CosplayTin Game

Tân OMG3Q VNG: Đệ nhất mỹ nhân Điêu Thuyền – Tùng Xeko


Trong Tân OMG3Q VNG, Điêu Thuyền là nhân vật chủ chốt trong Mỹ Nhân Kế – một trong chuỗi liên hoàn kế mà Vương Doãn bày ra để lật đổ Đổng Trác.

Có thể nói, Điêu Thuyền là một trong những nhân vật quan trọng bậc nhất của thế giới Tam Quốc hư ảo. Và dĩ nhiên, trong Tân OMG3Q – VNG, Điêu Thuyền cũng sở hữu sức mạnh vượt trội có thể xoay chuyển cục diện các trận đánh “vang danh thiên hạ”.

Nhắc đến các trận đánh “vang danh thiên hạ”, các game thủ Tân OMG3Q đời đầu không thể nào quên được những pha đánh mướt mồ hôi tại ải cuối Trương Liêu – Chương 57 hay ải Lữ Bố – Chương 67. Riêng việc ngồi nâng lực chiến và xoay chuyển đội hình để vượt qua các ải này chắc phải mất mấy ngày. Nhưng đó chỉ là nỗi khổ của người chơi phe Thục – Ngụy – Ngô thôi, còn phe Quần? Easy game!!!

Tân OMG3Q VNG

Nói có sách, mách có chứng, thực tế chỉ cần có Điêu Thuyền vào đội hình thì việc vượt qua các ải có Boss tướng Kim cực mạnh tương đối dễ dàng hơn rất nhiều. Ví dụ: bạn cần lực chiến qua ải đó tầm khoảng 500 vạn thì có Điêu Thuyền là 380 vạn đã qua 3 sao nhẹ nhàng rồi. Nếu không tin, cứ xem chiến báo ở mục LC thấp nhất nhé!

Tân OMG3Q VNG

Tân OMG3Q VNG

Đây là chiến báo một vị Thiếu Chủ chơi team Thục qua ải Trương Liêu 36 chỉ với 383 vạn lực chiến, tin nổi không???

Tân OMG3Q VNG

Và đây là một vị Thiếu Chủ khác, team full Ngô qua ải Lữ Bố với 478 vạn lực chiến, với điều kiện tiên quyết là phải có nàng Điêu Thuyền.

Tân OMG3Q VNG

Để lý giải sức mạnh “không tưởng” của Điêu Thuyền, quý vị cứ vào xem lại bảng Kỹ năng thì sẽ biết tại sao. Với tuyệt kỹ Phong Hoa Tuyết Nguyệt, Điêu Thuyền tạo hiệu ứng mê hoặc cho toàn bộ đội hình địch, khiến kẻ đich tự tấn công lẫn nhau trong 3 giây. Thậm chí, khi Điêu Thuyền đạt 8 sao, Phong Hoa Tuyết Nguyệt đạt cấp 3, thời gian mê hoặc kéo dài tận 4 giây. Tuy nhiên, chỉ cần 3 giây Trương Liêu hay Lữ Bố bạo nộ thì cũng đủ banh xác đội hình địch rồi. Mê hoặc trong thời gian tấn công thường sẽ không đạt được hiệu quả tuyệt đối, thế nên để vượt ải 3 sao hoàn mỹ, người chơi cũng cần một xíu vận may hay siêng năng càn quét.

Camera đã bắt trọn khoảnh khắc Lữ Bố dính “bùa yêu” của Điêu Thuyền. Bởi ta nói, người đời cho rằng chiến thần Lữ Bố đánh mất tất cả vì Điêu Thuyền, âu cũng có lý do của nó!

Chỉ 1 người con gái liễu yếu đào tơ, vào thời điểm thích hợp, lại có giá hơn cả các chàng đầy sao hầm hố. Điêu Thuyền chính là một minh chứng cho khẩu hiệu: Trong Tân OMG3Q – VNG, không có tướng nào phế! Đây là tựa game đưa yếu tố chiến thuật lên đỉnh cao trong giới game đấu tướng. Chỉ cần hiểu rõ kỹ năng, vai trò võ tướng, tính toán thời gian hợp lý, người chơi liền có thể điều chỉnh đội hình trấn áp đội thủ dù thua kém hàng vạn lực chiến.

Fanpage Tùng Xeko Esports – khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video.. vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN!

Bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Tùng Xeko, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?

Và cuối cùng bạn đã đăng ký kênh Youtube của Tùng Xeko chưa? Đăng ký đi vì nó miễn phí.Theo: Mót Game

More in:Cosplay

You may also like

Comments are closed.