Takt Op. Bản giao hưởng hiện có sẵn để tải xuống trước

Takt Op. Bản giao hưởng hiện có sẵn để tải xuống trước


Bản giao hưởng Takt Op sẽ được phát hành chính thức vào ngày 28 tháng 6 với các bản tải xuống trước hiện có sẵn một ngày trước khi ra mắt chính thức, lúc 11:00 sáng, ngày 27 tháng 6 MYT.

Đây là một trò chơi gacha nhân cách hóa âm nhạc cổ điển với hình ảnh những cô gái chiến đấu bằng sức mạnh của âm nhạc. Đây là phần tiếp theo của bộ phim truyền hình anime cùng tên được sản xuất bởi MAPPA và Madhouse.

Bản giao hưởng Takt Op

Takt Op Symphony lấy bối cảnh ở một thế giới nơi âm nhạc đã bị bỏ rơi vì nó thu hút những con quái vật có tên là “D2s”. Để tiêu diệt những con quái vật này và khôi phục lại hòa bình trên thế giới, các cô gái “Musicarts” có được sức mạnh từ nhiều kiệt tác âm nhạc khác nhau, và họ chiến đấu chống lại “D2s” dưới sự chỉ dẫn của Nhạc trưởng, người chơi.

Mỗi Musicart đều có ngoại hình đặc biệt và tính cách độc đáo tương ứng với bản nhạc cổ điển mà cô ấy thể hiện, cung cấp cho người chơi nhiều nhân vật để lựa chọn.

Dàn diễn viên lồng tiếng bao gồm nhiều nữ diễn viên lồng tiếng nổi tiếng của Nhật Bản như Hondo Kaede và Uesaka Sumire; bài hát chủ đề “Symphonia” do ca sĩ nổi tiếng Nhật Bản Mika Nakashima thể hiện; nhạc nền cho nhạc cổ điển trong trò chơi được chơi bởi nghệ sĩ piano nổi tiếng Nhật Bản Marasy. Tất cả các nhân vật cũng được thiết kế tỉ mỉ bởi họa sĩ minh họa cấp cao LAM, người sử dụng một cách sáng tạo các màu sắc tương phản phù hợp với tính cách khác nhau của các nhân vật.

Trò chơi sẽ được phát hành bằng tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung, tiếng Hàn và các ngôn ngữ khác. Trong chiến dịch đăng ký trước, trò chơi đã được chọn và giới thiệu trên App Store Today ở nhiều khu vực. Tính đến thời điểm hiện tại, trò chơi đã có hơn 2 triệu người đăng ký trước cho phiên bản toàn cầu, cho thấy mức độ phổ biến rộng rãi của nó ngay cả trước khi được phát hành chính thức.

Mã khuyến mại

DeNa cũng đã rất tử tế khi gửi cho chúng tôi mã khuyến mãi cho trò chơi có thể được sử dụng để mở khóa các phần thưởng trong trò chơi sau khi trò chơi ra mắt: BAY6TJ2ZP.

Takt Op. Bản giao hưởng sẽ ra mắt vào ngày 28 tháng 6 năm 2023 và hiện có sẵn để tải xuống trước.


Kiểm tra cái này tiếp theo
Scroll to Top