Tin Game

Tặng 500 giftcode Tam Quốc Liên Minh mừng ra mắt

Nhân dịp Tam Quốc Liên Minh (Tam Quoc Lien Minh) chính thức ra mắt mà NPH SohaGame đã gửi tặng đến đọc giả 2game 500 giftcode giá trị.

Hướng dẫn kích hoạt giftcode Tam Quốc Liên Minh: Đăng nhập tài khoản chơi game tại ĐÂY. Sau đó chọn nhân vật game và click thẻ GiftCode. Nhập mã Code vào ô trống rồi click Sử Dụng. Quà sẽ được gửi về thư trong game.

Là tựa game chiến thuật thời gian thực hiếm có và xuất sắc bậc nhất ở thời điểm hiện tại, Tam Quốc Liên Minh đưa người chơi đến với một thế giới chiến thuật không giới hạn đỉnh cao và “căng não” hơn bao giờ hết.

Tặng 500 giftcode Tam Quốc Liên Minh mừng ra mắt 1

Kết hợp hoàn hảo giữa những tinh hoa, đặc sắc của dòng game chiến thuật cùng nền đồ họa 4K đột phá, sắc nét và chân thực tới từng chi tiết, tựa game này chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho 500 anh em yêu thích chiến thuật.

Tặng 500 giftcode Tam Quốc Liên Minh mừng ra mắt 2

Với số lượng binh chủng – quân binh “khủng” lên tới 24 loại quân cùng 60 ô xếp trận cho phép người chơi thỏa sức thiên biến vạn hóa, sáng tạo đội hình mà không có bất kỳ hạn chế, khó khăn nào.

Tặng 500 giftcode Tam Quốc Liên Minh mừng ra mắt 3
Tặng 500 giftcode Tam Quốc Liên Minh mừng ra mắt 4

Đặc biệt, người chơi Việt Nam sẽ được trực tiếp cọ xát, chiến đấu với các anh em nước bạn trong khu vực Đông Nam Á như Singapore, Malaysia… Đây chính là cơ hội hiếm có để người chơi Việt Nam thể hiện trình độ, khẳng định vị thế và đẳng cấp của mình tại đấu trường chiến thuật thế giới cũng như đem về vinh quang cho Việt Nam.

Tặng 500 giftcode Tam Quốc Liên Minh mừng ra mắt 5

Hiện tại, fanpage và group của game cũng đang diễn ra rất nhiều sự kiện với phần thưởng vô cùng hấp dẫn. Đừng quên nhận code ngay bên dưới để sẵn sàng chinh chiến, giành chiến thắng thống nhất giang sơn nhé!

Tải game ngay tại ĐÂY.
Fanpage: Tam Quốc Liên Minh – SohaGame

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Theo: Mót Game

More in:Tin Game

You may also like

Comments are closed.