takt op phát trực tiếp lên lịch để tiết lộ thêm thông tin về trò chơi di động

takt op phát trực tiếp lên lịch để tiết lộ thêm thông tin về trò chơi di động


Sau khi khá im lặng về trò chơi di động kể từ khi mở đăng ký trước vào tháng 12 năm 2021, takt op cuối cùng sẽ có một buổi phát trực tiếp để cung cấp thêm thông tin.

Bạn có thể điều chỉnh takt op phát trực tiếp trên Youtube, bắt đầu vào ngày 26 tháng 9 năm 2022, 20:00 JST. Bản thân kênh Youtube đã phát hành nhiều video quảng cáo nhân vật và âm nhạc liên quan cho bạn xem.

Như đã đề cập, đăng ký trước đã được mở từ năm ngoái, được thực hiện thông qua tài khoản Twitter chính thức. Trang web chính thức gợi ý rằng trò chơi sẽ ra mắt trong vòng 2022, điều này chúng ta nên tìm hiểu sớm tại buổi phát trực tiếp.

takt op là một dự án đa phương tiện, có anime, takt op Destiny, được phát sóng từ tháng 10 năm 2021 đến tháng 12 năm 2021, kéo dài 12 tập. Nếu bạn không quen, dưới đây là tóm tắt của anime:

Hợp chủng quốc Hoa Kỳ đã rơi vào hỗn loạn kể từ khi sự xuất hiện của D2s, một loài xâm lấn có nguồn gốc từ một thiên thạch đen rơi xuống Trái đất. Một sắc lệnh công khai cấm công dân chơi bất kỳ giai điệu nào, để ngăn chặn thương vong thêm do lòng căm thù âm nhạc của D2s – thậm chí đến nay, vào năm 2047, lệnh cấm này vẫn có hiệu lực. Hình thức bảo vệ duy nhất của nhân loại chống lại D2 là Musicarts, những phụ nữ trẻ đại diện cho các bản nhạc cổ điển; và Chất dẫn điện, những người kiểm soát chúng.

Takt Asahina, một thần đồng piano xa cách, thấy mình bị biến thành Nhạc trưởng sau một cuộc tấn công tự phát D2. Vụ việc tương tự giết chết em gái của Anna Schneider, Cosette, và đưa Takt tiếp xúc với Musicart của anh ta, Destiny. Tìm kiếm một phương tiện để ổn định hiệp ước giữa họ, Takt và Destiny — cùng với Anna — bắt đầu một cuộc hành trình đầy nguy hiểm đến Trụ sở Symphonica ở Thành phố New York.

Takt đang vội vã đến thành phố để có thể chơi piano một lần nữa, mặc dù niềm đam mê của anh đã thu hút những sinh vật mà anh coi thường. Trong khi đó, ý thức trách nhiệm của Destiny kéo cả nhóm vào những rắc rối trên đường đi. Với một con đường đầy ô nhiễm D2 và nhiều chướng ngại vật gian nan phía trước, liệu bộ ba có đến được Thành phố New York trong một mảnh không?

Viết lại MALScroll to Top