Game Mobile

TERA Classic xác nhận cập bến thị trường Đông Nam Á


QUỐC TẾ_ TERA Classic cập bến thị trường Đông Nam Á trong năm 2021 và sẽ do đơn vị Asiasoft phát hành hứa hẹn mang đến trải nghiệm hấp dẫn.

TERA Classic là trò chơi thuộc thể loại MMORPG có đồ họa đỉnh cao Unreal Engine như những sản phẩm Tera trước đây. Bối cảnh trong game có sự hòa trộn giữa phương Đông và phương Tây và mang phong cách gần gũi với các game như Black Desert của Pearl Abyss.

TERA Classic cập bến thị trường Đôg Nam Á

TERA Classic cập bến thị trường Đôg Nam Á

Trò chơi được xây dựng bởi Unreal Engine 4, lấy bối cảnh là các sự kiện diễn ra vào 20 năm trước so với bản Tera gốc trên PC. Game mobile xuất xứ Hàn Quốc này cho phép người chơi thu thập các vật phẩm khác nhau và trao đổi chúng với những người chơi khác nhau hoặc sản xuất các nhu yếu phẩm khác nhau.

Pramot Sujipon, Giám đốc điều hành của Asiasoft cho biết: “TERA Classic là game mobile được cộng đồng người chơi yêu thích rộng rãi. Trò chơi sẽ tiến hành mở cửa tại 11 quốc gia ở Đông Nam Á và hỗ trợ 4 ngôn ngữ. Công ty hi vọng tựa game sẽ mang đến cho game thủ những trải nghiệm sâu sắc, ấn tượng về một sản phẩm từ IP đình đám của Hàn Quốc“.

TERA Classic cập bến thị trường Đôg Nam Á

TERA Classic cập bến thị trường Đôg Nam Á

Về phiên bản đầu tiên trên PC, TERA (viết tắt của The Exiled Realm of Arborea) là một trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi được phát triển bởi Bluehole Studio, trực thuộc Krafton Game Union.

Trò chơi được phát hành tại Hàn Quốc vào ngày 25 tháng 01 năm 2011, tại Bắc Mỹ vào ngày 01 tháng 05 năm 2012 và tại châu Âu vào ngày 03 tháng 05 năm 2012, với các thử nghiệm kín. NHN Corporation, NHN Japan Corporation, En Masse Entertainment và Gameforge lần lượt là đơn vị phát hành trò chơi ở các khu vực nêu trên.

TERA Classic cập bến thị trường Đôg Nam Á

TERA Classic cập bến thị trường Đôg Nam Á

Trò chơi có hơn 26 triệu người chơi trên PC tính đến tháng 05 năm 2017 và 2 triệu người chơi trên hệ console tính đến tháng 05 năm 2018. Phiên bản mobile cũng được phát triển có tên Tera Classic, đã ra mắt ở thị trường Hàn Quốc, Nhật Bản và tới đây là Đông Nam Á như đã giới thiệu.

TERA Classic dự kiến sẽ mở cửa tại thị trường khu vực SEA trong khoảng cuối quý III hoặc đầu quý IV năm 2021, phát hành miễn phí cho Android, iOS. Mọi thông tin về sản phẩm sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật đến bạn đọc trong tin bài sau.Theo: Gamek

More in:Game Mobile

You may also like

Comments are closed.