Game Mobile

'Tất tần tật' giftcode trao tay, độc quyền cho game thủ Việt để quẩy Three Kingdoms: The New War ra mắt ngày mai 16/4

Nhận giftcode ở đâu?

Con đường chinh phạt quốc tế không thể nào thiếu đi các phần quà giftcode giá trị đến từ chính NPH, rất nhiều trong số đó “độc quyền” cho game thủ Việt. Hiện tại, mỗi game thủ đã có thể nhận được các loại giftcode dưới đây, không chỉ là các vật phẩm mà còn được tặng cả tướng “xịn” nữa nên đừng bỏ qua để rồi lại phải mất KNB quay x10 nhé:

– Giftcode trị giá 50$: 92n37fte

– Giftcode trị giá 10$: 1n51g6qm

– Giftcode trị giá 10$:  645s8zqd

Tất tần tật giftcode trao tay, độc quyền cho game thủ Việt để quẩy Three Kingdoms: The New War ra mắt ngày mai 16/4 - Ảnh 1.

Ngoài ra trên fanpage chính thức, Three Kingdoms: The New War cũng tổ chức rất nhiều event quà tặng quen thuộc như: giftcode fan cứng, giftcode tải game, giftcode vote app… Đừng quên vào ngày mai 16/4, Three Kingdoms: The New War sẽ có thêm mã giftcode ra mắt độc quyền phát trên GameK. Nếu tặc lưỡi cho qua, nghĩ rằng mình không cần Giftcode vẫn cày ngon được thì cũng không sao, tuy nhiên đến lúc đó thấy người người nhà nhà “xúng xính” tướng xịn thì đừng hỏi tại sao nhé.

Một số dạng đội hình theo hiệu ứng có thể build để có một khởi đầu ổn định

Build team theo hiệu ứng là xu hướng chưa bao giờ hết hot trong game chiến thuật, nhất là với một tựa game không hợp kích, không chia phẩm chất tướng ngay từ đầu như Three Kingdoms: The New War. Bất cứ vị tướng nào cũng có thể tìm thấy chỗ đứng của riêng mình, được nuôi một cách công bằng và hoàn toàn tùy ý người chơi chính là lý do khiến Three Kingdoms: The New War xứng đáng nhận được tấm vé “vươn ra biển lớn” trong thời điểm này. 

Tất tần tật giftcode trao tay, độc quyền cho game thủ Việt để quẩy Three Kingdoms: The New War ra mắt ngày mai 16/4 - Ảnh 2.

– Team triệu hồi động vật: Mạnh Hoạch, Bộ Luyện Sư, Lưu Bị, Hoàng Nguyệt Anh, Gia Cát Lượng.

– Team đốt: Chu Du, Ngụy Diên, Quách Gia, Tuân Du.

– Team shock sát thương 1 mục tiêu: Quan Vũ, Gia Cát Lượng, Lữ Bố, Đại Kiều.

– Team khống chế: Hứa Chử, Cam Ninh, Tả Từ, Hoàng Nguyệt Anh.

– Team hồi nộ: Tào Tháo, Trương Liêu, Trương Giác.

Tất tần tật giftcode trao tay, độc quyền cho game thủ Việt để quẩy Three Kingdoms: The New War ra mắt ngày mai 16/4 - Ảnh 3.

Triệu hồi sức mạnh Thanh Long sấm sét cùng Gia Cát Lượng

Một số cặp đôi có nội tại ẩn

Các tướng khi được triệu hồi sẽ được kích hoạt thêm duyên phận, nếu cùng ra trận sẽ còn cộng thêm các chỉ số bổ sung tùy vào nội tại ẩn. Ví dụ:

? Lữ Bố – Điêu Thuyền: Kích hoạt nội tại ẩn đặc biệt Tình Yêu Thời Loạn

⏩ Lữ Bố: Vào trận, bản thân +9.3% công, +9.3% bạo, nếu có Điêu Thuyền sẽ thêm 20% thủ.

⏩ Điêu Thuyền: Vào trận, bản thân +10.6% HP, nếu có Lữ Bố sẽ thêm 20% thủ.

Tất tần tật giftcode trao tay, độc quyền cho game thủ Việt để quẩy Three Kingdoms: The New War ra mắt ngày mai 16/4 - Ảnh 4.

Rất nhiều tướng có “nội tại ẩn”, game thủ hãy tự mình khám phá nhé

? Đại Kiều – Tiểu Kiều: Kích hoạt nội tại ẩn đặc biệt Nghiêng Nước Nghiêng Thành:

⏩ Đại Kiều: Vào trận, bản thân +12.1% HP, nếu có Tiểu Kiều sẽ thêm 12.1% công.

⏩ Tiểu Kiều: Vào trận, bản thân +12.1% công, nếu có Đại Kiều sẽ thêm 12.1% công.

Hiện tại, không khí chuẩn bị trong group cộng đồng của trò chơi đã trở nên nóng hơn bao giờ hết. Không những chiêu mộ thành viên bang hội mà hàng loạt game thủ lão làng của dòng game chiến thuật cũng đã xuất đầu lộ diện, sẵn sàng đua top không ngại bất cứ đối thủ quốc tế nào, hứa hẹn một giai đoạn ra mắt cực kỳ bùng nổ. Ngay từ bây giờ, độc giả có thể tải game ngay tại đường link dưới đây để chinh phạt quốc tế tại:

https://go.onelink.me/fEMM/GameKTheo: Gamek

More in:Game Mobile

You may also like

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *