Thanh niên 'đua đòi' build team Bất Tử, vác đi Pvp và cái kết cực… KHỐN NẠN

Không nằm ngoài dự đoán của các nhà chuyên môn từ trước, việc bỏ main chính, bỏ hợp kích và không chia phẩm chất tướng ngay từ đầu đã giúp Thiên Hạ Anh Hùng thực sự trở thành một tựa game chiến thuật khác biệt. Không có tướng nào phế, chẩm chất hay số sao đều có thể nâng tùy ý, người chơi giờ đây có thể dự do thử nghiệm mọi loại đội hình dù là quỷ dị nhất.

Thanh niên đua đòi build team Bất Tử, vác đi Pvp và cái kết cực... KHỐN NẠN - Ảnh 1.

Trong khi “hot trend” team đốt chưa kịp nguôi ngoai thì mới đây, một loại đội hình nữa đã lại được 500 anh em Thiên Hạ Anh Hùng vác ra thử nghiệm: đội hình bất tử. Đội hình này là một loại biến thể của đội hình siêu buff mà anh em đã khá quen thuộc với việc sử dụng từ 2-3 tướng trị liệu để bảo kê cho các tướng sát thương chủ lực, thế nhưng mọi chuyện sẽ thế nào nếu vứt luôn tướng damge đi để nhét… 3 thằng tank vào?

Thanh niên đua đòi build team Bất Tử, vác đi Pvp và cái kết cực... KHỐN NẠN - Ảnh 2.
Thanh niên đua đòi build team Bất Tử, vác đi Pvp và cái kết cực... KHỐN NẠN - Ảnh 3.

Đội hình siêu buff cho damge chủ lực đã không còn có gì lạ trong game chiến thuật, nhưng đã được “up level” trong Thiên Hạ Anh Hùng

Mới đây thì một game thủ tâm huyết đã tiến hành stream lại cách mà mình “đú đởn” build thử loại đội hình quái dị, được kỳ vọng là sẽ bất tử với 3 tank, 3 buff. Mới đầu xem qua tưởng như đây sẽ là “mở bát” cho một trào lưu mới, một meta mới, một loại đội hình bá đạo mới nhưng đúng là… đời không như mơ.

“Thuyết âm mưu” build team bất tử của game thủ Thiên Hạ Anh Hùng

Như anh em có thể thấy ở phút thứ 5 thì đội hình mà thanh niên có nick name “Gã Khờ Gamer” này sử dụng bao gồm: Mạnh Hoạch, Hứa Chử, Hoàng Cái làm tank và Tuân Úc, Tôn Như, Lưu Bị làm buff. Đây là một đội hình này khá đơn giản, ai cũng có thể sở hữu được do hoàn toàn sử dụng các vị tướng “cây nhà lá vườn” mà thôi.

Thanh niên đua đòi build team Bất Tử, vác đi Pvp và cái kết cực... KHỐN NẠN - Ảnh 5.
Thanh niên đua đòi build team Bất Tử, vác đi Pvp và cái kết cực... KHỐN NẠN - Ảnh 6.

Nhờ vào hệ thống chiêu mộ thì anh em rất dễ để kiếm đủ bộ 6 tướng này

Lưu ý một chút thì Lưu Bị là thành phần khó kiếm nhất trong số các tướng trên, cần một chút kiên nhẫn mới có thể chiêu mộ được hoặc nhận trong sự kiện khi chiêu mộ đủ số lượt. Đây cùng là tướng bắt buộc phải có trong hầu hết các loại đội hình hiện tại nhờ khả năng buff HP toàn đội hình bá đạo của mình. Mở BXH bất cứ server nào lên cũng sẽ thấy mặt anh Bị everywhere.

Thanh niên đua đòi build team Bất Tử, vác đi Pvp và cái kết cực... KHỐN NẠN - Ảnh 7.

Khả năng buff máu bá đạo ở giai đoạn hiện tại của Lưu Bị

Quay trở lại với đội hình thử nghiệm của Gã Khờ Gamer, trên lý thuyết đây sẽ là một đột hình bất tử với khả năng trâu, buff một cách chầy cối và nhầy nhụa cộng hưởng giữa các vị tướng. Tuy nhiên đúng là game chiến thuật vẫn là game chiến thuật, vẫn cứ phải lao vào thực chiến mới có thể biết được ai mạnh ai yếu, ai bón hành ai ngậm hành, và Gã Khờ Gamer đã may mắn nhận được vế thứ hai.

Thanh niên đua đòi build team Bất Tử, vác đi Pvp và cái kết cực... KHỐN NẠN - Ảnh 8.

Mạnh Hoạch “hi sinh” ngay sau turn Nộ đầu của Chu Du

Dù các vị trí buff rất nhiệt tình đúng như dự đoán, tuy nhiên có vẻ như bộ skill chưa được thức tỉnh kỹ năng Nộ nên, vừa không đủ sức kết liễu đối phương, lại vừa chưa thể chống được lượng sát thương mà kẻ địch nhồi vào. Kết cục là đội hình “bất tử” sấp mặt chỉ sau vài turn.

Thanh niên đua đòi build team Bất Tử, vác đi Pvp và cái kết cực... KHỐN NẠN - Ảnh 9.

Một kết cục chết chóc dành cho đội hình “bất tử”

Tuy nhiên đội hình này khi được game thủ này vác vào đi ải và leo tháp thì kết quả lại khá khả quan, đi rất ngon, rất mượt, rất dễ dàng kiếm 3 sao dù là ải viễn chinh thường hay leo tháp Thí Luyện. Tuy nhiên bởi mỗi vị trí có tầm buff khác nhau nên anh em chú ý, nếu là người “tỉ mẩn” hay gặp ải “cần não” thì hãy tắt chế độ Auto xuất Nộ đi nếu không muốn đội hình của mình buff loạn xạ ngậu những vị trí không cần thiết nhé.

Thanh niên đua đòi build team Bất Tử, vác đi Pvp và cái kết cực... KHỐN NẠN - Ảnh 10.

Đội hình này đi ải đúng là bá thực sự

Rõ ràng là loại đội hình này nếu được “ăn học thành tài” và điều chỉnh ở một vài vị trí thì rất có thể sẽ làm nên cơm nên cháo ở giai đoạn sau. Tuy nhiên qua quá trình thử nghiệm trên thì anh em cũng có thể rút ra rằng đây cũng có thể là loại đội hình nên build dùng để đi ải, hay damge Boss. Mong rằng ở những lần “thử nghiệm sau” thì anh chàng này nói riêng và cộng đồng Thiên Hạ Anh Hùng nói riêng sẽ tìm ra cách tận dụng đội hình này một cách hiệu quả nhất.

Thanh niên đua đòi build team Bất Tử, vác đi Pvp và cái kết cực... KHỐN NẠN - Ảnh 11.

Ở Thiên Hạ Anh Hùng, bạn có thể thử bất cứ loại đội hình nào mà bạn muốn

Hiện tại, với những điều “hay ho” của mình, Thiên Hạ Anh Hùng đang là một tựa game “vua” mà bất cứ game thủ chiến thuật nào, kể cả những cái tên đã đi vào huyền thoại như GLx ANghiaF5NT, Glx BangDuong, Glx Long Nu, NT.Sai, Casjno, Berry, Tết, CanQuet… cũng phải một lần tìm về trải nghiệm. Thậm chí chỉ cần dạo quanh một vòng Youtube và group game chúng ta cũng có thể thấy rất nhiều clip hướng dẫn chơi Thiên Hạ Anh Hùng từ những streamer có tiếng.

Thanh niên đua đòi build team Bất Tử, vác đi Pvp và cái kết cực... KHỐN NẠN - Ảnh 12.

Sẽ có rất nhiều những “bậc thầy chiến thuật” sau khi đọc bài viết này sẽ tự nhìn ra được đội hình mà anh chàng này build sai ở đâu và nên sửa như thế nào. Hãy cùng thảo luận và đóng góp “chất xám” của mình với cộng đồng Thiên Hạ Anh Hùng nhé.

Tải game cho iOs/Adroid/ PC TẠI ĐÂY

Giftcode ra mắt: TẠI ĐÂY

Code tân thủ: ytflmdizyte04

Code báo danh: mdnlogu5ndc47

Fanpage: Click ĐÂY

Group: Click ĐÂYTheo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top