Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile ra mắt giải đấu mới, hấp dẫn không kém gì Đoạt Soái

Game chiến thuật Tam Quốc xuất sắc nhất 2018, game chiến thuật Tam Quốc đẹp nhất năm, top 1 game chiến thuật Tam Quốc… tất cả các danh hiệu này cũng không so được với những nỗ lực không ngừng nghỉ của nhà phát hành Funtap nhằm nâng cao trải nghiệm cho người chơi Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile. Các bản update lớn nhỏ nâng cấp và tối ưu tính năng game được ra mắt đều đặn, các buổi offline 3 miền tổ chức thường xuyên, và đáng nói nhất là hệ thống giải đấu liên server được tổ chức xuyên suốt kể từ khi ra mắt game tới giờ.

Đoạt Soái có thể coi là giải đấu nổi bật nhất game khi đã trải qua 5 mùa giải thành công mỹ mãn. Khi sức sức hấp dẫn của Đoạt Soái còn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt, Funtap đã lại cập nhật thêm một giải đấu mới trong Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile với thể lệ chơi và phần thưởng cực hấp dẫn mang tên Đỉnh Cao Quyết Đấu.

Cũng là một giải đấu liên sever, Đỉnh Cao Quyết Đấu có gì khác so với Đoạt Soái?

Trong Đoạt Soái, bạn chỉ cần sử dụng 1 đội hình mạnh nhất để chiến đấu với người chơi khác. Nhưng trong Đỉnh Cao Quyết Đấu, bạn sẽ phải chuẩn bị đến 3 đội hình và đặc biệt chỉ số lực chiến của đội không được tính thêm từ Thần Khí và Trang Bị của 3 đội đó.

Ba đội hình sẽ không cùng ra trận mà sẽ đánh theo thứ tự do chính bạn sắp xếp. 3 đội sẽ được xếp vào 3 vị trí : tiền quân, trung quân, hậu quân. Khi thi đấu, tiền quân của bạn sẽ đấu với tiền quân của đối phương, trung quân và hậu quân cũng tương ứng như vậy. Bên nào tháng 2/3 trận sẽ giành chiến thắng.

Tính năng này được mở ra khi người chơi đạt cấp 78, mỗi ngày sẽ giới hạn 10 lượt đánh để lấy đểm và thăng cấp.

Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile ra mắt giải đấu mới, hấp dẫn không kém gì Đoạt Soái - Ảnh 1.

Làm thế nào để trở thành bá chủ trong Đỉnh Cao Quyết Đấu?

Để chiếm ưu thế trong Đỉnh Cao Quyết Đấu, ngoài việc sở hữu nhiều tướng khủng, đội hình đa dạng, bạn còn cần đưa ra các đội hình và sắp xếp thứ tự đấu hợp lý.

Xin hãy lưu ý, Thần Khí và Trang bị sẽ bị vô hiệu nên cần hướng đến việc tăng thêm lực chiến bằng các tính năng: Duyên phận, Tiến cấp, Tú Nữ, Kỹ năng quôc gia, Binh Doanh, Trận Pháp, Quân Chính Viện…

Việc nâng cấp cho các đội hình mới cũng không hẳn quá khó. Khi đội hình chính của bạn đã max nhiều tính năng, có thể đi quét lại các map cũ để lấy nguyên liệu nâng cấp cho đội 2 và đội 3. Hãy lưu ý nâng cấp các tướng có Duyên Phận để đạt được lực chiến tối đa.

Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile ra mắt giải đấu mới, hấp dẫn không kém gì Đoạt Soái - Ảnh 2.

Đỉnh Cao Quyết Đấu có phải là tính năng leo Rank?

Chính xác tính đây là một tính năng xếp hạng của Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile, nó sẽ gần giống với tính năng Rank trong các game MOBA đình đám hiện nay.

Hạng trong Đỉnh Cao Quyết Đấu gồm 7 cấp tăng dần từ: Thanh Đồng, Bạch Ngân, Hoàng Kim, Kim Cương, Truyền Kỳ, Kiêu Hùng. Người đạt cấp Kiêu Hùng là những người có mức Rank cao nhất game.

Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile ra mắt giải đấu mới, hấp dẫn không kém gì Đoạt Soái - Ảnh 3.

Để thăng hạng các bạn cần tích đủ điểm cho số hạng yêu cầu, rồi thi đấu tấn cấp với 5 người chơi khác có thứ hạng cao hơn.

Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile ra mắt giải đấu mới, hấp dẫn không kém gì Đoạt Soái - Ảnh 4.

Người xếp hạng cao nhất game không hẳn là người có nhiều tướng khủng, hay lực chiến tổng mạnh nhất. Rank được đánh giá trong cả một quá trình, ai chăm chỉ cày rank, có hướng xây dựng đội hình hợp lý sẽ là người có rank cao nhất. Tất nhiên, ý nghĩa về danh dự và phần thưởng nhận được trong Đỉnh Cao Quyết Đấu sẽ khiến bất cứ tướng quân nào cũng phải thèm khát!

Leo top Đỉnh Cao Quyết Đấu bạn sẽ nhận được những gì?

Phần thưởng sẽ bao gồm quà ingame và outgame:

– Quà tặng ingame bao gồm rất nhiều KNB, Chiến Tích dùng để đổi các Thần Khí

đang vô cùng hot trong thời điểm này: Hỗn Nguyên Kim Đấu. Đại Hạ Long Tước, Định Hải Châu.

– Quà tặng outgame trị giá lên đến 300 triệu đồng, bao gồm rất nhiều: Ngọc Tỷ. Nguyên liệu Thần Khí, Thẻ Binh và đặc biệt là Ngọc level 10 – viên ngọc chưa từng có trong sự kiện nào của Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile.

Tạm kết

Đúng như tên gọi, Đỉnh Cao Quyết Đấu thực sự là một cuộc đối đầu đỉnh cao trong Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile. Với nội dung 3vs3 hấp dẫn, phần thưởng giá trị, Đỉnh Cao Quyết Đầu mùa đầu tiên hứa hẹn sẽ thu hút đông đảo game thủ tham dự, với độ cạnh tranh cực kỳ khốc liệt. Bên cạnh Đoạt Soái, đây sẽ là tính năng được yêu thích nhất trong Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile.

Tải game: http://tqtkm.vn/download

Trang chủ: http://tamquoctruyenkymobile.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tamquoctruyenkymobile.vn/

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top