Game Mobile

Tencent tung ra link tải bản beta 0.8.5 của PUBG Mobile quốc tế

PUBG Mobile đã và đang khẳng định được ngôi vị độc tôn của mình trong thể loại bắn súng sinh tồn trên di động ở nhiều quốc gia. Dù không được một ông lớn ngành game nào ở Việt Nam hẫu thuẫn nhưng trò chơi mà Lightspeed & Quantum Studio phát triển vẫn gặt hái được những thành công lớn ở nước ta. Hàng trăm nghìn game thủ đã phải sốt sắng trước phiên bản mới mang số hiệu 0.8. Khá nhiều người đã phải tải và chơi bản beta 0.8, hoặc thậm chí là “di cư” tới server Trung Quốc hôm 11/9 vừa qua để thỏa mãn “cơn nghiện”. Cách đây ít giờ, Tencent đã chính thức tung ra bản beta mới nhất mang số hiệu 0.8.5.

Tencent tung ra link tải bản beta 0.8.5 của PUBG Mobile quốc tế - Ảnh 1.

Bản beta 0.8.5 đã có link tải.

Phiên bản 0.8.5 của PUBG Mobile sẽ làm tiền đề cho sự xuất hiện của phiên bản 0.9 sau ít nhất là 2 tháng nữa. Lúc này, bản beta 0.8.5 đã có link tải. Độc giả quan tâm có thể tải nó về tại đây. Ngoài ra, người chơi cũng có thể đóng góp ý kiến của mình tới nhà sản xuất bằng cách điền các câu trả lời ở đây.

Tencent tung ra link tải bản beta 0.8.5 của PUBG Mobile quốc tế - Ảnh 2.

Bản 0.8.5 không có những nội dung gì mới.

Với phiên bản 0.8.5, Tencent khẳng định là nó không mang tới những nội dung mới được game thủ đồn đoán sẽ hiện diện ở phiên bản 0.9. Sự xuất hiện của bản 0.8.5 là nhằm chỉnh sửa những lỗi bug xuất hiện ở bản 0.8 và nâng cấp hệ thống chống gian lận. Đồng thời, thông qua bản beta này thì Tencent cũng muốn tập hợp ý kiến đóng góp của cộng đồng để hoàn thiện sản phẩm của mình. Hiện tại, ngoài việc phát hành bản PUBG Mobile quốc tế, Tencent vẫn duy trì tới 2 phiên bản PUBG Mobile khác ở thị trường Trung Quốc do Timi Studios và Lightspeed & Quantum phát triển.

Tencent tung ra link tải bản beta 0.8.5 của PUBG Mobile quốc tế - Ảnh 3.

Sửa lỗi bug và tiếp thu ý kiến của cộng đồng là những điều mà Tencent hướng tới ở bản 0.8.5 của PUBG Mobile quốc tế.

Hôm 12/9 vừa qua, phiên bản 0.8 của PUBG Mobile với nhiều sự bổ sung hấp dẫn như thêm bản đồ có địa danh Hà Tĩnh của Việt Nam là Sanhok, súng rifle QBZ, đưa khẩu sniper M24 ra khỏi thùng thính, súng gọi thính Flare Gun, xe UAZ bọc thép, 2 chiếc xe Muscle,… đã chính thức được ra mắt toàn cầu trên cả 2 chợ ứng dụng lớn nhất là App Store và Google Play. Phiên bản 0.9 của game dự kiến có thể sẽ tiếp tục mang tới cho người chơi những nội dung mới như: sự xuất hiện của một loại xe bán tải mới Rony, góc nhìn thứ nhất khi lái xe, khẩu súng trường bắn tỉa (QBU) ngoài đời thật của Quân đội Trung Quốc, lựu đạn nhảy múa, hiệu ứng chuyển dịch thời gian và phụ kiện hỗ trợ ống nhìn đêm,…Theo: Gamek

More in:Game Mobile

You may also like

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *