The Scroll of Spirits • Android & Ios New Games

#Scroll #Spirits #Android #Ios #Games


Truy cập sớm – CBT + APK

💡 Nền tảng – Android

Mô tả của The Scroll of Spirits (bởi Playbest Limited)

“Giữa sự hỗn loạn của vũ trụ, đấng sáng tạo Pangu đã ra đời. Nhiều kiếp sau, Pangu tách trời và đất ra, tạo ra thế giới rộng lớn của Đại Hoang. Từ đó, một cuộc chiến giữa thần và quỷ nổ ra và kéo dài hàng vạn năm. Cuộc xung đột đã phá vỡ thế giới, nhấn chìm vô số vương quốc vào sự tàn phá. Vị thần vĩ đại Pangu đã hy sinh thân mình và biến thành một cái cây cao chót vót được gọi là Kongsang, sử dụng hết sức mạnh thần thánh của mình để cứu thế giới hoang vắng khỏi hiểm họa.

The Scroll of Spirits được đặt trong một thế giới như vậy. Trò chơi di động nhập vai giả tưởng lấy cảm hứng từ phương Đông này có đồ họa vẽ tay tinh tế theo phong cách Trung Quốc, các trận chiến chiến lược 6 trên 6 và hàng trăm anh hùng thần thoại cùng bạn hành trình qua một cuộc phiêu lưu kỳ ảo ở vùng đất của truyền thuyết và cổ tích.

Cuộn giấy linh hồn

Tính năng trò chơi:

– Vô số anh hùng đồng hành cùng bạn
Hé lộ truyền thuyết về những anh hùng sử thi cổ đại, gặp gỡ họ trong trò chơi, sát cánh cùng họ chiến đấu và giải cứu thế giới.

Cuộn giấy linh hồn

– Thần thoại và Truyền thuyết trong Phong cách Trực quan Độc đáo
Trò chơi sử dụng nghệ thuật mực vẽ tay độc đáo của Trung Quốc để vẽ nên một thế giới tràn ngập ma thuật và các sinh vật thần thoại từ phương Đông. Các anh hùng và quái thú trở nên sống động với màu sắc mê hoặc và kỹ thuật đặc biệt.

Cuộn giấy linh hồn

– Chiến đấu theo cách của bạn để đứng đầu thế giới phép thuật
Với các trận chiến chiến lược 6 trên 6, năm phe anh hùng và khả năng tự do sắp xếp các anh hùng trong đội hình của bạn, hãy thử thách trí óc chiến lược của bạn.

Cuộn giấy linh hồn

– Vô số triệu hồi miễn phí đang chờ bạn trong trò chơi
Tham gia trò chơi và nhận 1000 triệu hồi miễn phí. Thu thập những anh hùng tuyệt đẹp và tăng cấp cho họ một cách dễ dàng.

Trang Facebook chính thức:

Khả dụng: Google Play – PH, ID, MY, TH

👇 Ủng hộ tác giả bằng cách đăng ký 🙏 Xin cảm ơn!

trình phát YouTube

Scroll to Top