* Bộ sưu tập đạn dược và vũ khí
* Nhảy, nhắm và chạy
* Bản đồ thu nhỏ để xác định vị trí kẻ thù nguy hiểm của bạn
* Lệnh nhiệm vụ
* Chiến đấu tay đôi

Các thiết bị Android được hỗ trợ: – [4.0.3–4.0.4] Bánh sandwich kem – [4.1–4.3.1] Jelly Bean – [4.4–4.4.4] Sô cô la kitkat – [5.0–5.0.2] Kẹo mút – [6.0 – 6.0.1] Kẹo dẻo – [7.0 – 7.1.1] Nougat – [8.0-8.1] Oreo – [9] Pie – Android 10 – Android 11

Tải xuống APK The Survival Hunter Games 2 MOD APK God Mode Enemy Freeze 1.154 Liên kết miễn phí

Trò chơi Thợ săn sinh tồn 2-1.154.apk

Source: Gamek

Scroll to Top