Tango 5 Reloaded – Game chiến thuật hành động siêu 'dị' mới mở cửa miễn phí

Mới đây Nexon đã giới thiệu tựa game online hành động kết hợp chiến thuật vô cùng kỳ quặc mang tên Tango 5 Reloaded. Hiện tại trò chơi đang được phát hành open beta miễn phí trên hệ thống Steam và thực sự là một cái tên rất đáng thử qua hiện tại, tham khảo thêm tại địa chỉ: https://store.steampowered.com/app/861810/Tango_5_Reloaded_Grid_Action_Heroes_Open_Beta/.

Tango 5 Reloaded - Game chiến thuật hành động siêu dị mới mở cửa miễn phí - Ảnh 1.

Tango 5 Reloaded đem đến cho game thủ những màn chơi 4 vs 4 thời gian thực với các màn chiến đấu mãn nhãn đậm chất hành động bắn súng ném bom cháy nổ, nhưng đồng thời cũng thể hiện tính chiến thuật cực nhiều thông qua góc nhìn chéo và cách ‘chia ô’ quen thuộc của dòng turn base. Để giành chiến thắng thì game thủ sẽ phải đưa ra quyết định cực nhanh và cực chuẩn, bên cạnh việc phối hợp với đồng đội!

Tango 5 Reloaded Gameplay Trailer.

Về cơ bản thì nhiệm vụ của người chơi trong Tango 5 Reloaded là tiêu diệt kẻ địch và chiếm lấy các cứ điểm đánh dấu trên bản đồ. Mỗi nhân vật được trang bị súng đạn, vũ khí riêng và phải ‘lừa’ đối thủ tiến vào phạm vi sát thương để giành lợi thế, tiệu diệt họ hay lừa lọc để chiếm vị trí đẹp.

Tango 5 Reloaded - Game chiến thuật hành động siêu dị mới mở cửa miễn phí - Ảnh 3.

Chính vì gameplay có sự kết hợp cả hành động lẫn chiến thuật vô cùng rắc rối này nên Tango 5 Reloaded sẽ khiến cho game thủ cảm thấy vô cùng hào hứng khi vào chơi, quả thực việc quyết định khi vào đi khi nào chạy, bắn súng ra sao để ‘hợp lý’ là vô cùng khó khăn.

Tango 5 Reloaded - Game chiến thuật hành động siêu dị mới mở cửa miễn phí - Ảnh 4.

Trong đợt open beta này thì game thủ có thể sử dụng 7 hero đặc biệt với 5 skill riêng biệt. Tango 5 Reloaded đem tới 5 mode chơi cùng 7 map khác nhau để mọi người so tài. Dự kiến khi mở cửa chính thức thì các lựa chọn sẽ còn phong phú hơn rất nhiều.

Tango 5 Reloaded - Game chiến thuật hành động siêu dị mới mở cửa miễn phí - Ảnh 5.

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top