The Summit 9 chuẩn bị khởi tranh – Cuộc Bootcamp quy mô lớn dành cho các team Bắc Mỹ

Các đại diện Bắc Mỹ chắc chắn sẽ là những cái tên được chú ý nhất ở giải này khi mà cả 3 team tham dự đều là những team sẽ đi TI8 sắp tới. 

VGJ.Storm đang có một đội hình vào form với việc họ thi đấu khá tốt trong những giải đấu DPC trước, đặc biệt khi siêu sao Resolut1on gia nhập thì họ thi đấu vô cùng thăng hoa.

The Summit 9 chuẩn bị khởi tranh – Cuộc Bootcamp quy mô lớn dành cho các team Bắc Mỹ - Ảnh 1.

Đội hình của VGJ.Storm thi đấu khá tốt thời gian gần đây.

Evil Geniuses là team cần chứng tỏ nhiều nhất ở giải này khi mà đội hình hiện tại chỉ thi đấu vài trận ở Super Major mà thôi. Việc họ đánh bại tất cả và có vé sớm nhất đi TI8 ở vòng loại Bắc Mỹ chứng tỏ rằng họ đang đi đúng hướng, tuy nhiên để có thể đạt tới đẳng cấp như thời TI5 thì họ còn phải nỗ lực hơn rất nhiều so với những gì họ đã làm được ở vòng loại.

The Summit 9 chuẩn bị khởi tranh – Cuộc Bootcamp quy mô lớn dành cho các team Bắc Mỹ - Ảnh 2.

EG chưa chứng tỏ mình nhiều với đội hình mới.

Optic Gaming thì có một bước lùi nho nhỏ ở thời gian gần đây khi họ thi đấu không tốt ở vòng loại và chỉ về thứ 3 sau EG và VGJ.Storm mà thôi. Có lẽ việc vuột mất tấm vé mời thẳng sau khi thua Virtus Pro ở Super Major đã ảnh hưởng kha khá tới họ khi mà PPD không còn quá tỉnh táo và tinh quái trên bàn draft, Pajkat hay CCnC thi đấu cũng không quá tốt còn ngôi sao của họ – 33 thì không thể hiện được quá nhiều nếu bị cấm những hero sở trường. 

Không biết Optic có thể gượng dậy sau thất bại kia và thi đấu tốt tại TI8 năm nay hay không.

The Summit 9 chuẩn bị khởi tranh – Cuộc Bootcamp quy mô lớn dành cho các team Bắc Mỹ - Ảnh 3.

Optic hơi chững lại sau khi thua Virtus Pro tại Super Major.

Bên cạnh các đại diện chủ nhà, Fnatic cũng là một cái tên đáng chú ý khi EE-sama cũng những người đồng đội đã thi đấu khá ổn ở vòng loại SEA. Tuy đứng đầu vòng loại Đông Nam Á và có phong độ khá tốt nhưng sự nghi ngờ hướng tới Fnatic chưa bao giờ là hết khi đội game này luôn luôn thi đấu vô cùng bất ổn định khi họ mang tới cho khán giả những pha thi đấu vô cùng mạo hiểm và thiếu chắc chắn.

The Summit 9 chuẩn bị khởi tranh – Cuộc Bootcamp quy mô lớn dành cho các team Bắc Mỹ - Ảnh 4.

Xem Fnatic thi đấu không khác gì đi tàu lượn là mấy.

Pain Gaming thì mới chào đón huấn luyện viên mới của họ là Misery – cựu Captain của EG – với hi vọng rằng kinh nghiệm thi đấu của anh chàng này sẽ giúp cho những player non trẻ của Pain trưởng thành. Pain được coi như là super team của người Brazil với việc sở hữu tất cả những player hay nhất của đất nước này như hFn hay Tavo cùng player kì cựu W33, đây chắc chắn sẽ là một ẩn số và gây ra rất nhiều khó chịu với những đội game hàng đầu tại TI8 cùng như The Summit 9 lần này.

The Summit 9 chuẩn bị khởi tranh – Cuộc Bootcamp quy mô lớn dành cho các team Bắc Mỹ - Ảnh 5.

W33 mang tới sự chắc chắn và tính ổn định cao hơn cho Pain Gaming.

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top