PC - Console

Targus 2Office: Ba lô laptop kháng khuẩn hữu ích giúp chống lại dịch Covid


//= $oneNews[‘signature’] ? $oneNews[‘signature’] : ‘tingame.vn’ ?>
//= time_ago(strtotime($oneNews[‘reg_date’])) ?>

Hãng Targus vừa công bố một chiếc ba lô mới sẽ giúp ngườ dùng tránh được phần nào khả năng tiếp xúc với virus corona.

Dịch Covid-19 vẫn đang bùng phát ở nhiều khu vực trên thế giới và các nước buộc phải tiến hành cách ly nhằm tránh lây lan. Vì vậy, hiện tại mọi người đều hạn chế ra đường và chỉ quanh quẩn trong nhà.

Tuy nhiên, đôi lúc họ cũng cần phải bước xuống phố để thực hiện một số công việc nhất định. Vì vậy, việc được trang bị thêm một số đồ bảo hộ ngoài khẩu trang hay bao tay thực sự cần thiết.

Hiểu được nhu cầu đó, công ty Targus nổi tiếng với các món đồ phụ kiện công nghệ đã giới thiệu một sản phẩm mới khá hữu ích: chiếc Balo kháng khuẩn có tên 2Office.

Balo-khang-Covid-Targus-Backpack-via-Targus (2)

Nó có đủ không gian để chứa một chiếc máy tính xách tay 15 hoặc 17 inch, nhưng điểm hấp dẫn thực sự ở đây là lớp phủ chống vi khuẩn được đặt trên “các điểm tiếp xúc chính”.

Về cơ bản, những điểm tiếp xúc này sẽ làm giảm khả năng lây nhiễm bệnh, bằng cách giảm khả năng hình thành các khuẩn lạc vi sinh vật (microbial colonies) ở nơi bạn có xu hướng đặt tay vào – chẳng hạn như phần ngăn đựng laptop bên trong.

Balo-khang-Covid-Targus-Backpack-via-Targus (1)

Ngoài ra, balo kháng khuẩn 2Office cũng đi kèm với các túi đặt bàn phím, chuột, điện thoại và ống đựng để chứa các tài liệu quan trọng, cùng hai ngăn phía trước cho điện thoại hoặc máy tính bảng.

Hiện tại công ty vẫn chưa ấn định mức giá cụ thể cho sản phẩm balo này, nhưng dự kiến nó sẽ mở bán vào mùa xuân năm nay, cùng với bộ đôi chuột – bàn phím chống vi khuẩn mới. Thông tin chi tiết sẽ tiếp tục được cập nhật sau.

Theo thegamer
Theo: Gamek

More in:PC - Console

You may also like

Comments are closed.