Tất cả các vị trí của bọ hung Genshin Impact trên bề mặt sa mạc

Tất cả các vị trí của bọ hung Genshin Impact trên bề mặt sa mạc

Tất cả các vị trí của bọ hung Genshin Impact trên bề mặt sa mạc

Tất cả các vị trí của bọ hung Genshin Impact trên bề mặt sa mạc


Bản cập nhật 3.1 của Genshin Impact đã mở khóa sa mạc Sumeru và giới thiệu Cyno, một nhân vật Electro Polearm 5 sao mới có thể chơi được, vào các biểu ngữ của phiên bản hiện tại. Những người chơi đã quản lý để triệu hồi Cyno từ biểu ngữ tăng tỷ lệ của anh ta giờ đây sẽ tìm cách thu thập tài liệu để thăng cấp và thăng cấp tài năng của anh ta.

Để có nguyên liệu thăng thiên, người chơi sẽ cần thu thập 168 Scarab, một Đặc sản Địa phương mới chỉ được tìm thấy ở khu vực sa mạc Sumeru. Điều thú vị là Scarab có thể được tìm thấy trên bề mặt sa mạc cũng như ở các tầng dưới lòng đất. Tuy nhiên, để có được quyền truy cập vào các cấp độ ngầm này, người chơi sẽ cần phải hoàn thành một số Nhiệm vụ Thế giới bắt buộc trước. Bài viết dưới đây sẽ đề cập đến mọi thứ mà người chơi cần biết về các vị trí đẻ trứng của Scarabs trên bề mặt khu vực sa mạc của Sumeru.


Genshin Impact 3.1: Vị trí đẻ trứng của Scarab trên bề mặt của sa mạc Sumeru

Scarabs là loại Đặc sản Địa phương mới nhất được giới thiệu trong bản cập nhật Genshin Impact 3.1, độc quyền được tìm thấy ở sa mạc Sumeru. Tổng cộng 76 con Scarab có thể được tìm thấy rải rác trên khắp khu vực Sa mạc Deshret, thường là dưới các vách đá, lăn những quả bóng phân của chúng gần các ngôi đền bị chìm hoặc nghỉ ngơi trong các tầng ngầm của sa mạc.

Vị trí của tất cả các nơi sinh sản của Scarab ở sa mạc Sumeru (Ảnh qua Genshin Impact)
Vị trí của tất cả Scarab sinh sản trong sa mạc của Sumeru (Hình ảnh qua Genshin Impact)

Hình trên tiết lộ tất cả các vị trí xuất hiện của Scrabs trong khu vực sa mạc mới được mở khóa. Tuy nhiên, nhiều điểm trong số này không thể đến được vì chúng bị khóa sau Nhiệm vụ Thế giới. Người chơi sẽ phải hoàn thành các Nhiệm vụ thế giới bắt buộc sau đây để mở khóa các cấp độ dưới lòng đất của sa mạc:

  • giấc ngủ vàng
  • Bằng chứng kép

Thật không may, những Nhiệm vụ Thế giới này có thể khá dài và người chơi có thể chưa sẵn sàng đầu tư nhiều thời gian cho chúng ngay bây giờ. Người chơi muốn bắt đầu thu thập Scarab ngay lập tức để nhanh chóng thăng Cyno lên cấp 90 có thể tập trung vào các vị trí đẻ trứng của Scarab trên bề mặt.

hướng dẫn nuôi bọ hung !! (nguồn KyoStinV trên youtube)

Đoạn tweet trên tiết lộ các tuyến đường canh tác khác nhau dựa trên tiến độ của Nhiệm vụ Thế giới do người chơi trong Genshin Impact thực hiện. Trong hình ảnh này, đường màu đỏ chỉ ra một tuyến đường canh tác bao gồm tất cả các vị trí của Scarab hiện diện trên bề mặt sa mạc. Tiếp theo, đường màu tím tiết lộ lộ trình canh tác để theo dõi sau khi hoàn thành nhiệm vụ Golden Slumber. Cuối cùng, lộ trình canh tác xanh có thể được tiếp tục sau khi hoàn thành Nhiệm vụ Thế giới Bằng chứng kép.

Người chơi Genshin Impact cũng có thể chọn xem video YouTube tuyệt vời bên dưới, video này sẽ hướng dẫn trực quan cho người chơi lộ trình canh tác hiệu quả để thu thập 50-55 Scarabs trong vòng chưa đầy 15 phút. Hãy nhớ rằng, là một Đặc sản Địa phương, Scarab sẽ chỉ hồi sinh sau 48 giờ sau khi được thu hoạch. Tuy nhiên, người chơi có thể chọn thăm thế giới của những người chơi khác trong các phiên co-op để thu thập nhiều Scarabs trong một khoảng thời gian ngắn.

Người chơi cũng có thể chọn sử dụng các bản đồ tương tác chính thức của Genshin Impact để tạo tuyến đường canh tác của riêng họ để thu thập Scarabs. Sa mạc Sumeru chứa đầy nhiều vật liệu thăng thiên khác sẽ được yêu cầu cho các nhân vật có thể chơi được khác từ vùng Sumeru.

Nhìn chung, Cyno sẽ cần các đồ tạo tác, vật liệu và nhân vật hỗ trợ tốt nhất để gây sát thương nặng bằng cách sử dụng các phản ứng nguyên tố Dendro mới.

Thumbnails managed by ThumbPress

Scroll to Top