Game Online

T1 Teddy: "Thường xuyên đổi đội hình xuất phát khiến chúng tôi khó phối hợp với nhau hơn"


Xạ thủ của T1 cũng đang gặp khó khăn trong việc thích nghi với hệ thống 10 người mà ban huấn luyện của đội đang xây dựng…

Vào ngày 6/3 vừa qua, ngày thi đấu thứ 32 của LCK mùa Xuân 2021 đã diễn ra. Trong trận đấu thứ 2 của ngày, T1 đã có được chiến thắng 2-0 trước đối thủ truyền kiếp kt và tiếp tục nỗ lực leo lên vị trí cao hơn trên BXH. Xạ thủ Park “Teddy” Jin-seong đã có phần trả lời phỏng vấn với báo giới sau trận thắng này.

T1 vẫn chưa thể có được sự ổn định tại LCK mùa Xuân 2021


Phóng viên: Hãy cho biết suy nghĩ của bạn về trận thắng trước kt?

Teddy: Ở ván 1 chúng tôi đã có hai lần ăn Double Kill ở đường dưới, đó là lúc tôi cảm thấy rất vui vì nghĩ rằng chúng tôi sẽ thắng cặp đấu này.

Bạn có rút ra được bài học gì từ cặp đấu với KT không? Một cái gì đó có thể tốt cho đội của bạn chẳng hạn, hoặc điều gì đó có thể giúp T1 tiến bộ hơn?

Theo quan điểm của tôi, hai tình huống Double Kill ở đường dưới đáng lẽ không nên xảy ra. Ở ván 2, chúng tôi cần giữ vị trí an toàn và cấu rỉa với Zoe & Senna, nhưng cuối cùng lại tiến quá sâu vào phần sân của đối thủ.

Chúng tôi đang thấy Jinx và Varus đang xuất hiện trong bể tướng đường dưới ở meta hiện tại. Bạn đánh giá như thế nào về những lựa chọn mới mẻ này?

Ở meta hiện giờ, sức mạnh của Jinx nằm ở tầm tấn công xa của cô ấy, kỹ năng khống chế có thể tiếp nối nhịp với người chơi hỗ trợ, cùng khả năng solokill/ gank giai đoạn đi đường cũng như tốc độ dọn lính thần tốc nữa. Mặc dù vậy, Jinx rất dễ bị bắt lẻ và mất nhiều thời gian để hạ gục các vị tướng chống chịu..

Còn với Varus sát lực thì ngoài việc gây sát thương chậm lên Baron thì tôi thấy rằng anh ta không có nhiều điểm yếu lắm. Tôi nghĩ Varus đang xếp ở một vị trí cao đó.

Trong những ngày gần đây T1 đang được cộng đồng chú ý khá nhiều vì những thay đổi liên tục trong đội hình xuất phát. Vậy bạn nghĩ như thế nào về điều này?

Tôi từng là một phần của đội tuyển năm 2019. Trong thời điểm đó, kể cả khi chúng tôi trải qua chuỗi 5 trận thua thì ban huấn luyện cũng không phải nghĩ đến bất kỳ sự thay đổi nào. Mặc dù vậy, do thường xuyên hoán đổi đội hình xuất phát nên việc gắn kết lối chơi ngày càng trở nên khó khăn hơn. Nếu với chỉ 5 tuyển thủ thì chúng tôi vẫn có thể tiến bộ hơn từ những thất bại, nhưng ở thời điểm hiện tại thì điều này rất là khó khăn.

Những người chơi khác nghĩ như thế nào về hệ thống hiện tại của đội tuyển?

Sẽ là dối trá nếu tôi nói rằng chúng tôi không bị stress. Chúng tôi không nói về điều đó, nhưng tôi đoán rằng họ cũng đang cảm thấy rất stress.


T1 Keria: “Đội hình 5 người vẫn tốt hơn là 10 người”

T1 Keria: “Đội hình 5 người vẫn tốt hơn là 10 người”

T1 đang ở trong giai đoạn chuyển giao kể từ khi chiêu mộ hỗ trợ Ryu “Keria” Min-seok từ DragonX trong kỳ chuyển nhượng trước mùa giải, kèm theo đó là liên tục thay đổi đội hình chính thức ở LCK từ danh sách nhân sự có tới 10 người của họ. Việc không có…

Theo bạn nghĩ thì niềm tin giữa đội tuyển và ban huấn luyện đã được xây dựng tới mức nào?

Gạt vấn đề về đội hình sang một bên, đã có rất nhiều trận đấu mà tuyển thủ chơi dưới sức. Tôi tin rằng các tuyển thủ không bao giờ được bất mãn về đội hình. Tất cả chúng tôi phải làm việc chăm chỉ nhất và hy vọng rằng chúng tôi sẽ giành chiến thắng trong các trận đấu.

Đối thủ kế tiếp của các bạn sẽ là Gen.G. Đâu sẽ là điểm đáng chú ý của trận đấu này, và các bạn sẽ tập trung vào những điều gì?

Gen.G có 5 tuyển thủ xuất sắc ở tất cả các đường, và kĩ năng đi đường cũng như giao tranh của họ chưa bao giờ bị đánh giá thấp. Thay vì chỉ tập trung vào một điểm gì đó đáng chú ý thì chúng tôi sẽ cần cải thiện tất cả các vấn đề nếu muốn đánh bại họ.

Bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Tùng Xeko, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?

Và cuối cùng bạn đã đăng ký kênh Youtube của Tùng Xeko chưa? Đăng ký đi vì nó miễn phí.Theo: Gamek

More in:Game Online

You may also like

Comments are closed.