Tin Game

Tam Quốc Liên Minh chính thức ra mắt, tặng GIFTCODE VIP


//= $oneNews[‘signature’] ? $oneNews[‘signature’] : ‘tingame.vn’ ?>
//= time_ago(strtotime($oneNews[‘reg_date’])) ?>

Bom tấn chiến thuật Tam Quốc Liên Minh đã chính thức ra mắt làng game Việt vào 10h00 sáng nay – 28/01

10h00 sáng nay – 28/01, bom tấn chiến thuật thời gian thực mở màn 2021 Tam Quốc Liên Minh đã chính thức ra mắt cộng đồng game Việt Nam. Bạn đọc có thể tiến hành tải Tam Quốc Liên Minh ngay theo link sau:

>>> TẢI GAME NGAY <<<

1

Là tựa game chiến thuật thời gian thực hiếm có và xuất sắc bậc nhất ở thời điểm hiện tại, Tam Quốc Liên Minh đưa người chơi đến với một thế giới chiến thuật không giới hạn đỉnh cao và “căng não” hơn bao giờ hết. Kết hợp hoàn hảo giữa những tinh hoa, đặc sắc của dòng game chiến thuật cùng nền đồ họa 4K đột phá, sắc nét và chân thực tới từng chi tiết, Tam Quốc Liên Minh chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho 500 anh em yêu thích chiến thuật. Với số lượng binh chủng – quân binh “khủng” lên tới 24 loại quân cùng 60 ô xếp trận cho phép người chơi thỏa sức thiên biến vạn hóa, sáng tạo đội hình mà không có bất kỳ hạn chế, khó khăn nào.

2
3
4

Đặc biệt, tại Tam Quốc Liên Minh người chơi Việt Nam sẽ được trực tiếp cọ xát, chiến đấu với các anh em nước bạn trong khu vực Đông Nam Á như Singapore, Malaysia… Đây chính là cơ hội hiếm có để người chơi Việt Nam thể hiện trình độ, khẳng định vị thế và đẳng cấp của mình tại đấu trường chiến thuật thế giới cũng như đem về vinh quang cho Việt Nam.

5

Hiện tại, fanpage và group của game cũng đang diễn ra rất nhiều sự kiện với phần thưởng vô cùng hấp dẫn. Đừng quên nhận code ngay bên dưới để sẵn sàng chinh chiến, giành chiến thắng thống nhất giang sơn nhé!

NHẬN GIFTCODE VIP TẠI ĐÂY

Trang nhập Giftcode: https://nap.sohagame.vn/tamquoclienminh

Fanpage: Tam Quốc Liên Minh – SohaGame

Group: Tam Quốc Liên Minh – Liên Minh Đánh SEA

Theo: Mót Game

More in:Tin Game

You may also like

Comments are closed.