Tải game Arena of Valor – Liên Quân Mobile phiên bản quốc tế

Arena of Valor là  tựa game MOBA trên di động và là phiên bản game Liên Quân Mobile tại thị trường Indonesia, Singapore, Philipine.

Arena of Valor

Arena of Valor là phiên bản Liên Quân Mobile tại Indonesia

Cách tải Liên Quân phiên bản quốc tế cho Android và IOS.

Như các bạn đã biết thì Liên Quân Mobile là tựa game được phát hành tại nhiều quốc gia như Thái Lan, Indonesia, Philipine, Việt Nam,.. Ở mỗi quốc gia tựa game này lại có tên khác nhau, ở Indonesia tựa game này có tên là Arena of Valor: 5v5 Arena Game.

Trailer Arena of Valor

Cũng như Liên Quân Mobile tựa game Arena of Valor của Indonesia cũng có lối chơi tương tự với dàn hero cũng y nguyên như vậy, người chơi sẽ chọn các vị tướng cho mỗi trận đấu và thi đấu với các bản đồ 5vs5 hay 3vs4, 1vs1…
Arena of ValorGiao diện game không khác gì Liên Quân Mobie phiên bản Indonesia.

Game có cốt chuyện giả tưởng ở một vùng đất với các thế lực như Lâu Đài Khởi Nguyên, Rừng Chạng Vạng hay Địa Ngục Tối Tăm, đi kèm với đó là các nhân vật mang các nét văn hóa từ Đông sang Tây như Triệu Vân, Arthur, Gildur, Apolo, Midas,…

Arena of Valor

Liên Quân Mobile Indonesia khá là mượt mà không bị giật lag, giá tướng rất rẻ và tính trẻ trâu của game thủ quốc gia này không quá nhiều như ở Việt Nam. Đây là tựa game đáng để game thủ Việt Nam trải nghiệm.

Tải game Liên Quân Mobile phiên bản Indonesia tại: 

Android APK: http://bit.ly/2mxj0rq

Google Play: http://bit.ly/lqmsea_android

IOS (dùng tài khoản Apple Store Singapore): http://bit.ly/lqmsea_ios

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top