Tears of Themis kỷ niệm 2 năm với cả sự kiện trực tuyến và ngoại tuyến

Tears of Themis kỷ niệm 2 năm với cả sự kiện trực tuyến và ngoại tuyến


HoYoverse đã thông báo rằng Tears of Themis sẽ có các sự kiện trực tuyến và ngoại tuyến vào tháng 7 để kỷ niệm 2 năm tựa game này.

Sau khi ra mắt các sự kiện Kỷ niệm vào tháng 7, Tears of Themis sẽ tung ra một loạt bất ngờ, bao gồm Phần thưởng sự kiện, Phần thưởng mua lần đầu, Trang phục theo chủ đề “Lướt sóng” mùa hè, Thẻ giới hạn kỷ niệm, Lời mời động hoàn toàn mới và hơn.

Ngoài ra, Sự kiện Shadow of Themis sẽ có sẵn trong một thời gian giới hạn, theo đó các thẻ SSR kỷ niệm “To My Beloved”

Bản cập nhật phiên bản Kỷ niệm 2 năm cho Tears of Themis sẽ mang đến sự kiện đặc biệt trong trò chơi “Moonlit Eve”. nơi người chơi có thể thưởng thức các trò chơi nhỏ với nam chính yêu thích của mình. Người chơi có thể tham gia nhiều trò chơi theo chủ đề đặc biệt khác nhau như “Park Bounty”, “Park Questionnaire”, “Moonlit Wish” và những trò chơi khác để giành phần thưởng trong trò chơi.

Hơn nữa, nhóm Tears of Themis có rất nhiều sự kiện ngoại tuyến dành cho người chơi, chẳng hạn như phát video cầu hôn của bốn nam chính NXX trên các màn hình lớn ngoài trời trên toàn cầu; cùng với những hợp tác offline với trà sữa, cà phê, nước hoa, và các thương hiệu khác.


Để biết thêm thông tin và cập nhật trong tương lai về Tears of Themis, hãy xem trang web chính thức của trò chơi tại đây.


Kiểm tra cái này tiếp theo
Scroll to Top