Tất cả trong một trại thoải mái!! Phát hành sau hôm nay trên toàn cầu

Tất cả trong một trại thoải mái!! Phát hành sau hôm nay trên toàn cầu


Sau nhiều lần trì hoãn, Laid-Back Camp All-In-One!! sẽ được phát hành hôm nay trên toàn cầu vào ngày 15 tháng 6 năm 2023, 19:00 (UTC-7) cho Android và iOS.

Trò chơi đã đạt hơn 1 triệu lượt đăng ký trước và như vậy, người chơi sẽ có thể nhận được rất nhiều phần thưởng trong trò chơi sau thành tích đó.

Tín dụng hình ảnh: Enish

Các phần thưởng bao gồm như sau:

  • Lên đến 100 Gacha miễn phí
  • 10 lần rút trị giá YuruCoin (Bạc)
  • Vật phẩm trong trò chơi: Tai thỏ Chikuwa
  • Nhận Nadeshikos yêu thích của bạn
  • Sự xuất hiện của Toba-sensei, chị gái của Nadeshiko và ông của Rin
  • Sự kiện ẩn Chikuwa xuất hiện
  • Gacha miễn phí trong 14 ngày

Đối với những người quan tâm, bạn có thể đăng ký trước trò chơi tại các cửa hàng ứng dụng tương ứng và tải xuống trò chơi trước.

Tất cả trong một trại thoải mái!! có các yếu tố của TV anime “Laid-Back Camp” và các nhân vật như Nadeshiko Kagamihara, Rin Shima và Chiaki Ogaki cũng với tài năng lồng tiếng ban đầu của họ. Sẽ có hơn 1.000 dụng cụ và phương tiện cắm trại, các bữa ăn trại ngon miệng và phong cảnh tuyệt đẹp từ Yamanashi, Nagano và Shizuoka cũng như các địa điểm khác.

Tất cả trong một trại thoải mái!!
Tín dụng hình ảnh: Enish

Trò chơi cũng sẽ hỗ trợ các ngôn ngữ sau, tiếng Nhật, tiếng Trung Quốc truyền thống, tiếng Anh và tiếng Hàn với âm thanh giọng nói chỉ có sẵn bằng tiếng Nhật tại thời điểm viết bài.

Để biết thêm thông tin về Laid-Back Camp All-In-One!! bạn có thể truy cập trang web chính thức của họ.

Tất cả trong một trại thoải mái!!

Nhà phát hành: enish

Nhà phát triển: enish

Ngày phát hành: 15-06-2023

Android, iOS

“”Tôi có thể xem trận đấu này mọi lúc…!” Trò chơi trên điện thoại thông minh đầu tiên có tất cả các yếu tố của anime truyền hình “”Laid-Back Camp”” cuối cùng cũng ra mắt! Các nhân vật quen thuộc như Nadeshiko Kagamihara,Rin Shima,Chiaki Ōgaki,Aoi Inuyama và Ena Saitō tham gia vào các cuộc đối thoại phong phú với chuyển động và lồng tiếng đầy đủ, cũng như hơn 1.000 thiết bị và phương tiện cắm trại, bữa ăn trại trông ngon miệng và phong cảnh tuyệt đẹp từ Yamanashi, Nagano và Shizuoka, cùng nhiều địa điểm khác. được xuất hiện sớm!


Kiểm tra cái này tiếp theo
Scroll to Top