'Thánh cày nông dân' chính là đây: Không nạp 1 xu nào vẫn lên 200.000 lực chiến sau 4 ngày

Trong bất cứ tựa game nào từ chiến thuật cho đến nhập vai đều tồn tại nhưng “siêu nhân cày”, mà có lẽ nói về khoản “trâu cày” thì Việt Nam số 2 không ai dám đứng số 1 rồi. Thành tích của game thủ Việt từ xưa đã khiến không ít game thủ nước ngoài phải lắc đầu ngao ngán, từ thời võ lâm đến MU rồi Silk Road… Dường như việc không nạp tiền vào game vẫn đứng Top cao là niềm tự hào của rất nhiều game thủ “nông dân”.

Thánh cày nông dân chính là đây: Không nạp 1 xu nào vẫn lên 200.000 lực chiến sau 4 ngày - Ảnh 1.

Đứng Top trên bảng xếp hạng là niềm tự hào cực lớn đối với các “nông dân”

Mới đây, thành tích của một “nông dân” trong group game Thiên Hạ Anh Hùng lại một lần nữa khiến cộng đồng game thủ phải ngả mũ bái phục: Không nạp một xu nào, chỉ điểm danh ngày lên Vip 1 mà vẫn có thể đạt được mức lực chiến hơn 200.000 say 4 ngày mở game. Đây có thể coi là thành tích “bá đạo” nhất từ trước đến nay trong tựa game này.

Thánh cày nông dân chính là đây: Không nạp 1 xu nào vẫn lên 200.000 lực chiến sau 4 ngày - Ảnh 2.

Vip 1 mà đã có hơn 200.000 lực chiến chỉ sau 4 ngày chơi

Để dễ so sánh, một người chơi tầm Vip 6 chơi 4 ngày cũng chỉ có thể lên được tầm 160.000 đến 190.000 lực chiến mà thôi. Trong đó các tính năng, hoạt động, cày ải… đều tham gia đầy đủ không thiếu cái gì cả. Vậy thì con số 200.000 lực chiến kia thực sự ở đâu mà ra? Nếu là nói sở hữu tướng “xịn”, nhiều đá khảm “xịn” thì trừ phi nạp tiền quay mới có, không thì phải vô cùng vô cùng “đỏ” mới quay được ngay lần đầu.

Thánh cày nông dân chính là đây: Không nạp 1 xu nào vẫn lên 200.000 lực chiến sau 4 ngày - Ảnh 3.

Rất nhiều game thủ tỏ ra thán phục người chơi này, một trong những “thánh cày” là đây chứ đâu

Bên cạnh đó phải nói về việc kiếm KNB trong Thiên Hạ Anh Hùng, trò chơi này có rất nhiều tính năng “làm giàu” cho người chơi nếu chăm chỉ tham gia các hoạt động. Một người bình thường mỗi ngày có thể kiếm được vài trăm KNB đến cả ngàn là chuyện thường. Các hoạt động dễ nhất thường sẽ là điểm danh, hoàn thành nhiệm vụ ngày hoặc khó hơn như ăn thưởng Top lôi đài, vượt Thiên Tháp…

Thánh cày nông dân chính là đây: Không nạp 1 xu nào vẫn lên 200.000 lực chiến sau 4 ngày - Ảnh 4.

Tổng hợp bí kíp cày KNB trong Thiên Hạ Anh Hùng ai cũng cần nắm rõ

Một trong những lý giải nữa cho thấy cách mà game thủ này đạt lực chiến cao mà không cần nạp tiền, đó chính là sử dụng đội hình được kích duyên hoàn hảo giữa tất cả các tướng liên quan, đồng thời đầu tư mạnh về item của từng tướng. Tuy nhiên cách làm này đòi hỏi người chơi phải đầu tư nhiều công sức cày ải nâng tướng, kiếm item “ngon”.

Thánh cày nông dân chính là đây: Không nạp 1 xu nào vẫn lên 200.000 lực chiến sau 4 ngày - Ảnh 5.

Tướng có duyên phận được kích hoạt hết tăng rất nhiều điểm chiến lực

Ngoài ra cách kiếm item “xịn” trong Thiên Hạ Anh Hùng mà mọi “nông dân” đều yêu thích, đó chính là tính năng “rèn”, biến item cấp thấp thành cấp cao ngẫu nhiên với tỷ lệ 6 ăn 1. Bằng cách chăm chỉ cày đồ, một người chơi không nạp tiền vẫn có thể dễ dàng sở hữu những món đồ giá trị, phẩm cao.

Thánh cày nông dân chính là đây: Không nạp 1 xu nào vẫn lên 200.000 lực chiến sau 4 ngày - Ảnh 6.

Tính năng “Rèn” chính là cơ hội sở hữu item “xịn” cho mọi nông dân

Với rất nhiều ưu đãi về tính năng dành cho các “nông dân”, Thiên Hạ Anh Hùng rõ ràng là “thiên đường” dành cho những dân cày đích thực. Hiện vẫn chưa rõ đội hình của game thủ này như thế nào, tuy nhiên nếu bạn tự tin có thể vượt qua thành tích của người chơi này, có thể tải ngay về thử sức tại đây:

Thánh cày nông dân chính là đây: Không nạp 1 xu nào vẫn lên 200.000 lực chiến sau 4 ngày - Ảnh 7.

Landing:Click ĐÂY

Fanpage: Click ĐÂY

Group: Click ĐÂY Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top