Giải trí

Thành công ngoài sức tưởng tượng, anime Đạo Làm Chồng Đảm sẽ có thêm phần mới


Mới đây nhất trong một chương trình phát sóng đặc biệt cho anime, series hoạt hình Gokushufudo – Way Of The Househusband – Đạo Làm Chồng Đảm chuyển thể từ manga cùng tên của Kousuke Oono đã được xác nhận rằng sẽ có thêm một phần phim thứ 2.

Thành công ngoài sức tưởng tượng, anime Đạo Làm Chồng Đảm sẽ có thêm phần mới - Ảnh 1.

Quyết định này được công bố ngay sau khi anime lên sóng Netflix vào ngày 8 tháng 4. Theo những thông tin được tiết lộ, phần 2 này có thể cũng sẽ bao gồm 5 tập phim với nội dung là các câu chuyện đời sống thường ngày của “Tatsu bất tử” và bạn bè của anh ta.

Với nội dung thú vị cùng phong cách hoạt họa không giống ai, Gokushufudo đang là anime được nhiều khán giả quan tâm ở thời điểm hiện tại. Đặc biệt thì Gokushufudo – Way Of The Househusband – Đạo Làm Chồng Đảm đang là một trong 5 anime được yêu thích nhất tại Việt Nam cũng như nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ khác trên thế giới.

Thành công ngoài sức tưởng tượng, anime Đạo Làm Chồng Đảm sẽ có thêm phần mới - Ảnh 2.

Anime Đạo Làm Chồng Đảm lấy bối cảnh thế giới hiện đại của thế kỷ 21. Câu chuyện tập trung vào cuộc sống thường nhật của Tatsu “bất tử”, một tay yakuza huyền thoại từng làm ra những chiến tích không tưởng trong thế giới xã hội đen.Tuy nhiên giờ đây, anh ta đã quy ẩn giang hồ, kết hôn và giờ chỉ tận tụy dành thời gian cho cuộc sống nội trợ tại gia thay cho người vợ của mình. Cũng từ đây, những chuyện dở khóc dở cười xảy ra xung quanh cuộc sống của Tatsu bất tử.

Thành công ngoài sức tưởng tượng, anime Đạo Làm Chồng Đảm sẽ có thêm phần mới - Ảnh 3.

Gokushufudou là một bộ phim hài hước với cách thực hiện sáng tạo. Theo đó Gokushufudou không hẳn là một anime. Nó như những hình ảnh động được sắp xếp cạnh nhau vậy. Kết hợp với cách sử dụng khung hình đa dạng, anime Gokushufudo giống hệt một cuốn truyện được đưa lên màn ảnh.

Được biết đến với cái tên “Immortal Tatsu”, yakuza huyền thoại đã đánh bại một băng đảng đối thủ, Tatsu giờ đã có một sự thay đổi nhỏ về nghề nghiệp khi anh không còn làm dân xã hội đen nữa là chuyển sang làm một ông chồng nội trợ. Nhưng ngay cả một người chồng tận tụy tại nhà anh cũng phải cố gắng hoàn thành mọi thứ, từ bán hàng tại siêu thị cho đến dọn dẹp những mớ hỗn độn bẩn thỉu trong nhà bếp. Thi thoảng Tatsu vẫn gặp một vài rắc rối nhỏ do danh tiếng trước đây của mình tạo ra, thậm chí những tên xã hội đen khác cảm thấy khó chịu khi một Yakuza mà họ coi trọng giờ lại là một ông chồng quanh năm ở trong nhà bếp và nội trợ.

The Way of the Househusband | Trailer | Netflix Anime

Các bạn đã xem anime Gokushufudo – Way Of The Househusband – Đạo Làm Chồng Đảm hay chưa và có chờ đợi phần 2 hay không? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!


Theo: Gamek

More in:Giải trí

You may also like

Comments are closed.