Game Online

Tặng 222 giftcode Tam Quốc Liên Minh SohaGame

Nhân dịp game chiến thuật Tam Quốc Liên Minh Mobile chính thức ra mắt mà NPH SohaGame đã gửi tặng đến đọc giả Tùng Xeko 222 giftcode giá trị.

Và thêm một số code dùng chung khác:

TQLM2021
TQLM2021A
TQLM2021B

Hướng dẫn sử dụng giftcode: Để kích hoạt giftcode bạn vui lòng truy cập Vào Đây rồi tiến hành đăng nhập tài khoản chơi game, chọn máy chủ, tên nhân vật muốn đổi GiftCode và bấm đổi code nhận quà.

Là tựa game chiến thuật thời gian thực hiếm có và xuất sắc bậc nhất ở thời điểm hiện tại, Tam Quốc Liên Minh đưa người chơi đến với một thế giới chiến thuật không giới hạn đỉnh cao và “căng não” hơn bao giờ hết.

Kết hợp hoàn hảo giữa những tinh hoa, đặc sắc của dòng game chiến thuật cùng nền đồ họa 4K đột phá, sắc nét và chân thực tới từng chi tiết, Tam Quốc Liên Minh chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho 500 anh em yêu thích chiến thuật.

Với số lượng binh chủng – quân binh “khủng” lên tới 24 loại quân cùng 60 ô xếp trận cho phép người chơi thỏa sức thiên biến vạn hóa, sáng tạo đội hình mà không có bất kỳ hạn chế, khó khăn nào.

Đặc biệt, tại Tam Quốc Liên Minh người chơi Việt Nam sẽ được trực tiếp cọ xát, chiến đấu với các anh em nước bạn trong khu vực Đông Nam Á như Singapore, Malaysia…

Đây chính là cơ hội hiếm có để người chơi Việt Nam thể hiện trình độ, khẳng định vị thế và đẳng cấp của mình tại đấu trường chiến thuật thế giới cũng như đem về vinh quang cho Việt Nam.

Trang chủ https://tamquoclienminh.vn/

Fanpage facebook.com/TamQuocLienMinhSohaGame

“Đại Tiệc Lì Xì,


Đến hơn hai tỷ,


Trâu vàng về tay,


Chờ chi đến Tết.”


Chơi ngay nào!

Tham gia ngay “Đại Tiệc Lì Xì” trên ví điện tử SmartPay tại ĐÂY để nhận bạt ngàn giải thưởng hấp dẫn, với tổng giá trị lên đến 2 tỷ đồng.

Chương trình diễn ra xuyên tết: từ ngày 11.01 – 21.02.2021


Thông tin chi tiết chương trình: https://lixi.smartpayvn.com

Theo: Gamek

More in:Game Online

You may also like

Comments are closed.