TCG Card Shop Tycoon Simulator MOD APK Unlocked Shop 179
Nội dung :

Bạn đã từng kinh doanh hay giao dịch bằng thẻ chưa Nếu vậy thì TCG Card Shop Tycoon sẽ rất thú vị để bạn khám phá và xây dựng doanh nghiệp của riêng mình. Đây là một trò chơi mô phỏng vui nhộn, người chơi sẽ giao dịch thẻ trên nhiều phương tiện khác nhau và bạn có thể mua chúng để kiếm thêm lợi nhuận. Đã chuyển nhượng cho nhiều người, bạn đã có đủ thẻ để mở một cơ sở kinh doanh hoành tráng nhất. Trở thành chủ sở hữu giàu nhất và công ty hoành tráng nhất trên thế giới.

Nhiệm vụ chính của người chơi là tham gia chiến dịch TCG Card Shop Tycoon và thực hiện các thử thách ý nghĩa. Người chơi phải thể hiện đẳng cấp của người đứng đầu và xây dựng chuỗi hoạt động vững chắc nhất. Nhiệm vụ của bạn là trở thành người trung gian thu về những quân bài lớn cho công ty và đường đường chính chính. Trò chơi sẽ cung cấp cho bạn một số lời khuyên ý nghĩa nhất để giúp bạn phát triển các kỹ năng của mình một cách hiệu quả nhất.

Đặc trưng:
* Trò chơi mô phỏng cửa hàng thẻ giao dịch
* bộ sưu tập thẻ bình thường và dễ dàng
* hình ảnh động và đồ họa 3D tuyệt vời
* xây dựng, nâng cấp và quản lý cửa hàng
* Thu thập tất cả các thẻ giao dịch dưới dạng TCG
* nhấn nhanh để phục vụ nhiều khách hàng hơn
* mở rộng kinh doanh cửa hàng thẻ của bạn
* Cửa hàng trò chơi thẻ chuyên dụng để mua nâng cấp

Các thiết bị Android được hỗ trợ: – [4.0.3–4.0.4] Bánh sandwich kem – [4.1–4.3.1] Jelly Bean – [4.4–4.4.4] Sô cô la kitkat – [5.0–5.0.2] Kẹo mút – [6.0 – 6.0.1] Kẹo dẻo – [7.0 – 7.1.1] Nougat – [8.0-8.1] Oreo – [9] Pie – Android 10 – Android 11

Tải xuống TCG Card Shop Tycoon Simulator MOD APK được mở khóa Shop 179 Liên kết miễn phí

TCG Card Shop Tycoon Simulator-179.apk

Source: Gamek

Scroll to Top