Thầy Giáo Ba tìm ra thủ phạm 2k6 xúc phạm danh dự gia đình mình

#Thầy #Giáo #tìm #thủ #phạm #2k6 #xúc #phạm #danh #dự #gia #đình #mình


Thầy Giáo Ba tìm ra thủ phạm 2k6 xúc phạm danh dự gia đình mình

06/06/2023 07:00
Tungxeko
Thầy Giáo Ba cho biết bản thân không ngần ngại muốn đưa thanh niên 2k6 này ra pháp luật vì đã có hành vi xúc phạm nghiêm trọng đến danh dự của gia đình anh.

  • Gumayusi và Peanut đều đồng ý LPL đang vượt trội LCK nhờ ưu điểm vượt trội này

  • Tại sao Phong Thần Kiếm được hàng loạt xạ thủ tin dùng là trang bị khởi đầu?

  • Hot girl “thần tiên tỷ tỷ” gây ngỡ ngàng khi “vừa cười đã tắt nắng”

Cách đây 4 ngày, vào buổi livestream tối mùng 2/6, , khi vợ con bị anti-fan xúc phạm bằng một dòng nội dung donate, Thầy Giáo ba đã vô cùng tức giận và ngay lập tức treo thưởng thông tin về anti-fan này bao gồm họ và tên, địa chỉ nhà, số điện thoại… để có thể cho thanh niên thích xúc phạm gia đình người khác một bài học thích đáng. Dĩ nhiên không phải là việc động tay động chân ở đây.

Được biết, dòng donate khá vô văn hóa nên Thầy Giáo Ba mới tức giận đến thế. Thậm chí anh còn chia sẽ với viewer đang xem của mình lúc đó là các thông tin người donate đều được Nimo ghi lại và anh không ngại dùng quan hệ của mình để nhờ nền tảng này cho info người đã xúc phạm gia đình của mình. Trong cuối tuần vừa rồi, thì những diễn biến mới trong vụ này đều được đông đảo fan của Thầy Giáo Ba chú ý đón xem và livestream gần nhất vào tối ngày 5/5, Anh Ba ngay khi lên sóng đã có update thêm những động thái về sự việc này. 

Thầy Ba nổi cáu khi gia đình anh bị xúc phạm

Theo đó “thầy giáo quốc dân” của Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam cho biết, đã dò ra số điện thoại của người xúc phạm gia đình mình và gọi điện đến để chất vấn hành động thiếu văn hóa này của đối phương. Thông tin cho hay thanh niên có hàng động cực kỳ vô văn hóa trên sinh năm 2006, tức năm nay mới chỉ vừa kết thúc năm học lớp 11, chuẩn bị lên lớp 12. Tuy nhiên có vẻ như lo sợ phải đối diện với hành vi tội lỗi do mình gây ra, nên anh chàng đã phó thác cho anh trai sinh năm 2001 đứng ra giải quyết.

Theo lời của Anh Ba thì anh trai của thanh niên này đã xin lỗi một cách thành khẩn về hành động trên, đồng thời chụp cả sổ hộ khẩu để làm bằng chứng…Dù vậy thì Thầy Giáo Ba vẫn khá tức tối, và anh chia sẽ với viewer đã tính đến phương án đưa mọi chuyện lên công an vì gia đình anh cảm thấy hoang mang sau hành động kém văn minh của thanh niên trên.

Thế nhưng khi được hỏi về danh tính như họ tên hay số điện thoại của người xúc phạm gia đình mình, Thầy Giáo Ba từ chối đưa ra lý do vì không muốn dùng sức ép cộng đồng mạng vì có thể dẫn đến những hậu quả khôn lường. Ngoài ra khi bị một số người gài là thuê người “tác động vật lý”, Abe cũng gạt bỏ ngay vì đó là hành vi vi phạm pháp luật.

Hiện tại thì Thầy Ba vẫn đang khá băn khoăn trong việc đưa ra cách giải quyết. Đưa ra pháp luật thì sợ làm tổn hại đến tương lai của anh bạn này, còn lờ đi thì sẽ rất dễ tạo cơ hội cho những thành phần tương tự tấn công vào người thân Anh Ba.

Có lẽ, Thầy Ba nên tham khảo cách giải quyết cách đây 2 năm của người bạn đồng nghiệp Độ Mixi khi rơi vào hoàn cảnh tương tự. Hai bên nên gặp mặt nhau trực tiếp, sau đó thanh niên kia sẽ xin lỗi vợ con Thầy Ba rồi khóa tài khoản mạng xã hội để tránh sự tấn công của một bộ phận fan quá khích.

Tags:

Streamer

cộng đồng mạng

Thầy Giáo Ba

Hot streamer

vợ con thầy giáo ba
Scroll to Top