The Headmaster v0.12.3 [MOD] (+18) – Android APK Download with Tungxeko.Com

The Headmaster v0.12.3 [MOD] (+18)
Yêu cầu: 5.0+
Tổng quat: Trong một tương lai không xa, trên một đảo quốc nhỏ bé đã xảy ra một cuộc khủng hoảng. Số lượng sinh viên tốt nghiệp ra trường giảm mạnh và các trường đại học không còn lấp đầy.

 

Trong một tương lai không xa, trên một đảo quốc nhỏ bé đã xảy ra một cuộc khủng hoảng. Số lượng sinh viên tốt nghiệp ra trường giảm mạnh và các trường đại học không còn lấp đầy. Đối mặt với viễn cảnh thất nghiệp hàng loạt và thảm họa kinh tế tiềm ẩn, chính phủ buộc phải đưa ra các biện pháp khẩn cấp. Tất cả học sinh trên mười tám tuổi không đạt hoặc bị đuổi học sẽ bị buộc trở lại giáo dục tại một số cơ sở đặc biệt.

Trong The Headmaster, bạn đóng vai một chuyên gia về tâm lý người lớn trẻ tuổi với một số ý tưởng độc đáo về cách giải quyết khủng hoảng. Sau khi chứng minh lý thuyết của bạn tại một hội nghị giáo viên, bạn được tiếp cận bởi đặc vụ của một tổ chức bí ẩn. Anh ấy mời bạn phỏng vấn cho vị trí hiệu trưởng (hiệu trưởng) tại một trong những trường mới thành lập dành cho lứa tuổi trên mười tám. Mong muốn chứng minh bản thân và lý thuyết của bạn mà bạn sẵn sàng chấp nhận.

Sử dụng các phương pháp kỷ luật độc đáo của mình, bạn phải biến cả một ngôi trường gồm những phụ nữ trẻ phạm pháp thành những học sinh chăm chỉ và ngoan ngoãn. Mọi thứ sẽ không dễ dàng cho bạn. Bạn phải thu phục các đồng nghiệp về phía mình, đáp ứng các yêu cầu bất thường của chủ trường và đối phó với một thanh tra chính phủ rắc rối.

Có gì mới:
Dải tìm kiếm cặp song sinh
Dải tìm kiếm Liz
Tìm kiếm cơ thể cho Lucy

Tính năng MOD:
Đã chuyển sang Android
nó là một trò chơi máy tính đã được chuyển, có thể không tương thích với một số thiết bị ..

Ứng dụng này không có quảng cáo

Thêm thông tin:

www.patreon.com/altosandherdone

Hướng dẫn tải xuống:
https://turb.csc/f4qeeusxk6qr.html

Gương:
https://fastclick.to/ildifxhkw6pd/TheHeadmaster-0.12.3.apk.html
https://dropgalaxy.in/hyml0u9n3yki

Thumbnails managed by ThumbPress

Scroll to Top