Tencent phối hợp với PUBG Corp tổ chức giải đấu quốc tế cho PUBG Mobile

Người hâm mộ PlayerUnknown’s Battlegrounds Việt Nam đã từng vỡ òa cảm xúc khi chứng kiến Refund Gaming giành hạng 1 tại ngày thi đấu cuối cùng PUBG Global Invitational (PGI) 2018. Đáng nói hơn, Refund đã có được chiến thắng thuyết phục ở Round 6 thể thức FPP (góc nhìn thứ nhất) khi thành viên vẫn còn sống sót. Trong thời gian, lại một giải đấu PUBG quốc tế nữa được PUBG Corp đứng ra tổ chức nhưng hướng tới đối tượng game thủ chơi PUBG Mobile.

Tencent phối hợp với PUBG Corp tổ chức giải đấu quốc tế cho PUBG Mobile - Ảnh 1.

Tencent và PUBG Corp phối hợp tổ chức giải đấu quốc tế cho PUBG Mobile.

Đó là giải đấu PUBG Mobile North America Invitational, đúng như tên gọi, đây là sân chơi chào đón các đội tuyển hàng đầu tới từ khu vực Bắc Mỹ. Điều này khiến cộng đồng PUBG Mobile hết sức chú ý và hy vọng là quy mô của giải đấu sẽ được Tencent phát triển hơn nữa trong tương lai. Giải PUBG Mobile North American Tournament được cả Tencent và PUBG Corp phối hợp tổ chức, có mô hình tương tự như các giải đấu eSports chuyên nghiệp khác. Động thái tổ chức sự kiện thể thao điện tử này được đánh giá là để Tencent khuếch trương thanh thế, nhằm cạnh tranh trực tiếp với tựa game mobile MOBA số 1 Bắc Mỹ là Vainglory.

Tencent phối hợp với PUBG Corp tổ chức giải đấu quốc tế cho PUBG Mobile - Ảnh 2.

Giải đấu PUBG Mobile North America Invitational được tổ chức để cạnh tranh ảnh hưởng với các game eSports khác.

Từ đó bộc lộ tham vọng chiếm lãnh thị phần game trên di động của không những Vainglory ở thể loại game MOBA mà còn với nhiều game thể loại bắn súng sinh tồn khác nữa. Giải đấu quốc tế này có danh hiệu cao quý mang tên “Player Well Known”, quy tụ 16 đội cạnh tranh để giành lấy những giải thưởng giá trị bằng tiền mặt. Giải sẽ được khởi tranh trong 2 ngày 17 và 18/8/2018. Những trận đấu sẽ được ban tổ chức phát trực tiếp thông qua các kênh Facebook, YoutubeTwitch. Độc giả chú ý đón xem.Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top