Game Mobile

Tận tay trải nghiệm siêu phẩm MMORPG Ngạo Kiếm Thanh Vân, game thủ Việt nói gì? Liệu có thực sự đỉnh như những gì gamer Hàn Quốc nhận xét?

Ngạo Kiếm Thanh Vân – siêu phẩm MMORPG sắp ra mắt của NPH SohaGame đang là một trong những cái tên hot nhất trong thời điểm hiện tại khi được game thủ vô cùng mong chờ, săn đón. Được biết, trước khi “cập bến” tại Việt Nam, tựa game này đã được phát hành tại Hàn Quốc và đã đạt được những thành công nhất định, chinh phục hoàn toàn người chơi đến từ thị trường khó tính nhất nhì thế giới này.

Tận tay trải nghiệm siêu phẩm MMORPG Ngạo Kiếm Thanh Vân, game thủ Việt nói gì? Liệu có thực sự đỉnh như những gì gamer Hàn Quốc nhận xét? - Ảnh 1.

Thế nhưng có lẽ những thông tin trên fanpage, báo chí vẫn chưa đủ để làm nguôi ngoai cơn “khát” game của 500 anh em game thủ. Với sự phổ biến và phát triển của công nghệ, game thủ giờ đây có thể dễ dàng “vượt biên”, tìm link tải game bản Hàn để được trực tiếp trải nghiệm và kiểm nghiệm liệu Ngạo Kiếm Thanh Vân có thực “đỉnh” hay không. Dưới đây là một số nhận xét, đánh giá của người chơi Việt Nam sau khi chơi thử phiên bản Ngạo Kiếm Thanh Vân phát hành tại Hàn Quốc:

Tận tay trải nghiệm siêu phẩm MMORPG Ngạo Kiếm Thanh Vân, game thủ Việt nói gì? Liệu có thực sự đỉnh như những gì gamer Hàn Quốc nhận xét? - Ảnh 2.
Tận tay trải nghiệm siêu phẩm MMORPG Ngạo Kiếm Thanh Vân, game thủ Việt nói gì? Liệu có thực sự đỉnh như những gì gamer Hàn Quốc nhận xét? - Ảnh 3.
Tận tay trải nghiệm siêu phẩm MMORPG Ngạo Kiếm Thanh Vân, game thủ Việt nói gì? Liệu có thực sự đỉnh như những gì gamer Hàn Quốc nhận xét? - Ảnh 4.
Tận tay trải nghiệm siêu phẩm MMORPG Ngạo Kiếm Thanh Vân, game thủ Việt nói gì? Liệu có thực sự đỉnh như những gì gamer Hàn Quốc nhận xét? - Ảnh 5.
Tận tay trải nghiệm siêu phẩm MMORPG Ngạo Kiếm Thanh Vân, game thủ Việt nói gì? Liệu có thực sự đỉnh như những gì gamer Hàn Quốc nhận xét? - Ảnh 6.
Tận tay trải nghiệm siêu phẩm MMORPG Ngạo Kiếm Thanh Vân, game thủ Việt nói gì? Liệu có thực sự đỉnh như những gì gamer Hàn Quốc nhận xét? - Ảnh 7.

Đồ họa của Ngạo Kiếm Thanh Vân đã “hạ gục” được không ít game thủ

Tận tay trải nghiệm siêu phẩm MMORPG Ngạo Kiếm Thanh Vân, game thủ Việt nói gì? Liệu có thực sự đỉnh như những gì gamer Hàn Quốc nhận xét? - Ảnh 8.
Tận tay trải nghiệm siêu phẩm MMORPG Ngạo Kiếm Thanh Vân, game thủ Việt nói gì? Liệu có thực sự đỉnh như những gì gamer Hàn Quốc nhận xét? - Ảnh 9.

Các sự kiện ingame cũng được nhận xét là hấp dẫn, đa dạng và rất “lời” cho người chơi

Có thể thấy rằng đồ họa của Ngạo Kiếm Thanh Vân chính là yếu tố được người chơi ấn tượng và nhắc đến nhiều nhất. Được hậu thuận bởi nền đồ họa 3D HyperReal Engine zoom xoay 360 độ kết hợp cùng hàng loạt công nghệ đồ họa tân tiến khác, Ngạo Kiếm Thanh Vân mang tới một thế giới kiếm hiệp rộng lớn đầy kỳ bí, nơi người chơi được tự mình khám phá võ học, tự do tự tại phiêu du khắp chốn như một vị đại hiệp thực thụ.

Tận tay trải nghiệm siêu phẩm MMORPG Ngạo Kiếm Thanh Vân, game thủ Việt nói gì? Liệu có thực sự đỉnh như những gì gamer Hàn Quốc nhận xét? - Ảnh 10.
Tận tay trải nghiệm siêu phẩm MMORPG Ngạo Kiếm Thanh Vân, game thủ Việt nói gì? Liệu có thực sự đỉnh như những gì gamer Hàn Quốc nhận xét? - Ảnh 11.
Tận tay trải nghiệm siêu phẩm MMORPG Ngạo Kiếm Thanh Vân, game thủ Việt nói gì? Liệu có thực sự đỉnh như những gì gamer Hàn Quốc nhận xét? - Ảnh 12.

Không chỉ riêng đồ họa, gameplay của Ngạo Kiếm Thanh Vân cũng vô cùng đặc sắc với hàng loạt tính năng ấn tượng, mới lạ. Nổi bật trong đó chính là khả năng tu luyện cùng lúc nhiều môn phái trong 1 nhân vật duy nhất – điều mà trước nay chưa từng xuất hiện trong bất kỳ tựa game nào. Các tính năng khác như: tự do sáng tạo bộ chiêu thức, chuyển phái 1 chạm, PK đơn đôi, bang chiến … cũng được NSX chăm chút tỉ mỉ, đảm bảo người chơi sẽ có những giây phút thư giãn vui vẻ bên bạn bè khi đến với Ngạo Kiếm Thanh Vân.

Tận tay trải nghiệm siêu phẩm MMORPG Ngạo Kiếm Thanh Vân, game thủ Việt nói gì? Liệu có thực sự đỉnh như những gì gamer Hàn Quốc nhận xét? - Ảnh 13.

Tu luyện 3 phái, đổi phái trong “1 nốt nhạc” – điều chỉ có tại Ngạo Kiếm Thanh Vân

Tận tay trải nghiệm siêu phẩm MMORPG Ngạo Kiếm Thanh Vân, game thủ Việt nói gì? Liệu có thực sự đỉnh như những gì gamer Hàn Quốc nhận xét? - Ảnh 14.

Hiện tại, người chơi đã có thể tải trước Ngạo Kiếm Thanh Vân để chuẩn bị sẵn sàng cho ngày ra mắt đang tới gần của game. Trang LANDING xịn sò của game cũng đã “lên sóng”, sẵn sàng trao tặng chiếc xe máy Exciter 2021 mới nhất hoàn toàn MIỄN PHÍ cùng Pet SSR vĩnh viễn, KNB và hàng nghìn Giftcode cực hot. Bạn đọc có thể tải Ngạo Kiếm Thanh Vân theo link dưới đây:

>>> TẢI GAME <<<

Follow ngay fanpage và gia nhập nhóm cộng đồng của Ngạo Kiếm Thanh Vân để không bỏ lõ bất kỳ thông tin mới nhất nào về game, tìm cho mình một đồng đội bạn nhé!

Fanpage: Ngạo Kiếm Thanh Vân – SohaGame

Group: Cộng Đồng Ngạo Kiếm Thanh VânTheo: Gamek

More in:Game Mobile

You may also like

Comments are closed.