Thanh niên max rảnh, tự tổ chức giải đấu dành riêng cho hack trong game

Rules of Survival sẽ không còn quá xa lạ với tất cả game thủ chúng ta trong suốt thời gian qua. Đi kèm với những thông tin cực HOT với nhiều bản update hoành tráng thì Rules of Survival lại dính phải một vấn đề nghiêm trọng chính là những thành phần hack – cheat vẫn còn lộng hành trong game rất nhiều. Trong khi Rules of Survival đang ra sức dẹp bỏ hoàn toàn những thành phần vô ý thức thì vài ngày qua xuất hiện một giải đấu bán chuyên do 1 game thủ tự tổ chức trên kênh của mình. Tưởng chừng sẽ là một giải đấu giao lưu với nhau nhưng game thủ này lại đặt ra 1 nội quy hết sức ngớ ngẩn”Giải đấu chỉ dành cho những người chơi sử dụng hack – cheat”.

Thanh niên max rảnh, tự tổ chức giải đấu dành riêng cho hack trong game - Ảnh 1.

Giải đấu được tạo ra từ 1 thanh niên vô ý thức đã nhận lại rất nhiều sự chửi rủa từ cộng đồng Rules of Survival

Theo như thể lệ giải đấu đề ra, đây là nơi tụ tập của nhiều clan sử dụng phần mềm hack thi đấu với nhau. Có thể sử dụng bất kỳ một hình thức gian lận nào đang sở hữu. Thậm chí giải đấu này copy cách tính điểm chuẩn của NPH RoS VN tổ chức những giải đấu chuyên nghiệp. Ngoài ra giải thưởng của giải đấu này cũng vô cùng khó tin khi họ đề ra giải đặc biệt cho team hack nhanh nhất, tốt nhất, kill nhiều nhất là 1 siêu xe + skin AKM.

Sau sự kiện này diễn ra đã có rất nhiều game thủ lắc đầu cạn lời vì độ khùng của thanh niên tạo giải đấu, vì chắc chắn rằng nếu như có hack thì phần thưởng này cũng chả trụ lại được quá lâu khi sẽ ngay lập tức nhận hình phạt từ NPH.

Thanh niên max rảnh, tự tổ chức giải đấu dành riêng cho hack trong game - Ảnh 2.

Giải đấu còn được live stream trên channel của thanh niên tại Youtube làm rất nhiều người ngán ngẩm lắc đầu

Hiển nhiên sau khi giải đấu này ra mắt trang fanpage bị ăn cả tấn “chửi” vào mặt từ cộng đồng Rules of Survival PC lẫn Mobile. Không hiểu thanh niên này muốn kiếm “fame” để nổi tiếng hay có vấn đề về thật mà lại tổ chức một giải đấu được cho là kém “sang” nhất Rules of Survival từ trước đến nay.

Đây chính là từ ngữ của cộng đồng mang ám chỉ đến những thanh niên tham gia đăng ký giải đấu này.

Thanh niên max rảnh, tự tổ chức giải đấu dành riêng cho hack trong game - Ảnh 3.

Rất nhiều comments chửi rủa và cho rằng hành động vô ý thức của thanh niên này là cặn bã

Tuy nhiên tưởng chừng chẳng có ai tham gia vào giải đấu nhưng lại xuất hiện một số thành phần đăng ký tham gia. Nhìn những dòng comments đăng ký báo danh tên Clan mà chúng ta phải ngán ngẫm lắc đầu. Đây cũng chính là lý do vì sao, Việt Nam là một trong những nước bị cấm IP của những hãng game lớn. Vô ý thức đến hồn nhiên thì không ai có thể qua mặt được một số thành phần game thủ Việt Nam.

Thanh niên max rảnh, tự tổ chức giải đấu dành riêng cho hack trong game - Ảnh 4.

Như một trò đùa, vẫn có rất nhiều người quan tâm và đăng ký tham gia giải đấu dành cho hack

Cho dù biết sẽ bị ăn chửi, sẽ bị lên án và đào thải nhưng kênh channel của thanh niên tổ chức giải vẫn thản nhiên live stream trên youtube thông báo về ngày ra mắt giải đấu dành riêng cho hacker.

Nguồn: /gamek.vn/thanh-nien-max-ranh-tu-to-chuc-giai-dau-danh-rieng-cho-hack-trong-game-20180719082407473.chn

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top