Tencent xin ý kiến người chơi về tạo hình tướng trong game mobile

Tencent Games là gã khổng lồ công nghệ, hãng game lớn nhất thế giới luôn thể hiện tinh thần cầu thị, tiếp thu mọi ý kiến đóng góp của khách hàng. Mới đây, để ghi nhận những phản hồi của người chơi Arena of Valor – Liên Quân Mobile thì Tencent đã gửi phiếu khảo sát trực tuyến thông qua ban điều hành trò chơi này ở các nước. Game thủ Việt Nam tất nhiên được tham gia vào hoạt động này. Cần nói thêm, đối tượng mà Tencent đưa ra để người chơi đánh giá là mẫu thiết kế tạo hình tướng mới.

Tencent xin ý kiến người chơi về tạo hình tướng trong game mobile - Ảnh 1.

Tướng mới có tạo hình rất dễ thương, nhưng chưa được ấn định chính thức là nam hay nữ.

Arena of Valor – Liên Quân Mobile vốn là game mobile được phát triển dựa trên phiên bản gốc King of Glory, tựa game MOBA trên di động số 1 ở Trung Quốc. Ngoài việc sở hữu hệ thống tướng có tạo hình, kỹ năng tương đồng, thì sắp tới đây, Arena of Valor sẽ được “đại phẫu” để có một giao diện, hình ảnh ingame hoàn toàn mới và “gần gũi” với King of Glory hơn. Tính đến thời điểm hiện tại, tựa game mobile MOBA số 1 Trung Quốc đã cập nhật 82 tướng. Trong khi server Liên Quân Mobile ra mắt sớm nhất là Đài Loan mới chỉ đưa vào thương mại hóa 70 tướng mà thôi. 

Vì thế, “nguồn cảm hứng” để các kỹ sư trong team AOV phát triển tướng mới cho Arena of Valor là rất đa dạng. Tất nhiên, vì là phiên bản được làm lại nên sự tương đồng chỉ ở một mức nhất định mà thôi.

Tencent xin ý kiến người chơi về tạo hình tướng trong game mobile - Ảnh 2.

Con pet đi cùng tướng đây chăng?

Cách đây ít giờ, ban điều hành Arena of Valor các nước đã gửi phiếu khảo sát trực tuyến để người chơi truy cập, đưa ra phản hồi, đánh giá của cá nhân mình. Vị tướng được đưa ra xin ý kiến có tạo hình trông rất dễ thương, style “trẻ vị thành niên” giống với Alice, Max, Wisp. Có một thực tế không thể phủ nhận là hầu như tướng nào mới ra mắt sau này đều sẽ rất bá đạo, trở thành mục tiêu ban/pick ở nhiều giải đấu lớn. Hiện tại, ngoài xin ý kiến tạo hình tướng thì việc bộ kỹ năng dành cho nó vẫn chưa được Tencent đưa vào để cộng đồng đánh giá.

Tencent xin ý kiến người chơi về tạo hình tướng trong game mobile - Ảnh 3.

Sau gần 2 năm, các server Liên Quân Mobile đã cập nhật trên, dưới 70 tướng.

Với mật độ ra 2 tướng mỗi tháng thì tới cuối năm nay, tổng số tướng trong game Liên Quân Mobile hoàn toàn có thể đạt tới con số 80. Tướng càng nhiều thì hệ thống chiến thuật sẽ càng thêm đa dạng, game vì thế sẽ càng hấp dẫn hơn trước.

Độc giả quan tâm tới việc khảo sát của Tencent có thể truy cập vào đây.

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top