Ứng dụng

The Ants Underground Kingdom mod apk (full version) v1.8.0
Nội dung :

Để tồn tại và sinh sản, các cuộc chiến tranh giữa các loài động vật thường xuyên xảy ra trong tự nhiên. Trong The Ants: Underground Kingdom, bạn là người thống trị kiến ​​tối thượng, người sẽ chịu trách nhiệm xây dựng kiến ​​trúc, hướng dẫn nữ hoàng, phát triển thuộc địa và bảo vệ nó khỏi kẻ thù. Để vinh quang và thịnh vượng cho đế chế kiến ​​của bạn, bạn phải thể hiện sự khéo léo trong các chiến lược của mình.

Đặc trưng :

Xây dựng anthill
Kiến trúc của một đàn kiến ​​cũng giống như một lâu đài của đế chế, nó cung cấp một nơi an toàn cho đàn con phát triển. Việc bố trí tổ kiến ​​là vô cùng quan trọng về mặt chiến lược, vì vậy bạn nên lập kế hoạch tổ ong của mình một cách khôn ngoan, xây dựng các đường hầm để hiện thực hóa đế chế kiến ​​lý tưởng của mình!

Bắt kiến
Số lượng kiến ​​thể hiện sự trỗi dậy và sụp đổ của một đế chế kiến. Để phát triển đế chế kiến ​​của bạn, bạn cần phải ấp càng nhiều kiến ​​càng tốt. Hướng dẫn họ chiến đấu, cướp bóc tài nguyên và mở rộng lãnh thổ của bạn!

Các thiết bị Android được hỗ trợ: [4.0.3–4.0.4] Bánh sandwich kem – [4.1–4.3.1] Jelly Bean – [4.4–4.4.4] Sô cô la kitkat – [5.0–5.0.2] Kẹo mút – [6.0 – 6.0.1] Kẹo dẻo – [7.0 – 7.1.1] Nougat – [8.0-8.1] Oreo – [9] Bánh

the-kiến-ngầm-vương quốc-v1.8.0-mod.apk

Source: Gamek