Game Mobile

"Thánh chửi" Tyler1 chuyển từ one champ Draven sang đi rừng lên luôn thách đấu, T1 định "ngỏ ý" hợp tác trong tương lai?

Mới đây, Tyler1 vừa đăng tải bức ảnh mình leo lên thách đấu khiến cư dân mạng cũng như những tổ chức esports ngạc nhiên. Nhưng điều đáng nói ở đây không phải là vị tướng Draven quen thuộc mà là anh đã chuyển sang đi rừng. Có thể nói việc chuyển lane trong quá trình đánh là một điều khá khó vì đã quen cách đánh cũng như đi lane đó rồi. Nhưng đối với Tyler1 thì có vẻ điều đó dễ dàng hơn ngày trước.

tyler1
Đổi lane phát lên thách đấu luôn

Ấy thế mà chỉ vì một kèo cá cược với streamer Nightblue3, Tyler1 đã quyết tâm chuyển sang vị trí đi rừng trong mùa thứ 10 này và thật bất ngờ khi anh chàng đã đạt mức rank Thách Đấu chỉ sau khoảng nửa năm làm quen với vị trí mới. Thậm chí thành tích này được chính những tổ chức lớn của LMHT như T1, Cloud 9 phải thán phục bởi khả năng thích nghi và hiểu rõ vai trò đi rừng của Tyler1 là quá nhanh.

tyler1
Quá kinh anh em ạ

Bởi vậy điều này đã làm cả dân mạng và những tổ chức esports cảm thấy quá bất ngờ trước khả năng leo rank vô cùng ghê của Tyler1. Từ một streamer “toxic” thì giờ đây anh đã chuyển đổi phong cách và bớt chửi lại hơn, tập trung try hard nhưng vẫn giữa cái chất riêng biệt của mình. Đây cũng là lý do Tyler1 được yêu thích rất nhiều bởi viewer.

cmt
Những bình luận “thừa muối” từ các tổ chức, có cả T1 luôn

Sự quan tâm của T1 với Tyler1 có thể nói là hoàn toàn hợp lý, cả 2 đều có chung số 1 sau tên của mình mà (đây chắc chắn không phải là ngẫu nhiên rồi). Nói chứ ở các giải đấu quốc tế, Faker cũng rất thân mật với Tyler1 và tỏ ra khá yêu thích streamer đình đám này.  Biết đâu sau sự kiện lần này, chúng ta lại thấy được sự hợp tác giữa T1 và Tyler1 thì sao nhỉ.

faker
Tyler1 và Faker cũng khá thân thiết đấy chứ

Một streamer hài hước mà lại leo được thách đấu thì cũng khá là ghê đấy, ở Việt Nam cũng từng có người cũng lên được thách đấu nhưng chưa được 1 ngày là rớt rồi anh em ạ. Theo dõi EXP.GG để có thêm những thông tin mới.Theo: Gamek

More in:Game Mobile

You may also like

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *