Game MobileTin Game

Tân Minh Chủ SohaGame tặng người chơi quá trời lợi ích

Tân Minh Chủ của SohaGame không chỉ đem đến một sân chơi nhập vai đấu tướng vô cùng hấp dẫn mà còn không tiếc của khi trao tặng người chơi rất nhiều ưu đãi.

Ngoài những thế mạnh về đồ họa, đột phá trong gameplay và lồng ghép cảm quan nhập vai tinh tế thì Tân Minh Chủ SohaGame cũng đang khiến cộng đồng cực kỳ hưng phấn khi công bố loạt ưu đãi đầu tiên. Đầu tiên khi đăng nhập vào game tất cả người chơi đều sẽ nhận được bộ ba tướng Thiên Long uy chấn thiên hạ gồm Đoàn Dự – Tiêu Phong – Hư Trúc.

Đây chắc chắn là một sự khởi đầu không thể nào hoàn hảo hơn giúp bạn nhanh chóng ổn định đội hình, vượt ải dễ dàng và sớm kiếm được các nguyên liệu cần thiết. Tiếp theo NPH SohaGame còn chơi lớn khi mở cửa kho quay tướng x10 miễn phí lần đầu, cho phép game thủ dễ dàng tìm được tướng ưng ý mới thôi!

Cũng cần phải nói thêm rằng các anh hùng võ lâm trong game đều có xuất phát điểm là người bình thường, qua khổ luyện, kỳ ngộ bí kíp mới có thể bộc phá sức mạnh, bào sơn bạt đảo. Đó cũng chính là gameplay độc lạ của Tân Minh Chủ SohaGame hướng tới khi tất cả các tướng khi chiêu mộ đều mang phẩm Trắng như nhau.

Điều này sẽ tạo nên một sự cân bằng triệt để ở giai đoạn đầu, sức mạnh của kỹ năng mỗi tướng sẽ giữ vai trò quyết định, được thể hiện một cách tuyệt đối khi ra trận hợp lý. Sau này khi đã định hướng được đội hình muốn xây dựng, game thủ có thể tùy ý nâng cấp tướng theo ý thích và khẳng định trong game không hề có tướng phế!

Song song đó game còn áp dụng thể thức chiến thuật 6 tướng 9 ô mà ngay từ xuất phát điểm Tân Minh Chủ Mobile đã đề cao tính chiến thuật, mang đến vô hạn lối chơi đấu tướng đỉnh cao cho game thủ áp dụng. Từ điều chỉnh duyên phận, khả năng khắc chế theo Âm – Nhu – Cương hay việc skill nội tại kích hoạt theo giới tính Nam – Nữ… rất lạ lẫm và cần nhiều thời gian tìm hiểu, tính toán nơi người chơi.

Và thông thường ở thể loại game nhập vai đấu tướng bạn sẽ luôn phải build nhiều tướng khác nhau để vượt qua các phó bản, tầng tháp, boss khác nhau. Có thể thấy điều này luôn thôi thúc sự sáng tạo về trận hình và mang đến thử thách không ngừng cho game thủ ở các cấp bậc về sau. Tuy nhiên, điều phiền toái của nó là khiến người chơi quá mệt mỏi, rối trí khi phải xây dựng, chăm sóc cùng lúc quá nhiều tướng.

Thì may thay, game mobile Tân Minh Chủ có cách để vừa giữ tính đa dạng của meta vừa giúp game thủ đỡ mệt thông qua Cơ chế Hộ Pháp Đường, mượn level tướng chính. Cụ thể thì có người chơi tùy ý chọn 6 vị tướng làm tướng canh gác Hộ Pháp Đường (không ảnh hưởng đến việc ra trận). Ở mục đệ tử, khi đặt các tướng level thấp vào đây, chúng sẽ tự động bằng cấp với cấp của Hộ Pháp Đường, việc bạn cần làm chỉ là lắp đồ và vác chúng đi chinh chiến mà thôi!!!

Có thể nói Tân Minh Chủ của SohaGame là một tựa game mobile rất đề cao tính chiến thuật, phá bỏ mọi khuôn khổ để giúp người chơi có thể thoải mái sáng tạo meta, thử nghiệm đội hình, cùng bể tướng nhưng khác cách build, thành thử vòng xoáy meta vẫn luôn ảo diệu. Chưa kể đến việc trò chơi thiết kế theo chuẩn mẫu không thể lực, vượt ải vô tận, miễn là bạn có đủ khả năng để đi xa.

Trang chủ https://tanminhchu.vn/

Fanpage facebook.com/tanminhchu.vn/

“Đại Tiệc Lì Xì,


Đến hơn hai tỷ,


Trâu vàng về tay,


Chờ chi đến Tết.”


Chơi ngay nào!

Tham gia ngay “Đại Tiệc Lì Xì” trên ví điện tử SmartPay tại ĐÂY để nhận bạt ngàn giải thưởng hấp dẫn, với tổng giá trị lên đến 2 tỷ đồng.

Chương trình diễn ra xuyên tết: từ ngày 11.01 – 21.02.2021


Thông tin chi tiết chương trình: https://lixi.smartpayvn.com

Theo: Mót Game

More in:Game Mobile

You may also like

Comments are closed.