The Legend of Takara • Android & Ios New Games

The Legend of Takara • Android & Ios New Games

The Legend of Takara • Android & Ios New Games

#Legend #Takara #Android #Ios #Games


Ra mắt chính thức(CN) + APK

💡 Nền tảng – Android | iOS

Mô tả của 達卡拉物語 (bởi Công ty TNHH Công nghệ LuLuDu)

Tính thẩm mỹ kết cấu nhân vật Nhật Bản
Các nữ diễn viên lồng tiếng hàng đầu lồng tiếng, tính cách của các nhân vật được diễn giải một cách tuyệt vời, tất cả các nhân vật được hiển thị ở dạng Live 2D và các mặt bài ngon nhất của Nhật Bản được vẽ. Bạn có thể chọn từ lolita, em gái hoàng gia cho đến thú cưng dễ thương và tất cả những bà mẹ chồng bạn muốn đều có ở đây!

Trải nghiệm nhập vai của cốt truyện chính
Một cốt truyện phong phú đan xen với hàng triệu từ và trải nghiệm nhập vai hấp dẫn. Trong thế giới giả tưởng nơi năm trại cùng tồn tại, bạn sẽ cùng Yusanjia tiến lên để khám phá những bí ẩn của truyền thuyết cổ xưa và gánh vác vận mệnh dẫn dắt tương lai của Dakar. Sự lựa chọn của bạn là sự lựa chọn của bạn. Sẽ tiếp tục viết một chương mới của cuộc phiêu lưu dành riêng cho bạn

Chiến lược đầu ngón tay trận chiến thời gian thực
Năm trại có thể được kết hợp tự do và hàng nghìn yếu tố chiến lược thẻ bài có thể được kết hợp tự do: vị trí, trại, kỹ năng, bí mật, xiềng xích, võ thuật đặc biệt, ma thuật ngôn ngữ rồng, v.v. Nhiều thể loại khác nhau đang chờ được phát triển, hãy đến và xây dựng đội mạnh nhất của bạn!

達卡拉物語

Mùa đội với nhiều người chơi
Chế độ đồng chiến đấu nhiều người chơi đầu tiên của mùa giải, nhóm người chơi sẽ làm việc cùng nhau để vượt qua cấp độ, bạn sẽ lên kế hoạch chiến lược với đồng đội của mình, dấn thân vào hành trình Dakar và nhắm đến việc tranh giành vinh quang cao nhất của toàn máy chủ!

Anh hùng của năm trại tấn công
Thành phố Aide bảo vệ công lý, Hẻm núi Xilin nguyên thủy và hoang dã, Đảo Moon Dok độc lập, Vương quốc Odan trên bầu trời và bầu trời, và Sa mạc Gute đã rơi xuống vực thẳm. Con người, yêu tinh, yêu ma, linh hồn rồng, Năm trại được thành lập bởi Tộc Thần rắn đang trỗi dậy và sẵn sàng hoạt động!

達卡拉物語

giới thiệu nền

Vào thời cổ đại, cuộc chiến giữa các vị thần do Thần Yamele và Thần Sari đứng đầu đã nổ ra. Để bảo vệ kho báu quý giá Dakala của mình, Nữ thần Tây Môn và Trái đất đã dốc hết thần lực của mình để phong ấn nó. Với hàng ngàn năm trôi qua, Dakar bị cô lập đã phát triển một đặc điểm địa lý độc đáo và văn hóa dân tộc đặc biệt. Bất kể bạn ở đâu, miễn là bạn nhìn lên bầu trời mà bạn nhìn thấy, đó là phước lành của nữ thần trái đất.

達卡拉物語

Cho đến khi một thiên thạch với ngọn lửa rực rỡ phá vỡ kết giới đã bị phong ấn hàng nghìn năm… Đất nước phiêu lưu nơi thiên thạch rơi xuống sẽ không còn được bảo vệ bởi nữ thần của trái đất. Các thế lực cổ xưa và bí ẩn đang chờ cơ hội. Dakar sắp phải đối mặt với một thử thách mới. Tập hợp các anh hùng của năm trại và chuẩn bị vén bức màn của một cuộc phiêu lưu tráng lệ!

Trang web chính thức

Có sẵn: Google Play / App Store – TW, HK, MO

Thumbnails managed by ThumbPress

Scroll to Top