Thạch Sanh “Hóa Chaos” 1 cân 6 nhờ đội hình “lầy lội” của game thủ Huyết Chiến Thiên Hạ

Kể từ khi ra game đến nay, Huyết Chiến Thiên Hạ vẫn luôn là tựa game chiến thuật Tam Quốc Top đầu được cộng đồng game thủ yêu thích. Bên cạnh các danh tướng thời chiến quốc, trò chơi này tạo nên sự bất ngờ lớn khi đưa cả những thần tướng Việt như Thạch Sanh, An Dương Vương, Thánh Gióng… vào game để tạo nên sự mới lạ cho người chơi, đem đến những trải nghiệm khác biệt so với các game Card Battle từng ra mắt trước đó.

Thạch Sanh “Hóa Chaos” 1 cân 6 nhờ đội hình “lầy lội” của game thủ Huyết Chiến Thiên Hạ - Ảnh 1.

Nhờ tặng sẵn tướng Việt, ngày ra mắt khắp nơi là Sơn Tinh, Thủy Tinh xuất hiện trong Huyết Chiến Thiên Hạ cực kì đông vui

Trong các tướng Việt được ra mắt thời điểm ra game, có lẽ Thạch Sanh là cái tên được nhắc đến nhiều nhất vì được… tặng miễn phí toàn server sau khi game hoàn thành bảo trì, lại còn là tướng cam. Dù sau đó trở thành nhân vật rất phổ biến ở mọi cấp độ, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách dùng hiệu quả thần tướng này để phát huy được hết sức mạnh.

Thạch Sanh “Hóa Chaos” 1 cân 6 nhờ đội hình “lầy lội” của game thủ Huyết Chiến Thiên Hạ - Ảnh 2.

Thạch Sanh là thần tướng Việt cực mạnh đã được tặng miễn phí cho game thủ trong ngày ra mắt Huyết Chiến Thiên Hạ

Nhiều game thủ nhận định, với khả năng tay đôi cực mạnh cùng độ “trâu lỳ”, Thạch Sanh là tướng solo hạng nhất hiện nay. Tuy nhiên trong đội hình 6 VS 6, vị tướng này vẫn chưa tìm được hướng đi thích hợp khi sát thương chỉ tầm khá, sức chống chịu cũng không bằng những tướng thuần “tanker”, mọi thứ dường như “nửa nạc nửa mỡ” cho đến khi một game thủ tìm ra trận hình “lầy lội” với 5 tướng hỗ trợ tận răng.

Thạch Sanh “Hóa Chaos” 1 cân 6 nhờ đội hình “lầy lội” của game thủ Huyết Chiến Thiên Hạ - Ảnh 3.

Thạch Sanh sở hữu tư chất “mỗi thứ mạnh 1 chút” nên khó kết hợp vào trận hình

Với sức mạnh của cả 5 tướng hỗ trợ buff máu, tốc đánh và sát thương, Thạch Sanh lao vào trận hình đối phương chặt chém đúng chuẩn phong thái của một vị thần. Mã Siêu là mục tiêu được nhắm đến đầu tiên khi Thạch Sanh cài đặt đánh phủ đầu tướng công cao nhất. Mặc dù hơn hẳn lực chiến, tuy nhiên những đòn tấn công của Mã Siêu và các tướng khác vào Thạch Sanh đều không ăn thua, lượng máu mất đi nhanh chóng được hồi lại liên tục.

Thạch Sanh “Hóa Chaos” 1 cân 6 nhờ đội hình “lầy lội” của game thủ Huyết Chiến Thiên Hạ - Ảnh 4.

Thạch Sanh hồi máu kinh khủng nhờ 5 tướng hỗ trợ, 1 cân 6 đập tan đội hình đối phương

Chẳng mấy chốc mũi nhọn tấn công Mã Siêu đã bị bẻ gẫy và sau đó Thạch Sanh dễ dàng “chặt” từng tướng cho đến khi thắng cuộc. Mặc dù đội hình quân địch có tới 3 tướng hỗ trợ buff máu, thế nhưng vẫn phải chịu thua 5 tướng “bảo kê” cho Thạch Sanh. Bất ngờ thay, đó là những tướng cực kì rẻ và dễ kiếm: Thái Văn Cơ, Ngô Quốc Thái, Đại Kiều, Mã Tốc, Trương Tinh Thái.

Thạch Sanh “Hóa Chaos” 1 cân 6 nhờ đội hình “lầy lội” của game thủ Huyết Chiến Thiên Hạ - Ảnh 5.

Dù chỉ là tướng phẩm tím, thế nhưng kĩ năng của Mã Tốc có khả năng 50% xóa hiệu ứng xấu rất hiệu quả

Trong những tướng này, ngoài phẩm vàng như Đại Kiều, Trương Tinh Thái, Thái Văn Cơ còn lại đều là tướng tím là Mã Tốc và Ngô Quốc Thái. Ngoài việc hỗ trợ hồi phục máu đã mất, Mã Tốc còn có 50% xóa hiệu ứng xấu cho đồng đội, Thái Văn Cơ giúp Thạch Sanh giảm 20% sát thương từ trạng thái [Bền Bỉ], Ngô Quốc Thái giảm 20% sát thương từ [Kiên Trì] và Trương Tinh Thái tăng 20% sát thương, 30 tốc đánh trong 6 giây.

Thạch Sanh “Hóa Chaos” 1 cân 6 nhờ đội hình “lầy lội” của game thủ Huyết Chiến Thiên Hạ - Ảnh 6.

Tổng cộng Thạch Sanh nhận được giảm sát thương tới 40%, 20% tăng sát thương và 30 tốc đánh ngay khi vào trận trong 3 giây đầu tiên!

Tất cả những sự hỗ trợ này đã giúp Thạch Sanh trở thành “thần” thực sự, 1 cân 6 đánh tan tác bên kia bất chấp đối phương cũng có 3 tướng hỗ trợ hồi máu. Quả thật là một đội hình cực kì “lầy lội” nhưng rất hiệu quả. Điểm yếu khi sử dụng cả 5 tướng hỗ trợ là dễ bị bắt bài và bị đối phương sử dụng các tướng, chiến hồn có hiệu ứng cấm trị liệu khắc chế.

Thạch Sanh “Hóa Chaos” 1 cân 6 nhờ đội hình “lầy lội” của game thủ Huyết Chiến Thiên Hạ - Ảnh 7.

Nhiều game thủ cho rằng đội hình 5 nuôi 1 Thạch Sanh mạnh level thấp, lên cao dễ bị khắc chế

Tuy nhiên phiên bản nâng cấp của chiến thuật 5 nuôi 1 sẽ lên một tầm cao mới với bộ tướng cam “bá đạo” như: Hoa Đà 100% xóa hiệu ứng xấu, Chân cơ hồi máu và 100 nộ cùng với Thái Văn Cơ và Trương Tinh Thái hứa hẹn sẽ biến Thạch Sanh một lần nữa “hóa chaos” khuynh đảo Tam Quốc.

Thạch Sanh “Hóa Chaos” 1 cân 6 nhờ đội hình “lầy lội” của game thủ Huyết Chiến Thiên Hạ - Ảnh 8.

Thạch Sanh mà có thêm Hoa Đà, Chân Cơ giúp sức thì có trời cản nổi! Khắc chế hộ cái!

 Game thủ quan tâm có thể tải về trò chơi “Made in Vietnam” này tại đây:

Thạch Sanh “Hóa Chaos” 1 cân 6 nhờ đội hình “lầy lội” của game thủ Huyết Chiến Thiên Hạ - Ảnh 9.

Landing: Click ĐÂY

Fanpage: Click ĐÂY

Group:  Click ĐÂY Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top