Game Online

Thả thính bằng 'song ngữ' như đánh đố, hot girl bắp cần bơ khiến dân mạng mệt mỏi suy đoán ý nghĩa

Đối với nhiều người, Trần Thanh Tâm hay còn được biết tới với cái tên hot girl trứng rán cần mỡ đã không còn là cái tên quá xa lạ. Cách đây gần một năm, cô nàng này bất ngờ trở nên nổi tiếng và trở thành hiện tượng gây sốt trên mạng xã hội nhờ vào câu nói thả thính đậm chất ngôn tình hài hước “trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ, yêu không cần cớ, cần cậu cơ” của mình. Tuy nhiên, kể từ sau câu nói đi vào lòng người ấy, Trần Thanh Tâm lại thường xuyên được nhắc tới với những lùm xùm, drama chủ yếu liên quan tới nhan sắc của mình.

Thả thính bằng song ngữ như đánh đố, hot girl bắp cần bơ khiến dân mạng mệt mỏi suy đoán ý nghĩa - Ảnh 1.

Cô nàng Trần Thanh Tâm từng nổi lên nhanh chóng nhờ vào câu nói thả thính của mình

Bỏ qua một bên những tranh cãi bất tận về nhan sắc của Trần Thanh Tâm, mới đây cô nàng hot girl này lại vừa khiến cho cộng đồng mạng được một phen nhức não khi bất ngờ sử dụng lại “tuyệt chiêu” cũ của mình – những câu thả thính đậm chất ngôn tình. Tuy nhiên, đáng nói là lần này, Trần Thanh Tâm lại không tạo được hiệu ứng tích cực như trước. Thay vào đó, cô nàng khiến cho không ít người phải nhăn nhó, vắt óc suy nghĩ với màn thả thình bằng song ngữ, cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt cũng như sử dụng cả phép đảo từ của mình.

Thả thính bằng song ngữ như đánh đố, hot girl bắp cần bơ khiến dân mạng mệt mỏi suy đoán ý nghĩa - Ảnh 2.

Dòng thả thính mới của Trần Thanh Tâm khiến cho không ít người cảm thấy xoắn não

Cụ thể, nguyên văn câu thả thính là “tặc dăng không thể đu quít đao dây, em không thể sống ở đây quýt đao diu“. Trong video được lan truyền, Thanh Tâm đã thể hiện câu nói khá dễ thương và hi vọng nó sẽ thành trend giống như “trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ”, thế nhưng dân tình lại thất vọng tràn trề khi cô nàng cất lời. Dịch một cách nôm na, câu nói của nàng hot girl đã được cộng đồng mạng lược thành “Tarzan không thể đu without dây còn em không thể sống ở đây without you”. 

Thả thính bằng song ngữ như đánh đố, hot girl bắp cần bơ khiến dân mạng mệt mỏi suy đoán ý nghĩa - Ảnh 3.

Màn thả thính mới của Trần Thanh Tâm khiến cô nàng nhận về không ít gạch đá

Buồn thay cho nàng hot girl, khi mà khác với lần thả thính trước, câu nói “song ngữ” này của Trần Thanh Tâm lại nhận về vô số những hiệu ứng tiêu cực. Cụ thể, khá nhiều người cho rằng màn thả thính của Thanh Tâm quá nhạt, thậm chí việc sử dụng “song ngữ” theo cách không giống ai này càng khiến cô nàng thêm phần bị chỉ trích. 

Thả thính bằng song ngữ như đánh đố, hot girl bắp cần bơ khiến dân mạng mệt mỏi suy đoán ý nghĩa - Ảnh 4.

Rất nhiều người lên tiếng chê bai màn thả thính lần này của cô nàng

Theo: Gamek

More in:Game Online

You may also like

Comments are closed.