Tales of Dragon – Fantasy RPG • Android & Ios New Games

#Tales #Dragon #Fantasy #RPG #Android #Ios #Games


Quyền truy cập sớm – CBT – Android + APK – Dữ liệu sẽ được lưu

💡 Nền tảng – Android | iOS

Mô tả của Tales of Dragon – Fantasy RPG (bởi Công Ty TNHH Giải Trí X-Legend)

Tales of Dragon là một game phiêu lưu MMORPG lấy bối cảnh thế giới của những con rồng mạnh mẽ. Khám phá một bản đồ rộng lớn, lập nhóm với những người chơi khác và chiến đấu với những con thú hùng mạnh này để khám phá những bí mật cổ xưa. Bạn sẽ trở thành một kẻ giết rồng huyền thoại chứ?

Lập nhóm cho Epic Fantasy Adventures
Tự do khám phá và chia sẻ kinh nghiệm chiến đấu thời gian thực với bạn bè của bạn. Tham gia lực lượng để chiến đấu với quái vật, thách thức trùm và thắt chặt mối quan hệ của bạn thông qua nhiều ngục tối và hoạt động vui nhộn.

Tales of Dragon - Game nhập vai giả tưởng

Thú cưng dễ thương như bạn đồng hành trung thành
Tham gia vào một cuộc phiêu lưu giả tưởng với thú cưng đáng yêu và có thể tùy chỉnh của bạn bên cạnh, cùng nhau khám phá những vùng đất kỳ diệu.

Tales of Dragon - Game nhập vai giả tưởng

Đám cưới lãng mạn và lời hứa trong truyện cổ tích
Tìm tình yêu đích thực của bạn và thực hiện một lời hứa cho sự vĩnh cửu! Cưỡi ngựa đi vào hoàng hôn, cùng nhau chiến đấu trong ngục tối, ghi lại những kỷ niệm đẹp trong những bức ảnh và tay trong tay hành trình đến tận cùng thế giới.

Tales of Dragon - Game nhập vai giả tưởng

Cộng đồng gia đình và giao lưu ấm áp
Tham gia vào các sự kiện sôi động như lễ hội âm nhạc, suối nước nóng và tiệc khiêu vũ, đồng thời tận hưởng bầu không khí ấm áp và thân thiện khi giao lưu với những người khác.

Tales of Dragon - Game nhập vai giả tưởng

Trang phục thời trang cho những cuộc phiêu lưu tình yêu dễ thương
Mặc quần áo theo nhiều phong cách khác nhau như học viện, thủy thủ và Lolita, đồng thời tùy chỉnh diện mạo của bạn với thời trang cưỡi ngựa độc quyền của Đài Loan – trà sữa trân châu. Trộn và kết hợp các phần khác nhau của trang phục để thể hiện phong cách của bạn và bắt đầu một cuộc phiêu lưu đầy những khoảnh khắc dễ thương và đáng yêu.

Nhóm người hâm mộ Facebook chính thức: https://www.facebook.com/TalesofDragon

👇 Ủng hộ tác giả bằng cách đăng ký 🙏 Xin cảm ơn!

Scroll to Top