Game MobileTin Game

Tân OMG3Q VNG: Tha hồ chuyển đổi quốc gia để linh động xây dựng trận hình


Có thể thấy tính năng chuyển đổi Quốc gia và Tướng Kim của Tân OMG3Q VNG chắc chắc sẽ thu hút được sự quan tâm của đông đảo người chơi.

Trong phiên bản update mới nhất mang tên Kỷ Nguyên Kim Tướng, game Tân OMG3Q đã giới thiệu một loạt tính năng và hoạt động mới cho phép game thủ tha hồ chuyển đổi Quốc gia và Tướng Kim của chiến tướng nhằm mang lại sự linh động hơn nữa trong việc xây dựng trận hình đột phá của mình ở mọi thử thách PvE cũng như PvP.

Ai nào am hiểu về lịch sử Tam Quốc cũng biết rằng Tào Tháo phe Ngụy, Lưu Bị phe Thục hay Tôn Quyền là của phe Ngô. Thế nhưng nếu có một ngày Tào Tháo bỏ Ngụy sang Thục hay Lưu Bị đứng đầu Ngụy Quốc thì sẽ ra sao? Nghe có vẻ rất vô lý nhưng lại là điều hoàn toàn xảy ra tại Tân OMG3Q VNG, tựa game mobile thẻ tướng Tam Quốc cực hot trong thời gian gần đây. Được biết tính năng chuyển đổi Quốc gia và Tướng Kim là một phần trong phiên bản update Kỷ Nguyên Kim Tướng ra mắt vào ngày 16/6/2021 vừa qua.

Cụ thể trong phiên bản cập nhật lần này nhân vật của người chơi đạt cấp 80 sẽ mở tính năng Chuyển đổi Quốc Gia. Tính năng này chỉ áp dụng cho các Tướng Đỏ và các tài nguyên tương ứng. Với 4 Quốc gia Ngụy – Thục – Ngô – Quần, bạn có thể đổi 2 võ tướng của 2 nước cho nhau, ví dụ như đổi Tào Tháo và Lưu Bị cho nhau, khi đó Tào Tháo sang phe Thục còn Lưu Bị sẽ sang Ngụy…Tuy nhiên cũng cần phải lưu ý rằng việc đổi tướng này là phải theo danh sách mà game đưa ra chứ không phải bạn thích đổi võ tướng nào thì đổi.

Theo đó mỗi tuần người chơi sẽ có 2 lần để đổi Quốc gia, mỗi lần thực hiện tốn 1500 Nguyên Bảo và 6h sáng thứ Hai hàng tuần sẽ reset lại lượt đổi. Tất cả các tài nguyên của võ tướng (cấp, số sao, trang bị, thần binh,…) đều được chuyển đổi 100% không tổn thất.

Bên cạnh tính năng Chuyển đổi Quốc Gia của Tướng Đỏ, Tân OMG3Q VNG cũng sẽ bổ sung thêm tính năng Đổi tướng Kim. Tướng Kim là phẩm chất tướng mạnh nhất của game, vượt qua cả Tướng Đỏ trước đây và sẽ ra mắt trong phiên bản mới. Các Tướng Đỏ tư chất 15 và 16 trong game đều có thể tăng lên phẩm Kim bằng việc thu thập đủ nguyên liệu trong game. Ngoài ra game cũng sẽ cho ra mắt 4 tướng Kim tư chất 18 siêu khủng ở phiên bản lần này bao gồm Triệu Vân (phe Thục), Lữ Bố (phe Quần), Trương Liêu (phe Ngụy) và Tôn Sách (phe Ngô).

Nếu người chơi muốn đổi Tướng Kim thì cần đạt cấp 75 và lưu ý tính năng này chỉ dùng cho các Tướng Kim tư chất 18 mà thôi! Bên cạnh đó, mỗi lần đổi tướng sẽ tốn 1000 Nguyên Bảo và chỉ giữa các tướng vật công hoặc giữa các tướng pháp công mới có thể đổi cho nhau. Chẳng hạn như bạn chỉ có thể đổi Trương Liêu sang Lữ Bố và ngược lại chứ không để đổi trừ Trương Liêu (vật công) sang Tôn Sách (Pháp công) được. Tất nhiên danh sách các Tướng Kim tư chất 18 sau này sẽ còn được tăng lên để người chơi có thêm nhiều lựa chọn chuyển đổi.

Theo đánh giá của cộng đồng người chơi Tân OMG3Q thì tính năng chuyển đổi Quốc gia và Tướng Kim trong phiên bản update mới sẽ cho họ thêm nhiều cơ hội khám phá, thử nghiệm nhiều đội hình chiến thuật hơn so với trước. Giờ đây người chơi giờ đây sẽ phải tính toán xem nên đổi tướng nào cho hợp lý và mạnh mẽ nhất. Ví dụ như Hoa Đà (Quần) là một tướng được nhiều người yêu thích với khả năng buff máu và hồi sinh tướng trong chiến trường, giờ đây có thể đổi sang Ngụy để giúp đội hình phe Ngụy càng trở nên bá đạo hơn.

Túm lại có thể thấy tính năng chuyển đổi Quốc gia và Tướng Kim của Tân OMG3Q VNG chắc chắc sẽ thu hút được sự quan tâm của cộng đồng game thủ trong thời gian sắp tới đây. Điều đó cũng cho thấy sự linh động trong đội hình chiến thuật nhằm tạo sự đột phá chính là điều mà trò chơi luôn luôn muốn mang đến cho những game thủ thân yêu của mình.

Trang chủ http://tanomg3q.zing.vn

Fanpage facebook.com/tanomg3q.zing.vn

Fanpage Tùng Xeko Esports – khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video.. vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN!

Bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Tùng Xeko, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?

Và cuối cùng bạn đã đăng ký kênh Youtube của Tùng Xeko chưa? Đăng ký đi vì nó miễn phí.Theo: Mót Game

More in:Game Mobile

You may also like

Comments are closed.